แนะนำเกม C9 Online โปร บอท

C9 เป็นเกมประเภทแฟนตาซี MMORPG พัฒนาโดย WEBZEN และเผยแพร่โดย NHN Games

ตั้งแต่ปี 2006 ทางบริษัท NHN GAMES ได้ใช้เวลาไปเกือบ 3 ปีในการพัฒนา 3D MMORPG ตัวนี้ขึ้นมา Continent of the Ninth Seal เป็นเกมมีกราฟิกที่สวยงาม, ระบบการต่อสู้ที่โดดเด่น และเรื่องราวที่ประติดประต่อกันอย่างน่าทึง นอกจากนั้น C9 ยังได้ร่วมมือกับค่ายเกม NHN Games ในการพัฒนาเครื่องมือและจ้างนักโปรแกรมเมอร์ไคลเอนต์ชั้นนำระดับโลกมาช่วยสร้างสรรค์ฉากการต่อสู้ที่ดูสวยสดงดงามอย่างที่คุณได้เห็น พร้อมกับสภาพแวดล้อมในเกมที่ดูสดใสมีชีวิตชีวา

เนื้อเรื่องเกิดขึ้นหลังสงครามครั้งใหญ่ระหว่างเทพเจ้ากับปีศาจ ทำให้มีนักสู้ที่เกิดขึ้นจากสงครามดังกล่าวอยู่มากมาย แต่ทว่าความสงบสุขเหล่านั้นได้ทำให้ทวีปทั้งเก้าล่มสลายลง สงครามแห่งการแย่งชิงอำนาจจึงหวนกลับขึ้นมาอีกครั้งพร้อมกับพลังอำนาจชั่วร้ายที่แม้แต่ทวีปทั้ง 9 ก็ไม่อาจจะต่อกรได้ ดังนั้นเหล่ามนุษย์ทุกทวีปจึงต้องรวมพลังกันเป็นหนึ่งเดียวเพื่อทุมกำลังจัดการกับความมืดมิดที่พวกเขาได้สร้างขึ้น เพื่อปกป้องทวีปของพวกเขาให้สำเร็จ

ระบบแรกที่ผมอยากบอกมากๆคืออาชีพครับ เกมนี้มีอาชีพให้เลือกเล่นเยอะมาก โดยแบ่งเป็น 5 สายหลักๆ มาดูกันครับ
สายต่อสู้ประชิด Fighter ได้แก่
Warrior ฟาดฟันด้วยเพลงดาบอันแข็งแกร่ง
Guardian ขีดสุดพลังป้องกัน เจ้าแห่งผู้พิทักษ์
Blade Master เทพดาบ เฉียบคม ทรงพลัง
Berserker นักรบผู้ใช้ดาบใหญ่ แจ้าแห่งการทำลายล้าง

สายนักล่า Hunter ได้แก่
Assassin นักฆ่าแห่งเงามืด ว่องไว ไร้ร่องรอย
Ranger ผู้ไม่เคยพลาดเป้า เจ้าแห่งความแม่นยำ
Scout กับดักอัจฉริยะ นักล่าแห่งพงไพร
Shadow เพชรฆาตในเงามืด ผู้ควบคุมความตาย
Bullet Shooter เทพกระสุนสังหาร สิงห์ปืนไวเจ้าแห่งสนามรบ

สายนักพจน์ Shaman ได้แก่
Elementalist นักเวทย์สาว ผู้ควบคุมธาตุทั้ง 5
Taoist นักเวทย์สาวสายบู๊ ผู้ปราดเปรียว
Illusionist จอมเวทย์มายา ราชินีเทพอสูร
Reaperess เคียวปลิดวิญญาณ พยัคฆ์สาวนักล่าแห่งยมทูต
Demonisher เนตรอสูรจากนรก ลูกแก้วเวทย์อันน่าสะพรึง

สายดาบเวทย์ Witch Blade ได้แก่
Warden ดาบเวทย์สาวเยือกเย็นดั่งน้ำแข็ง
Slayer เซ็กซี่ ว่องไว เพลงดาบดาวไร้เทียมทาน
Blade Dancer ดาบคู่แนบกาย ร่ายรำดั่งพายุซากุระ
Night Stalker เพลิงอสูรแห่งรัตติกาล ดาบเวทย์ และมนต์อสูร

สายซ่อนเร้น Mystic ได้แก่
Accelia สาวน้อยค้อนยักษ์ ค้อนคู่กายสะท้านปฐพี
Erta สาวน้อยผู้ควบคุมห้วงเวลา วงแหวนเวทย์ทะลุมิติ

จะเห็นได้ว่าแต่อาชีพต่างๆจะมีการแยกประเภทตามสกิลการโจมตี และท่าสกิลก็จะไม่ซ้ำกันเลยด้วยครับ

ระบบในเกมนี้มีสิ่งต่างๆให้ทำอยู่เยอะ อย่างเช่น การสกัดไอเทมที่ไม่ใช้แล้ว เพื่อเศษชิ้นส่วนที่เหลือไปสร้างไอเทมประเภทใหม่ขึ้นมา, การหลอมไอเทม เพื่อเสริมความสามารถให้กับอาวุธ โดยทำเป็นหินตีบวกชุดเกราะ อาวุธ เครื่องประดับต่างๆ ซึ่งระดับไอเทมจะดีหรือแย่ก็จะแบ่งตามสีชื่อครับ ได้แก่ สีเทาคือกากสุดๆ สีขาวคือธรรมดา สีเขียวคือดีขึ้นมาหน่อย สีน้ำเงินคือดีมาก สีทองคือสุดยอดมากๆ การตีบวกสำหรับอาวุธจะตีได้ถึง +20 ส่วนชุดเกราะและเครื่องประดับจะตีได้ถึง +10 และการตีบวกในระดับสูง ถ้าเกิดล้มเหลว ไอเทมนั้นก็อาจจะพังหายไปต่อหน้าต่อตาเลย และเมื่อไอเทมมีค่าตีบวกมาก ก็จะมีเอฟเฟคเป็นแสงสีส่องออกมารอบๆด้วยครับ

นอกจากนี้ C9 ยังมีระบบแปรรูปอุปกรณ์อีก เป็นการเปลี่ยนรูปไอเทมหรืออุปกรณ์สวมใส่ครับ ซึ่งก็จะเปลี่ยนแค่รูปลักษณ์ภายนอก ส่วนค่าความสามารถของอาวุธจะยังคงอยู่เหมือนเดิม แต่ถ้าคุณยังโหดไม่พอ ผมขอแนะนำระบบเจาะรูครับ เราสามารถเจาะรู้ให้กับอาวุธเพื่อใส่หินเพิ่มความสามารถได้อีกนะ เจาะได้ทั้งอาวุธและชุดเกราะ หินที่ใส่จะเป็นการเพิ่มพลังโจมตีให้กับธาตุเหล่านั้น ถ้าเจอมอนสเตอร์ธาตุดังกล่าวจะทำให้ตีแรงขึ้นไงละครับ

ชุดแฟชั่นในเกม C9 นอกจากจะสวยงามแล้วยังเพิ่มลูกเล่น เราสามารถนำโซลไปใส่เสริมความแข็งแกร่งได้ โซลเรียกง่ายๆว่าหินเวทย์ ใช้ได้กับชุดแฟร์ชั่นโดยเฉพาะ มีหลากหลายประเภท บางประเภทจะเพิ่มค่าคริติคอล บางประเภทก็เพิ่มความเร็วการร่ายเวทย์ให้กับตัวเรา

ผมให้คะแนนเกมนี้ 6/10 เพราะยังดีไม่ค่อยพอครับ ฉากเหมือนเกมสร้างห้องเข้าสู้กับมอนสเตอร์ หรือสู้กับคนอื่น ฉากดูเล็กๆครับ ถึงแม้จะมีอาชีพให้เลือกเล่นเยอะ แต่ส่วนใหญ่จะเน้นสู้กันเองมากกว่าทำอย่างอื่นครับ เพราะระบบส่วนใหญ่ในเกมนี้เน้นการสู้กันอย่างเดียว เรื่องภาพในเกม ผมว่าทำได้ดีเลยทีเดียว สกิลมีเอฟเฟคสวยงามอลังการ ท่าวิ่งท่าโจมตีดูเท่ตลอดเวลา แผ่นที่แต่ละฉากในเกมนี้มันเหมือนลานประลองมากกว่าสนามรบ ผมก็เล่นไม่ค่อยสนุกนัก เพราะอย่างที่บอกไป มันแคบเกิน ซึ่งมันไม่ค่อยมีพื้นที่ให้ตั้งตัว และสกิลบางสกิลดูไม่ค่อยสมดุลเลยครับ ถ้าคุณพลาดครั้งเดียว ถึงแม้คุณจะมีเลือดเป็นหมื่น บางสกิลรุนแรงมากจนคุณทำอะไรไม่ได้ รอความตายอย่างเดียวถ้าเกิดไปโดนมันเข้า

C9 Online แจกฟรี โหลดฟรี โปร บอท โปรแกรมโกง โปรปั้มเงิน สูตรโกง เซิฟเถื่อน

คุณกำลังหาสิ่งเหล่านี้อยู่ใช่ไหม! เราช่วยคุณได้ เพียงแค่ใช้ความสามารถของคุณเอง เลิกใช้สิ่งกากๆเหล่านั้นซะ แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง โอ้วพระเจ้าจอร์ชมันยอดมาก!!! เท่านี้ยังไม่พอ หากเลิกใช้สิ่งเหล่านี้ภายใน30นาที เอาไปเลย โปร... ประหยัด! สะอาด!! คุ้มค่า!!!
โปร
อย่าลืม... ใช้ความสามารถของคุณเอง แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง!!! นะจ๊ะ

Share this:

 
Copyright © Anime Lovers. Designed by KINGRPG