แนะนำเกม Luna Plus Online โปร บอท

Luna Plus เป็นเกมประเภทแฟนตาซี MMORPG พัฒนาโดย EYAsoft Co., Ltd.

เกมลูน่าพลัส Luna Plus ทุกสิ่งทุกอย่างจะมีลักษณะเล็กๆ จิ๋วๆ ทั้งหมด ก็น่ารักไปอีกแบบครับ เนื้อเรื่องเกมก่อกำเนิดขึ้นในสถานที่ว่างเปล่า ต่อมาเทพคาออสได้มาจุติ ณ ดินแดนแห่งนี้ และหลังจากนั้นไม่นานเทพองค์อื่นๆ ก็ตามมาเรื่อยๆ และได้ก่อเกิดสิ่งมีชีวิตมากมาย ทำให้เผ่าปีศาจได้ถือกำเนิดขึ้นด้วย เมื่อมีแสงก็ย่อมมีเงา พวกเหล่าปีศาจได้ก่อสงครามแยกชิงอำนาจ พวกมันแข็งแกร่งมากจนแทบไม่มีสิ่งใดต้านทานพวกมันได้ ชาวลูน่าจึงต้องร่วมมือร่วมใจกันเพื่อปกป้องดินแดนน่ารักแห่งนี้ให้ได้ ในเวลาต่อมาพวกปีศาจถูกทำลายล้างโดยการเข้ามาแซกแซงของพวกมังกรดาโกเนี่ยนสุดโหด ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ชาวลูน่าต้องต่อสู้กับเผ่ามังกรแทนเหล่านี้แทน และเมื่อเวลาผ่านไปนานเข้า ดาโกเนี่ยนถูกทำลายล้างจนหมดสิ้น ในที่สุดแผ่นดินกลับมาเงียบสงบอีกครั้ง แต่ก็ยังมีผลกระทบจากสงครามตามา นั้นคือ แผ่นดินต้องแตกกระจายเป็นหลายส่วน แผ่นดินส่วนหนึ่งได้ลอยขึ้นไปสู่ฟากฟ้า ชาวลูน่าเรียกขนานนามแผ่นดินเหล่านั้นว่า บลูแลนด์ ซึ่งในเกมนี้คุณจะได้ติดตามเรื่องราวต่างๆ ไม่ว่าจะมากจากเนื้อเรื่อง หรือเรื่องราวที่เหล่า NPC บอกเล่ากับคุณ มีการทำฟาร์มเพราะปลูก ผลิตสิ่งของวัตถุดิบ จับสัตว์ เลี้ยงสัตว์แล้วผจญภัยไปด้วยกัน ระบบเกมนี้มีเยอะแยะ ให้ทำได้มากมายไม่มีเบื่อ

ผมขอแนะนำระบบคร่าวๆ ของเกม Luna Plus Online ดังต่อไปนี้

ตัวละครหรือเผ่าพันธุ์ภายในเกมมี 2 เผ่า แยกเป็น
มนุษย์ Human เป็นเผ่าพันธุ์ทีมีมากที่สุด ได้ใกล้ชิดเทพมากที่สุด
เอลฟ์ Elf มีความคิดสร้างสรรค์สูง รักธรรมชาติ มีความรู้เรื่องสมุนไพรเป็นอย่างดี

อาชีพเกมนี้แบ่งเป็น 3 สายหลักๆ ซึ่งแต่ละอาชีพก็แบ่งเป็นคลาสอื่นได้อีก 6 ขั้น ขั้นที่ 6 ถือว่าเก่งที่สุด มีเลเวล 100 ขึ้นไปเท่านั้นถึงจะเป็นได้ และมีสกิลแตกต่างกันเกินกว่า 100 ชนิดในเกมนี้

นักรบ Fighter เน้นการโจมตีระยะประชิด มีค่าพลังชีวิตสูง ป้องกันตัวได้ยอดเยี่ยม สร้างพลังทำลายล้างทางกายภาพได้สูงมาก
มีทั้งหมด 16 อาชีพ ได้แก่ Fighter, Guard, Warrior, Infantryman, Swordman, Mercenary, Phalanx, Knight, Gladiator, Rune Knight, Paladin, Panzer, Crusader, Destroyer, Sword Master, Magnus

นักฆ่า Rogue เน้นการโจมตีระยะประชิด มีความคล่องตัวสูง ป้องกันได้ไม่ดีนัก สร้างพลังทำลายล้างทางกายภาพได้รวดเร็ว ใช้พลังเวทย์ได้ด้วย
มีทั้งหมด 15 อาชีพ ได้แก่ Rogue, Voyager, Ruffian, Archer, Thief, Scout, Ranger, Treasure Hunter, Assassin, Rune Walker, Sniper, Entraper, Bladetaker, Temper Master, Arch Ranger

นักเวทย์ Mage เน้นการโจมตีระยะไกล มีค่าพลังเวทย์สูง ป้องกันตัวได้ไม่ดีนัก สร้างพลังทำลายล้างทางเวทย์มนต์ได้ดี มีสกิลรักษาเพื่อนพ้อง
มีทั้งหมด 15 อาชีพ ได้แก่ Mage, Cleric, Wizard, Priest, Sorcerer, Monk, Bishop, Warlock, Inquirer, Elemental Master, Cardinal, Soul Arbitor, Grandmaster, Necromancer, Rune Master

ค่าสถานะในเกมนี้ ได้แก่
STR ความแข็งแกร่ง เพิ่มพลังโจมตีทางกายภาพ
DEX ความว่องไว แม่นยำ เพิ่มโอกาสคริติคอล
VIT พละกำลัง เพิ่มพลังชีวิตตัวละคร
INT ความฉลาด เพิ่มดาเมจเวทย์มนต์
WIS สติปัญหา เพิ่มพลังป้องกันเวทย์

จำนวนแผนที่ในเกมนี้มีเกินกว่า 30 แห่ง มีดันเจี้ยนกว่า 10 ดันเจี้ยน เล่นกันไม่หวาดไม่ไหวกแน่นอนครับ เยอะดี ชอบๆ!

ไอเทมและอุปกรณ์ส่วมใส่มีหลากหลายพอสมควร
อาวุธ ได้แก่ ดาบ ขวาน ลูกตุ้ม มีด ธนู ไม้เท้า อื่นๆ
เครื่องป้องกัน ได้แก่ ชุดเกราะ ถุงมือ รองเท้า หมวก โล่
เครื่องประดับ ได้แก่ แหวน สร้อยคอ ต่างหู เข็มขัด ศรีษะ ใบหน้า อื่นๆ
ไอเทมต่างๆ ได้แก่ บัฟ ส่วนผสม ฟื้นคืน ฟาร์ม เควส อื่นๆ

โดยรวมผมให้ 7/10 คะแนนสำหรับเกมตัวละครเล็กๆน่ารักแบบนี้ อีกอย่าง เราสามารถทำเควสทำให้เราบินได้ และมอนสเตอร์ในเกมนี้ก็ดูน่ารักมากครับ ตัวเล็กๆ มีตั้งแต่เลเวล 1 ถึง 150 แยกเป็นแบบทั่วไป แบบบอส และแบบดันเจี้ยน หลากหลายดี เล่นไม่เบื่อ

Luna Plus Online แจกฟรี โหลดฟรี โปร บอท โปรแกรมโกง โปรปั้มเงิน สูตรโกง เซิฟเถื่อน

คุณกำลังหาสิ่งเหล่านี้อยู่ใช่ไหม! เราช่วยคุณได้ เพียงแค่ใช้ความสามารถของคุณเอง เลิกใช้สิ่งกากๆเหล่านั้นซะ แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง โอ้วพระเจ้าจอร์ชมันยอดมาก!!! เท่านี้ยังไม่พอ หากเลิกใช้สิ่งเหล่านี้ภายใน30นาที เอาไปเลย โปร... ประหยัด! สะอาด!! คุ้มค่า!!!
โปร
อย่าลืม... ใช้ความสามารถของคุณเอง แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง!!! นะจ๊ะ

Share this:

 
Copyright © Anime Lovers. Designed by KINGRPG