แนะนำเกม Lucent Heart Online โปร บอท

Lucent Heart เป็นเกมประเภทแฟนตาซี MMORPG พัฒนาโดย Gamania Digital Entertainment Co., Ltd.

เกมสไตล์การ์ตูนอนิเมะน่ารัก มีชื่อว่า Zodiac หรือ Lucent Heart สร้างโดยทีมงานสร้างเกมระดับโลกชาวใต้หวันอย่าง Gamania เป็นอีกเกมหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น กราฟิกสวยงาม ลักษณะโดดเด่น มีระบบแปลกๆอยู่เหมือนกัน เช่น ราศี และ พรหมลิขิต ก็หาได้ยากตามเกม MMORPG ทั่วไปนะเนีย เริ่มน่าสนใจแล้วใช่ไหมละ ขอแนะนำระบบแบบคร่าวๆกันเลย

เกมนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ ตัวละครทุกตัวมีดวงชะตาประจำราศีเป็นของตัวเองด้วย! เหมือนพรหรือบัพเกมที่แยกตามราศีที่เลือกไว้นะครับ ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงทุกวัน มีอยู่ 5 แบบ ได้แก่ ความรัก มีต่อการจับคู่, ต่อสู้ มีผลต่อโอกาสโจมตีโดนและติดคริติคอล, การงาน มีผลต่อการสร้างไอเทม, เงิน มีผลต่อการดรอปไอเทมจากมอนสเตอร์, และ หลบหลีก ผีผลต่อการหลบหลีกของตัวละครเรา ถึงแม้จะขึ้นอยู่กับดวง แต่ก็ไม่ได้แตกต่างกับคนอื่นมากเกินไปจนขาดความสมดุล จะมีแตกต่างกันเล็กน้อยเท่านั้น ไม่ต้องกังวลไปครับ

ตัวละครและอาชีพ มีให้มาพื้นฐาน แค่ 3 อาชีพเท่านั้น เลือกเปลี่ยนเพศได้อย่างอิสระ ไม่ล็อคตามอาชีพแน่นอน ซึ่งเมื่อเก็บเลเวลไปถึงในระดับที่ระบบกำหนด เราสามารถเปลี่ยนอาชีพเป็นขั้น 2 และขั้น 3 ได้อีก
3 อาชีพพื้นฐาน ได้แก่ Temple night อัศวินสุดแกร่ง, Sniper พลแม่นปืนไม่เคยพลาดเป้า และ Wizard ผู้ใช้เวทมนตร์สุดโหด

อีกจุดเด่นของเกมนี้คือเมืองต่างๆ เมืองเกมนี้มีขนาดกว้างใหญ่มาก ผู้เล่นอาจจะไม่สะดวกเมืองต้องเดินไปมาหลายแห่ง ระบบจึงมีอุปกรณ์อำนวนความสะดวกไว้ให้ เช่น กระเช้าลอยฟ้า ใช้นั่งชมเมือง สะดวกสบายและรวดเร็ว

ส่วนพวกระบบราศี ดวง โชคชะตา ที่กล่าวไปข้างต้นนั้น ยังส่งผลต่อการใช้สกิลด้วยครับ สกิลบางสกิลอาจทำดาเมจได้น้อยลงเมื่อตัวเรามีราศีนี้ๆนั้นๆ ในเกมยังมีชุดประจำราศีให้ใส่ด้วยเช่นกัน มีอยู่ 24 แบบ แยกเป็น ชาย 12 และหญิง 12 ครับ

ตามชื่อเกม คงไม่พ้นเรื่องความรัก เกมนี้จึงจัดระบบความรักมาให้ เป็นระบบหาเนื้อคู่ ก็คือหาคู่นั่นแหละครับ ใส่ข้อมูล ชอบแนวไหน นิสัยอย่างไร เพศอะไร ระบบจะช่วยจับคู่คนที่เหมาะสมให้เรา เหมือนเราไปเก็บเลเวลหรือทำเควสด้วยกันกับคนเรา เราจะได้สกิลพิเศษที่ใช้ได้เฉพาะคู่รักเท่านั้น แม้แต่ดันเจี้ยนส่วนตัวสำหรับคู่รักก็ยังมี! เออ... ถ้ารักกันมากๆ ก็สั่งให้ตัวละครจูบกันได้เลยนะครับ!

นอกจากนะมีระบบหาคู่แล้ว เกมนี้ยังมีระบบหาเควสด้วย คล้ายกับระบบหาคู่เลยครับ ชอบทำเควสแนวไหนก็บอกกับ NPC ไป จากนั้นก็จะมีเควสต่างๆมาให้เลือกทำ มีลูกโปงน่ารักคอยแนะนำวิธีทำเควส ทำให้เกมนี้เล่นไม่ยากเกินไป

ผมให้คะแนนเกมนี้ 7/10 เพราะมันเป็นเกมแบบการ์ตูนอนิเมะ เอาใจผมไปเลย ตัวละครดูน่ารักมาก ฉากต่างๆให้กลิ่นอายแบบการ์ตูอนิเมะได้ดี เหมาะสำหรับคนมีความรัก และคนชอบเรื่องราศี ซึ่งมันยังมีระบบอื่นๆอีกมากมายเลยนะ เช่น ชุดเสื้อผ้า อาวุธ สกิล กิจกรรมวิ่งแข่ง ต้องไปลองเล่นกันเอาเองแล้วละ ผมบอกได้แค่นี้ เพราะมันสนุกมาก จะไปเป็นคู่หรือจะไปหาคู่ในเกมก็แล้วแต่เลยครับ

Lucent Heart แจกฟรี โหลดฟรี โปร บอท โปรแกรมโกง โปรปั้มเงิน สูตรโกง เซิฟเถื่อน

คุณกำลังหาสิ่งเหล่านี้อยู่ใช่ไหม! เราช่วยคุณได้ เพียงแค่ใช้ความสามารถของคุณเอง เลิกใช้สิ่งกากๆเหล่านั้นซะ แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง โอ้วพระเจ้าจอร์ชมันยอดมาก!!! เท่านี้ยังไม่พอ หากเลิกใช้สิ่งเหล่านี้ภายใน30นาที เอาไปเลย โปร... ประหยัด! สะอาด!! คุ้มค่า!!!
โปร
อย่าลืม... ใช้ความสามารถของคุณเอง แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง!!! นะจ๊ะ

Share this:

 
Copyright © Anime Lovers. Designed by KINGRPG