แนะนำเกม Seal Online โปร บอท

Seal Online เป็นเกมประเภทแฟนตาซี MMORPG พัฒนาโดย YNK Interactive

เกมนี้เกิดขึ้นจากพลังของเทพต่างๆ Marucurd, Yesod, Hode, Dean, Tiperet ได้หลอมรวมกันให้กลายเป็นดินแดน Seal เกมนี้เป็นเกมร่ารักๆ สามมิติ เกมแรกๆที่ผมได้เล่น ก็นานมากแล้วนับตั้งแต่ตอนนั้น สิ่งที่ผมประทับใจคือ มันสนุก เก็บเลเวลสนุกดี มีคลาสหลากหลาย ผมจะมาแนะนำระบบต่างใน Seal แบบคร่าวๆให้ดูกันนะครับ

อาชีพพื้นฐานของตัวละครในเกมนี้มีอยู่ 7 อาชีพ เริ่มจาก Beginner เป็นอาชีพเริ่มต้น เมื่อเก็บเลเวลถึงเลเวล 10 ก็สามารถเปลี่ยนเป็นอาชีพเหล่านี้ได้ Warrior Knight Cleric Magician Clown Craftsman แต่ก็ต้องไปตามเมืองที่มีอาชีพเหล่านั้นอยู่ด้วยเช่นกัน อย่างเช่นเมือง Elim มีอาชีพ Knight, Magicianและ Cleric ส่วนเมือง Laim จะมีอาชีพ Warriorและ Craftsman

Cleric เป็นนักเวทย์ดี จะคอยช่วยเหลือคนอื่น มีสกิลฮิลรักษาคนอื่นเยอะมาก
Clown เป็นนักปามีด สามารถโจมตีระยะไกลได้ดี โดยไม่ใช้เวทย์มนตร์
Knight เป็นอัศวินสุดเท่ มีพลังป้องกันสูงมาก ยืนชนศัตรูได้สบาย
Magician เป็นนักเวทย์ ใช้เวทย์มนตร์โจมตีได้รุนแรงกว่าอาชีพไหนๆ
Warrior เป็นนักรบดาบใหญ่ มีท่าโจมตีระยะประชิดสูงที่สุด โหดที่สุด
Hunter เป็นนักล่าหน้าใหม่ มีท่าโจมตีระยะไกลยอดเยี่ยม และใช้เวทมนตร์ได้ด้วย

นอกจากนี้ก็ยังมีอาชีพใหม่เพิ่มเข้ามาอีกเยอะมาก ได้แก่ Vagabond, Renegade, Defender, Berserker, Swordmaster, Apostle, Templar, Ice Wizard, Fire Wizard, Demolitionist, Artisan, Assassin, Gambler ซึ่งทุกคลาสมีสกิลและรูปแบบการเล่นไม่ซ้ำกันแน่นอนครับ

ระดับมอนสเตอร์ในเกมนี้ก็มีหลากหลายสุดๆ มีหลายรูปแบบ ตั้งแต่เลเวล 1 ไปจนถึงเลเวล 200 กว่า!! และบอสสุดโหดนับ 20 ตัว อุปกรณ์สวมใส่ภายในเกม จะมีทั้ง อาวุธประจำคลาสต่างๆ แต่ละคลาสใช้อาวุธไม่เหมือนกันเลย อีกทั้งชุดเกราะ หมวก ถุงมือ เครื่องประดับ และสุดท้ายคือ ปีก สิ่งที่หลายคนในเกม Seal ชอบใส่มาก ชุดเกราะแต่ละระดับจะมีความเท่ต่างกัน ถ้าเลเวลต่ำๆก็เท่น้อย ถ้าเลเวลสูงก็เท่สุดๆ สวยงามจริงๆ ส่วนปีกในเกมนี้มีกว่า 10 แบบ ลักษณะก็มีตั้งแต่น่ารักไปจนถึงน่ากลัว

แผนที่ภายในเกมมีขนาดใหญ่พอสมควร เมื่อเทียบกับเกมอื่นในสมัยเดียวกัน มีเมืองใหญ่หลักอยู่สองเมืองคือ Elim และ Lime มีดันเจี้ยนอยู่เกินกว่า 5 แห่ง แต่ละแห่งก็มีชั้นแยกย่อยและบอสประจำดันอีก และมีแผนที่ให้เดินตีมอนชมวิวเล่นเกินกว่า 20 ฉาก

จุดเด่นของเกมนี้ที่ผมชอบมากคือ ระบบตกปลา เมื่อคุณไม่อยู่หน้าจอ ไปทำอย่าอื่น สามารถสั่งให้ตัวละครเรานั่งปกปลาริมน้ำได้ครับ พวกของที่ตกได้ก็มี ปลา ไอเทมต่างๆ ถ้าโชคดีอาจจะได้ไอเทมหายาก

และอีกระบบที่ผมชอบมากคือสัตว์เลี้ยง สัตว์เลี้ยงในเกมนี้แบ่งออกเป็น 4 สาย มีระดับการเติบโต 6 ระดับ ตั้งแต่ ไข่ไปจนถึงโตเต็มระดับสูงสุด
SEED มีลักษณะเป็นต้นไม้ ต้นอ่อน สามารถเปลี่ยนร่างเป็นเด็กน้อยได้ในระดับสูงสุด
Piya มีลักษณะเป็นนกตัวกลมๆ สามารถเปลี่ยนร่างเป็นนกดุดันได้ในระดับสูงสุด
Bird มีลักษณะเป็นสัตว์บินได้ สามารถเปลี่ยนร่างเป็นคนน่ารักได้ในระดับสูงสุด
Heaven มีลักษณะเป็นสาวน้อยน่ารัก สามารถเปลี่ยนร่างเป็นเทพสาวน่ารักได้ในระดับสูงสุด

วิธีดูแลพวกสัตว์เลี้ยงเรา เราก็ต้องคอยให้อาหาร เพื่อเพิ่มค่า EXP เติบโตไปเรื่อยๆ เมื่อถึงระดับหนึ่ง สัตว์เลี้ยงเราสามารถเปลี่ยนร่างได้ และเมื่อสัตว์เลี้ยงเราโตเต็มที่จะสามารถแปลงร่างเป็นพาหนะให้เราได้ด้วย

เควสในเกมนี้มีตั้งแต่เลเวล 1 ไปจนถึงเลเวล 200 กว่ากันเลยทีเดียว รับได้ตามเมืองต่างๆ และมีอยู่หลายแบบ เช่น กำจัดบอส เรียนรู้สกิล ช่วยเหลือNPC และเควสเนื้อเรื่องตามหาผู้กล้า

ผมให้คะแนนเกมนี้ 8/10 เลยครับ เพราะมันมีความสมดุลมาก เป็นเกมเก็บเลเวลตีมอนทั่วไป ตามสมัยก่อนนั่นแหละ มีเควสให้ทำเยอะ มีอาชีพหลากหลาย ชุดแต่งตัวละครก็ดูน่ารัก หน้าตาตัวละครก็ดูแอ๊บแบ๊วดีจริงๆ มีสัตว์เลี้ยงหลายประเภท มอนสเตอร์ก็เยอะ ไม่ต้องแย่งกันตี เสียงในเกมเหมือนตัวการ์ตูนมากครับ การโจมตีในเกมก็มีท่าให้ทำคอมโบแบบโหดๆ ถ้าคุณชอบเกมแบบการ์ตูนอนิเมะ ลองเล่นเกมนี้ดูแล้วจะติดใจ

Seal Online แจกฟรี โหลดฟรี โปร บอท โปรแกรมโกง โปรปั้มเงิน สูตรโกง เซิฟเถื่อน

คุณกำลังหาสิ่งเหล่านี้อยู่ใช่ไหม! เราช่วยคุณได้ เพียงแค่ใช้ความสามารถของคุณเอง เลิกใช้สิ่งกากๆเหล่านั้นซะ แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง โอ้วพระเจ้าจอร์ชมันยอดมาก!!! เท่านี้ยังไม่พอ หากเลิกใช้สิ่งเหล่านี้ภายใน30นาที เอาไปเลย โปร... ประหยัด! สะอาด!! คุ้มค่า!!!
โปร
อย่าลืม... ใช้ความสามารถของคุณเอง แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง!!! นะจ๊ะ

Share this:

 
Copyright © Anime Lovers. Designed by KINGRPG