แนะนำเกม Aion Online โปร บอท

Aion เป็นเกมประเภทแฟนตาซี MMORPG พัฒนาโดย NCsoft

เกม Aion เป็นเกมในโลกสงคราม ดูแล้วก็มีส่วนคล้ายเกม Lineage 2 หลายอย่าง โดยผู้เล่นสามารถเลือกหน้าตาตัวละครแบบสลับเปลี่ยนกันได้ จะมีหน้าตาทรงผมที่เป็นเซ็ตมาให้ทั้งหมด 23 แบบ ถ้าแยกจะมีให้เลือกหน้าตา 20 และทรงผม 30 แบบครับ มีเสียงพูดของตัวละใครให้เลือกอีก 4 เสียง สูง กลาง ต่ำ มีรอยสักและเครื่องประดับหัวหรือใบหน้าอีก 10 แบบด้วยกัน ข้อดีการสร้างตัวละครเกมนี้ จะมีรายละเอียดเยอะ ผู้เล่นสามารถปรับโครงสร้างหน้าตาและตัวละครได้เหมือนเล่นเกม The Sims กันเลยทีเดียว เช่น ปรับขนาดคาง ขนาดคิ้ว ระดับสายตา และอื่นๆ เช่น ส่วนสูง ขนาดเอว ความยาวแขนขา

อาชีพที่สามารถเลือกได้ ได้แก่ Gladiator, Templar, Assassin, Ranger, Sorcerer, Spirit Master, Cleric, Chanter และมีเผ่าให้เลือกระหว่าง เผ่าเทพ Elyos และ เผ่ามาร Asmodian สกิลของแต่ละอาชีพมีให้เลือกใช้เยอะมาก เกินกว่า 20 สกิลซะอีก ส่วนค่าสถานะตัวละครในเกมนี้แบ่งเป็น HP MP DP XP

การซื้อขายของจะมีระบบภาษีเข้ามาคำนวนด้วย มีค่า Total Influence Ratio หรือความมีอิทธิพลของเผ่า ซึ่งถ้าฝั่งไหนมีอิทธิพลมากก็จะซื้อของได้ในราคาถูก ขายได้ในราคาแพง การขายของก็มีทั้งแบบปกติ ขายให้กับ NPC ทั่วไป และฝากขายกับระบบเกม ระบบฝากขายนี้จะเหมือนเราเป็นพ่อค้าขายของด้วยตัวเอง โดยตั้งร้านบนระบบ ไม่จำเป็นต้องเปิดร้านตามเมื่องหรือแผนที่ เหมือนขายของบนร้านค้าออนไลน์ประมาณนั้นเลยครับ เมื่อมีคนมากดซื้อสินค้าเรา เราก็จะได้เงินมาอัตโนมัติ หักภาษีเรียบร้อย

นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบอาชีพเสริม เช่น การเก็บเกี่ยววัตถุดิบไปสร้างสิ่งของพวกอาหาร ยาฟื้นพลัง อาวุธ ชุดเกราะ เครื่องประดับ ซึ่งแต่ละอย่างต้องการวัตถุดิบต่างกัน สามารถหาวัตถุดินแต่ละชนิดได้ตามแผ่นที่ทั่วไป การเก็บเกี่ยวัตถุดิบมีโอกาสล้มเหลวด้วย และมีจำนวนจำกัด ยิ่งเราเก็บเกี่ยวบ่อย โอกาสสำเร็จก็จะเพิ่มมากขึ้น วิธีนี้จะทำเงินให้กับเราดีมากในช่วงแรกๆ เพราะวัตถุดิบต่างๆเป็นที่ต้องการของตลาดอยู่พอสมควร วัตถุดิบบางอันจะลอยอยู่บนอากาศ เราต้องบินขึ้นไปเก็บ ก็ระวังตกลงมาตายด้วยนะครับ ดูค่าสถานะพลังบินของเราให้ดีๆ

ระบบกิลด์ในเกม Aion ยังไม่ค่อยมีความแปลกใหม่ ไม่ค่อยต่างจากเกม MMORPG อื่นๆ ซึ่งเกมนี้จะเรียกว่า Legion แทนครับ และสามารถอัพระดับกิลด์ให้มีความสามารถมากขึ้นได้ด้วยเงิน

ความแตกต่างระหว่างเผ่าเทพกับเผ่ามารก็คือแผนที่ ดินแดนอาศัย สองเผ่าจะแยกจากกัน และจะมีแผนที่รวมกับในระดับสูง บางแผนที่สามารถสู้กันได้ ดังนั้นผู้เล่นใหม่ควรระวังตัว เตรียมตัวให้ดีก่อนที่จะเข้าสู่แผนที่อันตรายเหล่านั้น

ผมให้คะแนนเกมนี้ 6/10 เนื่องจากตัวเกม Aion มีความคล้ายคลึงกับเกม MMORPG อื่นๆก่อนหน้านี้พอสมควรถ้าไม่นับระบบใหม่ที่ทำให้ผู้เล่นสามารถบินไปไหนมาไหนได้ เกมนี้มีสงครามที่สนุก การต่อสู้ระหว่างเผ่า แต่บางครั้งอาจจะไม่สมดุล เพราะเมื่อเผ่าใดเก่งกว่า คนก็จะแห่กันไปอยู่กับเผ่านั้นมาก จนอีกเผ่าไม่สามารถทำอะไรได้เลย มีระบบสู้กันเอง ตัวเกมจะเน้นการเก็บเลเวลสร้างอาวุธมาสู้กับเผ่าตรงข้ามเพื่อแย่งชิงพื้นที่ ระบบบินยังคงมีเวลาใช้งานจำกัด ทำให้ไม่มีความอิสระมากเท่าที่ควร อาชีพมีหลากหลายดี ผมชอบจุดนี้ สกิลก็มีให้เลือกใช้เยอะ ส่วนเควสภายในเกมนี้ไม่ค่อยมีอะไรโดดเด่น เหมือนกับเควสเกม RPG อื่นๆ ฆ่ามอน ช่วยคน หาของ สะสมไอเทม สังเกตได้ว่าตัวเกมพยายามเน้นการต่อสู้กับระหว่างเผ่ามากกว่า รายละเอียดชุดเกราะดูสวยงาม แยกความแตกต่างระหว่างสองฝ่ายได้ชัดเจนดีครับ ฝั่งเทพมีลักษณะพริ้วไหวอ่อนโยน ฝั่งมารมีลักษณธดุดันน่าเกรงขาม

Aion Online แจกฟรี โหลดฟรี โปร บอท โปรแกรมโกง โปรปั้มเงิน สูตรโกง เซิฟเถื่อน

คุณกำลังหาสิ่งเหล่านี้อยู่ใช่ไหม! เราช่วยคุณได้ เพียงแค่ใช้ความสามารถของคุณเอง เลิกใช้สิ่งกากๆเหล่านั้นซะ แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง โอ้วพระเจ้าจอร์ชมันยอดมาก!!! เท่านี้ยังไม่พอ หากเลิกใช้สิ่งเหล่านี้ภายใน30นาที เอาไปเลย โปร... ประหยัด! สะอาด!! คุ้มค่า!!!
โปร
อย่าลืม... ใช้ความสามารถของคุณเอง แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง!!! นะจ๊ะ

Share this:

 
Copyright © Anime Lovers. Designed by KINGRPG