แนะนำเกม Point Blank Online โปร บอท

Point Blank เป็นเกมประเภทแฟนตาซี MMOFPS พัฒนาโดย Zepetto

Point Blank เป็นเกม FPS แนวสมจริงสัสๆ (ตรงไหนวะ) ที่จะกระชวกอารมณ์ของพวกคุณให้หลุดกระจุย มีรายละเอียดประณีตมาก ไม่ว่าจะเป็น เอฟเฟคระเบิด เศษผุพังของผันง สิ่งปลูกสร้างต่างๆ การยิงและควบคุมปืนทำได้เหมือนของจริง สมดุลโคตรๆ เหมือนอยู่ในสนามรบของจริงเลย มั้งนะ! อาวุธยุทโธปกรณ์ก็มีให้เลือกหลากหลาย สร้างขึ้นมาเป็นพิเศษให้กับ Point Blank โดยเฉพาะ เหมือนได้สัมผัสอาวุธจริงๆ และมาพร้อมกับเสียงเอฟเฟคที่ได้อารมณ์สุดๆ เสริ่มด้วยระบบหมวกและหน้ากากป้องกันศรีษะ สามารถป้องกันประสุนไม่ให้เจาะหัวคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ทำได้ครั้งเดียวเท่านั้น!

โหมดการเล่นในเกมนี้ มีให้เลือก 7 แบบ ได้แก่
Death Match เดธแมทช์ โดยแบ่งเป็นฝ่ายแดงกับน้ำเงิน ฝ่ายไหนที่สะสมจำนวนฆ่าได้ถึงที่ระบบกำหนดไว้ก็เป็นฝ่ายชนะไป หรือถ้าทำไม่ได้ เมื่อหมดเวลา ก็จะนับคะแนนว่าฝ่ายไหนฆ่าได้เยอะที่สุด และใครที่ตายในการแข่งขันจะเกิดใหม่ทันที
Eliminate ฆ่าล้างทีม ทีมไหนฆ่าอีกทีมได้หมดก่อนถือว่าชนะ หรืออยู่เหลือรอดเยอะกว่าจนหมดเวลาก็ชนะเหมือนกัน และใครที่ตายในการแข่งขันจะต้องรอจนกว่าจะจบรอบ
Killing Machine เครื่องจักรสังหารบ้าพลัง เราจะได้เป็นทีมผู้เล่นสู้กับพวกเครื่องจักรกล พวกมันเกิดใหม่ เข้ามาเรื่อยๆ และเก่งขึ้นทุกครั้ง ไม่มีผู้ชนะสำหรับการเล่นแบบนี้ เน้นความมันส์ล้วนๆ
Destroy ทำลายอย่างเดียว อย่างอื่นอย่าไปสน เราจะต้องทำลายเป้าหมายฝั่งตรงข้ามให้ได้ตามที่ระบบกำหนดให้ เช่น เครื่องบิน รถถัง เป้าหมายฝ่ายไหนถูกทำลายก่อน ฝ่ายนั้นก็จะเป็นผู้แพ้ ส่วนใครตายระหว่างต่อสู้จะเกิดใหม่ทันที
Bomb วางระเบิดตูมตาม เป็นการแข่งกับอีกฝ่าย ฝ่ายหนึ่งต้องพยายามไปวางระเบิดในพื้นที่ที่กำหนดให้ได้ ส่วนอีกฝ่ายก็ต้องป้องกันไม่ให้อีกทีมเข้ามาให้ได้ และถ้าระเบิดถูกปลดชนวนได้ก่อนระเบิด ฝ่ายวางระเบิดจะแพ้ทันที
Defence ป้องกันสุดกำลัง ฝ่ายหนึ่งต้องป้องกันเป้าหมายที่ระบบกำหนด เช่น รถถัง และอีกฝ่ายก็ต้องโจมตีทำลายสิ่งนั้นให้ได้ เป้าหมายจะเคลื่อนที่ไปเลื่อยๆ เมื่อเป้าหมายเคลื่อนที่ไปสุดทาง ฝ่ายป้องกันได้สำเร็จก็จะชนะไป แต่ถ้าถูกทำลาย อีกฝ่ายจะชนะทันที
Dinosaur กิ่งกามาไงวะเนีย! เป็นการต่อสู้ระหว่างมนุษย์กับไดโนเสาร์ ช่างเป็นเกมที่ดูสมจริงเสียนี่กระไร!! เราจะต้องต่อสู้ยิงกำจัดไดโนเสาร์ไปให้ถึงจุดหลบภัย ไดโนเสาร์ก็คือผู้เล่นเหมือนกัน จะสลับเปลี่ยนกันว่าใครเป็นมนุษย์หรือใครเป็นไดโนเสาร์

นอกจากโหมดการเล่นรูปแบบต่างๆแล้ว ก็ยังมีภารกิจให้ทำอีก ก่อนอื่นเราต้องซื้อบัตรรับภารกิจมาก่อน มันก็เหมือนการรับเควสทำเควสแบบเกม MMORPG ทั่วไปนั่นแหละครับ ถ้าเราทำตามเงื่อนไขที่ระบบกำหนดมาได้สำเร็จ เราก็ได้รางวัลตอบแทนเป็นพวก อาวุธ เหรียญตรา ฉายา ตัวละครต่างๆ

แผนที่ในเกมนี้มีให้เล่นเยอะมาก ได้แก่ DOWNTOWN สู้กันกลางใจเมือง, OUTPOST สู้กันในอาคารคาสิโน, STORM TUBE สู้ในกันสถานีรถไฟใต้ดิน, BREAKDOWN สู้กันกลางเมืองใหญ่, LUXVILLE สู้กันในห่างห่าอะไรก็ไม่รู้, BLOW CITY สู้กันในคลังเก็บเสบียง, HELISPOT สู้กับบนดาดฟ้ายักษ์ใหญ่, Sentry Base สู้กันในย่านซ่องสุม, National Medical Center สู้กันในโรงพยาบาลร้าง, DOWNTOWN 2 สู้กันกลางใจเมืองตอนกลางคืน, Black Panther สู้กันในโกดังเก็บรถถัง, Shopping Center สู้กันในห้างศูนย์การค้าขนาดใหญ่, Breeding Nest สู้กันในศูนย์เพาะพันธุ์ไดโนเสาร์, Uptown Dino สู้กันกลางใจเมืองไดโนเสาร์, Sand Storm สู้กันกลางเมืองทะเลทราย, EASTERN ROAD สู้กันกลางถนนเมืองจีน, LIBRARY สู้กันในหอสมุด, Safari สู้กันในสวนสัตว์, Supply Base สู้กันในคลังเก็บของ, Face Rock สู้กันกลางหูบเขา, Desert Camp สู้กันในแคมป์กลางทะเลทราย, Kick Point สู้กันในตึกร้างแห่งหนึ่ง, Trainning Camp สู้กันในค่ายฝึกพิเศษ, D-SQUAD สู้กันในลานประลอง, RED ROCK สู้กันในโรงงานฝึกรบ, MIDNIGHT ZONE สู้กันในโรงงานตอนกลางคืน, UPTOWN สู้กันกลางเมืองชนบท, BURNING HALL สู้กันในห้องโถงขนาดใหญ่, PORT AKABA สู้กันในลานเก็บตู้คอนเทนเนอร์, SAINT MANSION สู้กันในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์, M-STATION สู้กันในสถานีรถไฟใต้ดินสุดกว้างใหญ่

ฉายาเกมนี้ช่วยเพิ่มค่าความสามารถให้กับตัวคุณด้วย เช่น ยิงแม่นขึ้น เดินเร็วขึ้น เมื่อคุณได้ฉายาดีๆก็สามารถใช้อาวุธที่เทพโคตรๆได้เช่นกัน เพราะอาวุธบางอย่างจะต้องมีฉายาในระดับหนึ่งก่อนถึงจะปลดล็อคหรือมีให้ซื้อได้ในร้าน ส่วนยศเกมนี้ก็ขึ้นอยู่กับค่า EXP จากการทำภารกิจ ระดับกากสุดก็ทหารผึก อยู่ที่ 0 EXP ระดับเทพสุดก็ Hero อยู่ที่ 100000000 EXP ว่าแต่ใครมันจะไปทำได้วะ!

กิจกรรมที่น่าสนใจ เช่น
โปรโมชั่นรับหน้าร้อนจากแอปฯ AirPay! 94 บาท ได้ 650 เชลล์!
ข้อเสนอสุดพิเศษซื้อบัตรชมภาพยนตร์กับแอปฯ AirPay ได้แล้ววันนี้
ทำแบบสอบถามวันนี้ ลุ้นรับ 500 เชลล์ฟรี! แจกมากถึง 20 รางวัล!
POINT BLANK แจกรางวัลพิเศษ!! เมื่อแลก CASH สะสมครบรับไป
DAILY CHECKLIST เข้าเกมเช็คชื่อ รับไอเทมฟรีตลอดเดือนเมษาย

ผมให้คะแนนเกมนี้ 5/10 เหมาะสมแล้วครับ ข้อดีคือจะเห็นได้ว่าเกมนี้มีแผนที่ให้เลือกเล่นเยอะมาก มีปืนหลากหลายชนิด ส่วนใหญ่จะอ้างอิงจากปืนจริงที่มีให้ใช้กันอยู่ทุกวัน แต่หลังๆมันไม่ใช่อย่างงั้นเรา มันเริ่มอออกแนวเละเทะขึ้น ต้องเติมเงินเล่นถึงจะเป็นเทพ ถึงจะสู้กับพวกเก่งๆ รวยๆได้ เพราะพวกอาวุธปืนดีๆ จะต้องใช้เงินซื้อเท่านั้น สู้เกม CS:GO ไม่ได้ครับ สำหรับเกม CS:GO ไม่มีการใช้เงินซื้อความเทพ เน้นมีมือล้วนๆ เกมนี้ไม่ใช่เลย ฝีมือเทียบกับอำนาจเงินไม่ได้เลยครับ ผมให้แค่ 5 คะแนนก็เต็มที่สุดแล้วนะ เพราะระบบโหมดการเล่นมันหลากหลายดี แต่เล่นไปยังไงก็แพ้พวกมีเงินอยู่ดี ไม่สมดุลครับ มันไม่ใช่เกมเล่นฟรีอย่างแท้จริง เล่นยังไงก็ไม่สนุก เกรียนก็เยอะมาก อยากรู้ว่ามันสมจริงตรงไหน เห็นเกมนี้คุยนักคุยหนา ผมลองแล้วมันไม่เห็นจะสมจริงเลย ใครชอบเล่นเกมแนวกากแบบนี้ก็ลองดูละกัน แล้วจะรู้ว่าที่แท้จริงแล้วมันเป็นอย่างไร อย่าให้เทียบกับพวก Call of Duty หรือ Battlefield เลยครับ แม้แต่เกม CS:GO ยังสนุกกว่าหลายเท่า

Point Blank Online แจกฟรี โหลดฟรี โปร บอท โปรแกรมโกง โปรปั้มเงิน สูตรโกง เซิฟเถื่อน

คุณกำลังหาสิ่งเหล่านี้อยู่ใช่ไหม! เราช่วยคุณได้ เพียงแค่ใช้ความสามารถของคุณเอง เลิกใช้สิ่งกากๆเหล่านั้นซะ แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง โอ้วพระเจ้าจอร์ชมันยอดมาก!!! เท่านี้ยังไม่พอ หากเลิกใช้สิ่งเหล่านี้ภายใน30นาที เอาไปเลย โปร... ประหยัด! สะอาด!! คุ้มค่า!!!
โปร
อย่าลืม... ใช้ความสามารถของคุณเอง แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง!!! นะจ๊ะ

Share this:

 
Copyright © Anime Lovers. Designed by KINGRPG