แนะนำเกม TERA Online โปร บอท

TERA เป็นเกมประเภทแฟนตาซี MMORPG พัฒนาโดย Bluehole Studio

คำว่า TERA ย่อมาจาก The Exiled Realm of Arborea เป็นแกมแฟนตาซีสามมิติสไตล์ RPG ที่สร้างโดยค่าย Bluehole Studio ตัวเกมเปิดตัวและเปิดให้บริการในประเทศเกาหลีใต้ไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 25 มกราคม 2554 โดยค่ายผู้ให้บริการ Hangame และในอเมริกาเหนือเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2555 โดยค่าย En Masse Entertainment และในยุโรปวันที่ 3 พฤษภาคม 2555 โดยค่าย Frogster Interactive Pictures แล้วก็มีแนวโน้วว่าจะเข้าสู่ประเทศอื่นๆ แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันในขณะนี้นอกเหนือจากประเทศญี่ปุ่น ภายในเกมจะมีระบบมากมาย เช่น การทำเควส, การสร้างสิ่งของ และการต่อสู้ระหว่างผู้เล่น ซึ่งระบบต่อสู้จะเป็นแบบเรียลไทม์มุมมองบุคคลที่สามและการต่อสู้กับศัตรูจะเป็นแบบ Non-Target ที่ไม่จำเป็นต้องใช้เมาส์เลือกเป้าหมายอีกด้วย อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถหลบการโจมตีของศัตรูได้โดยการบังคับตัวละครผ่านทางคีย์บอร์ดและเมาส์อย่างสะดวกง่ายดาย

เนื้อเรื่องเกมนี้เราจะได้เป็นผู้กล้า ถูกส่งมากอบกู้โลก Tera โดยภายในเกมจะมีเผ่าและคลาสให้เลือกมากถึง 7 เผ่าด้วยกัน เออ.. คุณสามารถใช้จอยเกมคอนโซลเล่นก็ได้นะ ถ้าไม่ถนัดคีย์บอร์ด เพราะตัวเกมใช้ระบบควบคุมแบบใหม่ ไม่ได้ใช้เมาส์คลิกเพียงอย่างเดียวเหมือนเกมสมัยก่อน ที่ผมเห็นได้ชัดคือการออกแบบตัวละครจะมีความละเอียดมากครับ ทำได้ลึกดี ระบบการออกแบบตัวละครดูเหมือนเกม The Sims เช่น เราสามารถปรับความกว้างของหน้าตา จมูก ปาก คาง คิ้ว สามารถปรับความสูงของร่างกาย แขน ขา ลำตัว ปรับขนาดความใหญ่ของหน้าอก นม กล้ามตูด ลักษณะเสียงพูดตัวละคร และอื่นๆ รู้สึกได้เลยว่าหลายคนชอบแน่นอนครับ เควสในเกมนี้ก็เยอะ มีหลายประเภทด้วย เช่น เควสเนื้อเรื่อง เควสทั่วไป เควสที่ทำซ้ำได้เรื่อยๆ ไปจนถึงเควสหายาก นานๆจะมีให้ทำ เควสล่าของ ล่ามอนโหดๆ เยอะแยะ ไปลองเล่นดูแล้วจะรู้!

ส่วนระบบการโจมตี เราจะต้องคลิกโจมตีเอง ระบบเกมนี้จะไม่โจมตีให้เรื่อยๆ ก็ได้อารมณ์สมจริงไปอีกแบบ การเคลื่อนไหวเหมือนเกม MMORPG สมัยใหม่ทั่วไป ใช้ปุ่ม WADS บังคับทิศทาง กดปุ่ม Space Bar เพื่อกระโดด และแต่ละสายอาชีพก็มีจุดเด่นจุดด่อยต่างกันไปอีกอย่างเห็นได้ชัด เดี๋ยวจะมาอธิบายในส่วนอาชีพนะครับ ซึ่งใครที่เคยเล่นเกมแบบไม่ล็อคเป้าหมายมาก่อน จะเล่นเกมนี้ง่ายกว่าและเรียนรู้ไวกว่ามาก โดยรวมแล้ว Tera ก็เป็นเกม MMO วิ่งตีมอนแบบ Action RPG นั่นแหละ ซึ่งสิ่งที่ผมตะลึงอย่างแรกเมื่อลองเล่นเกมนี้คือตัวเกมนี้มีขนาดใหญ่มาก ใช้พื้นที่ในคอมมากถึง 30GB คงเป็นเพราะเกมนี้มีระบบเยอะ และมีท่าทางการเคลื่อนไหวละเอียดสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวละครเรา หรือมอนสเตอร์

มาพูดถึงเผ่ากันบ้าง เมื่อเราเริ่มเกม ตัวเกมจะบังคับให้เลือกเผ่าก่อนเลย ได้แก่ Human, Castanic, Aman, Popori, Elin, Baraka และ High Elf เมือเลือกเผ่าได้แล้ว ต่อไปก็เป็นอาชีพ มีทั้งหมด 8 อาชีพด้วยกัน ได้แก่ Warrior, Lancer, Slayer, Berserker, Sorcerer, Archer, Priest, Mystic

สัตว์ขี่ในเกมนี้มีให้เลือกเยอะ มักจะเป็นสัตว์แบบแฟนตาซี ตัวใหญ่ๆ มีทั้งวิ่งบนดินและบินไปไหนมาไหนได้ด้วย ตอนบินอยู่เราสามารถใช้ประตูมิติ เพื่อเคลื่อนย้ายไปยังฉากไกลๆได้ภายในพริบตาเดียว รายละเอียดบนตัวสัตว์ขี่ก็เยอะ สามารถเห็นเส้นขนพริ้วไหวในขณะวิ่ง

ผมให้คะแนนเกมนี้ 7/10 เพราะสีในเกมนี้จะออกเข้มสดใส สวยไปอีกแบบครับ แต่ไม่ค่อยถูกในผมนักเพราะมันเป็นเกมลักษณะผู้ใหญ่ เน้นเรื่องเงี่ยนๆ ตูดๆ นมๆ อยู่บ้าง สีแบบนี้มันเลยไม่ค่อยเข้ากัน พวกหลอดเลือดค่าพลังต่างๆ รวมถึงระบบเมนูในหน้าจอยังคงได้รับอิทธิพลมาจากเกม MMORPG รุ่นเก่า เช่นพวกเกม Lineage 2 เลยดูไม่มีความเป็นเอกลักษณ์ แต่ยังไงก็ถือว่าทำระบบได้ละเอียดดี เช่น เมื่อเราเข้าไปใกล้มอนสเตอร์ พวกมอนสเตอร์จะมีปฏิกริยาตอบโต้เราด้วยครับ ซึ่งเป็นสิ่งที่หาได้ยากในเกม MMORPG

TERA Online แจกฟรี โหลดฟรี โปร บอท โปรแกรมโกง โปรปั้มเงิน สูตรโกง เซิฟเถื่อน

คุณกำลังหาสิ่งเหล่านี้อยู่ใช่ไหม! เราช่วยคุณได้ เพียงแค่ใช้ความสามารถของคุณเอง เลิกใช้สิ่งกากๆเหล่านั้นซะ แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง โอ้วพระเจ้าจอร์ชมันยอดมาก!!! เท่านี้ยังไม่พอ หากเลิกใช้สิ่งเหล่านี้ภายใน30นาที เอาไปเลย โปร... ประหยัด! สะอาด!! คุ้มค่า!!!
โปร
อย่าลืม... ใช้ความสามารถของคุณเอง แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง!!! นะจ๊ะ

Share this:

 
Copyright © Anime Lovers. Designed by KINGRPG