แนะนำเกม Blade and Soul Online โปร บอท

Blade and Soul Online เป็นเกมประเภทแฟนตาซี MMORPG พัฒนาโดย NCsoft

Blade and Soul เกมที่เต็มไปด้วย นมๆ ตูดๆ มีตัวละครหญิงสุดเซ็กซี่ เห็นแล้วต้องเงี่ยนกันทุกคนแน่นอน ท่าทางการต่อสู้เกมนี้เรียกว่าคุณภาพคับแก้ว สกิลที่ใช้ออกมาจะมีลีลาต่างๆไม่ซ้ำกัน และสวยงดงามสุดๆ ผู้เล่นสามารถใช้สกิลได้หมดทุกสกิล แต่ต้องเล่นจนเเลเวลถึงก่อน ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องเลือกอัพสกิลอย่างใดอย่างหนึ่ง เมื่อเล่นไปเลเวลสูงจนเบื่อแล้ว ผู้เล่นยังสามารถจุติกลับมาเป็นเลเวลเริ่มต้นใหม่ได้ และจะได้แต้มอัพทักษะเพิ่มมาด้วย ทุกวันนี้ทางทีมงาน NCsoft ได้พัฒนาทำให้เกมเพลย์มีความลื่นไหลมากขึ้นเยอะกว่าเมื่อก่อน คุณจะได้ให้ตัวละครต่างๆกดใช้สกิลคอมโบสู้กันอย่างไม่ขาดสาย

ส่วนการการอัพเกรดอาวุธ นอกจากจะยัดหินลงในอาวุธแล้ว ผู้เล่นสามารถตีบวกเพิ่มความแรงได้อีกด้วย ซึ่งจะแบ่งเป็น 10 ระดับ โดยระดับ 6 ขึ้นไปจะต้องใช้ไอเทมพิเศษ และเมื่ออัพเกรดไปในระดับสูงๆได้สำเร็จ อาวุธของคุณจะมีแสงโชว์ให้คนอื่นเห็นถึงความเทพเหล่านั้นด้วย อุปกรณ์ต่างๆไม่ใช่แค่ตีมอนฆ่าบอสหรือซื้อจากร้านค้าเพียงเท่านั้น ผู้เล่นสามารถสร้างอุปกรณ์ขึ้นมาเองได้แทนทุกอย่างเลย ผมชอบพวกชุดเกราะและอาวุธในเกมนี้มากจริงๆครับ มันสวยดี รายละเอียดแต่ละชิ้นไม่ซ้ำกัน พวกดาบใหญ่ก็ดูน่ากลัวสมชื่อของมัน พวกชุดผู้หญิงก็ดูเซ็กซี่ ใส่แล้วมีความสง่างาม

สถานที่เก็บเลเวลในเกมนี้มีเยอะแยะมากมาย บางสถานที่ถือว่าโหดมาก อย่างเช่น หอคอย 15 ชั้น ซึ่งดันเจี้ยนหอคอยนี้ในแต่ละชั้นจะมีบอสโหดประจำอยู่ทุกชั้นครับ ใครอยากจะขึ้นชั้นถัดไปก็ต้องล้มบอสให้ได้เสียก่อน และบอสในชั้นสูงๆจะดรอปไอเทมของมีค่ามากกว่าดีกว่าชั้นแรกๆ

เกือบลืม มาพูดถึงเรื่องอาชีพในเกม Blade and Soul กันบ้าง เราสามารถเลือกเล่นได้ทั้ง Blade Master, Destroyer, Assassin, Force Master, Summoner และ Kung-Fu Master
สังเกตได้ว่าอาชีพส่วนใหญ่ในเกมนี้จะไม่ค่อยได้เห็นในเกม MMORPG อื่น เช่น Kung-Fu Master มีพลังโจมตีที่รุนแรงใช้ได้ แต่มีเลือดน้อย เหมาะสำหรับเก็บเลเวลแบบเป็นปาร์ตี้ มีท่าทำให้ศัตรูมึนงงอยู่กับที และอีกอาชีพ Destroyer จะมีพลังโจมตีที่รุนแรงสุดๆ โจมตีศัตรูได้เป็นกลุ่ม และมีเลือดเยอะสุดๆ เก็บเลเวลคนเดียวได้สบายมากเลยครับ แต่ก็มีข้อเสียคือเคลื่อนไหวได้ช้า หลบการโจมตีจากฝั่งตรงข้ามลำบาก ดังนั้นใครที่อยากเล่นเกมนี้หรือกำลังลองเล่น ควรเลือกอาชีพที่เราถนัดจะดีที่สุด หรืออาชีพที่ปาร์ตี้กำลังต้องการมากที่สุด เกมนี้การเก้บเลเวลเป็นปารตี้จะง่ายกว่าการเล่นคนเดียวครับ เพราะทุกอาชีพมีรูปแบบสกิลใช้งานไม่เหมือนกัน เมื่อมารวมกันจะมีความแข็งแกร่งไร้เทียมทาน

ผมให้คะแนนเกมนี้ 9/10 เพราะเกมมีความสวยงามสุดๆ ฉากเนื้อเรื่องก็มีความเป็นมืออาชีพ ทีมงานออกแบบมาได้ดี มุมกล้อง การดำเนินเรื่อง ตัวละครแต่ละตัวมีเอกลักษณ์เฉพาะ แสงสีเสียง ความเป็นธรรมชาติ เช่น ผิวดิน ก้อนเมฆ ทุกอย่างดูลงตัวและสมจริง ซึ่งการใช้สกิลอย่างที่บอกไปข้างต้น มันมีความพริ้วไหวต่อเนื่องกันจริงๆ ดูแทไม่ออกเลยครับว่าเป็นการกดใช้คนละสกิลกัน เช่นเรากดสกิล 1 ตามด้วย 2 และ 3 ตัวละครก็จะใช้สกิลทั้ง 3 แบบในท่าทางที่ไม่ติดขัดหรือกระตุกเลยแม้แต่น้อย ทั้งนี้ ท่าทางการใช้สกิลจะขึ้นอยู่กับลักษณะของอาชีพนั้นๆ ส่วนระบบกลางวันกลางคืนถือว่าทำออกมาได้ดี ตอนกลางคืนดูมืดสมจริงดีครับ พอใช้สกิลตอนกลางคืนจะมีแสงสว่างกระทบพื้นผิวรอบๆ เหมือนดูการแสดงพลุยังไงยังงั้น สวยงามมากครับ

Blade and Soul Online แจกฟรี โหลดฟรี โปร บอท โปรแกรมโกง โปรปั้มเงิน สูตรโกง เซิฟเถื่อน

คุณกำลังหาสิ่งเหล่านี้อยู่ใช่ไหม! เราช่วยคุณได้ เพียงแค่ใช้ความสามารถของคุณเอง เลิกใช้สิ่งกากๆเหล่านั้นซะ แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง โอ้วพระเจ้าจอร์ชมันยอดมาก!!! เท่านี้ยังไม่พอ หากเลิกใช้สิ่งเหล่านี้ภายใน30นาที เอาไปเลย โปร... ประหยัด! สะอาด!! คุ้มค่า!!!
โปร
อย่าลืม... ใช้ความสามารถของคุณเอง แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง!!! นะจ๊ะ

Share this:

 
Copyright © Anime Lovers. Designed by KINGRPG