แนะนำเกม RaiderZ Online โปร บอท

RaiderZ เป็นเกมประเภทแฟนตาซี MMORPG พัฒนาโดย Neowiz

RaiderZ คือผลงานเกมออนไลน์ MMORPG ใหม่ล่าสุดจาก NeoWiz ซึ่งก่อนหน้านี้คงจะรู้จักกันดีในชื่อว่า Project H ที่เป็นข่าวอยู่พักนึง โครงการนี้ได้รับการพัฒนาตั้งแต่ปี 2006 อย่างต่อเนื่องมาจนถึงขณะนี้ จุดหมายของทีมคือการเริ่มทดสอบ open beta ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2011 ที่ประเทศเกาหลีจากนั้นก็จะกระจายออกไปทั่วโลก ผู้เล่นสามารถหลบการโจมตีเหล่ามอนสเตอร์ได้ด้วยการควบคุมทิศทาง เรียกว่า Action ซึ่งต่างจากเกมก่อนๆ ที่ต้องลุ้นโดยสุ่มจากค่าสถานะติดตัวแทนนั่นเอง อีกทั้งทีมพัฒนาก็เป็นทีมเดียวกับทีมสร้างเกม GunZ ซึ่งต้องอาศัยทักษะของผู้เล่นล้วนๆ ในการต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ทำให้เกมนี้ต้องอาศัยความชำนาญส่วนตัวของแต่ละคน เข้าใจง่ายๆ ก็คือการต่อสู้แพ้ชนะจะตัดสินกันที่ทักษะความสามารถของแต่ละคนนั่นเอง

รูปแบบการเล่นเกมนี้คล้ายเกมล่าแย้ Monster Hunter ไม่มีอาชีพให้เลือกตายตัว ซึ่งรูปแบบการเล่นขึ้นอยู่กับอาวุธที่คุณเลือกใช้ มอนสเตอร์เกมนี้มีตั้งแต่กากชิบหาย ซึ่งดูได้จากหน้าตาของมัน จะทุเรศมาก ไปจนถึงเก่งเหรี้ยมๆ ตัวมันก็จะใหญ่กว่าปกติ และมีแสงสีฉูดฉาดน่ากลัวกว่ามอนสเตอร์ทั่วไปด้วย

ด้วยระบบเกมแบบใหม่ เน้นความเป็น Acton RPG มากกว่าการยืนอยู่กับที่แล้วกดใช้สกิลเหมือนเมื่อก่อน เราจึงสามารถหลบการโจมตีพวกมอนสเตอร์ได้หลากหลายแบบ เช่น กลิ้งหลบ เดินออกมา กระโดด หรือแม้แต่ใช้สกิลสวนกลับไป

เรื่องภาพกราฟิก ตอนแรกมันดูกากมาก จากนั้นทางทีมงามพัฒนาได้เปลี่ยนหรือทำระบบกราฟิกใหม่หมด ดูแล้วจะเห็นว่าสีสันความคมชัดเพิ่มขึ้นมากอย่างเห็นๆกัน ส่วนการสร้างตัวละคร ค่อนข้างจะอิสระในระดับปานกลาง เราสามารถเลือกผสมกันได้หลายส่วน เช่น สีผม ทรงผม ใบหน้า สีผิว

รูปแบบการเล่นดูคล้ายเกมมอนฮันมากจริงๆครับ ภารกิจของเราคือต้องไปกำจัดบอสใหญ่ในฉากนั้นๆ แต่ก็ต้องกำจัดพวกมอนสเตอร์ตามพื้นที่ต่างๆด้วยเช่นกัน ไม่งั้นโดนลุมตายห่าแน่นอน ซึ่งนี่ก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกมนี้ไม่มีระบบอาชีพเพิ่มเข้ามา เลือกใช้อาวุธได้ตามใจชอบเลย ระบบสกิลก็ขึ้นอยู่ตามอาวุธ สามารถอัพสกิลข้ามอาวุธได้ และใช้คอมโบได้หลากหลาย

สัตว์ขี้เกมนี้ บอกได้ว่าโคตรเยอะ หลากหลายรูปแบบ บางคนเลือกขี้ไม้กวาด บางคนก็เลือกขี่เป็ดแดงยักษ์ มีทั้งซื้อได้ทั่วไป และแบบทำเควสโหดๆให้ผ่านถึงได้มา

ผมให้คะแนนเกมนี้ 7/10 เพราะครั้งแรกที่ผมเห็นเกมนี้ ผมนึกถึงเกม Lineage 2 กับ Tera เลยละครับ คิดในใจว่าอะไรมันจะเหมือนกันขนาดนี้ว้า แต่พอได้ลองเล่นดู ลักษณะการเล่นมันแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงครับ ผมนี่อึ้งไปเลย! เรื่องกราฟืก ผมว่ามันไม่มีอะไรโดดเด่นกว่าเกมอื่นในสมัยนั้นมากนัก ก็เลยรู้สึกเฉยๆ แต่เรื่องระบบ อย่างที่ได้กล่าวไป มันสนุกและแปลกดี ผมชอบในส่วนนี้มาก ไม่ยุ่งยากเกินไปและไม่ง่ายจนเกินไป จึงขอให้เกมนี้ 7 คะแนนครับ เกมนี้ไม่เหมาะสำหรับคนชอบเกมที่มีระบบหลากหลาย จะเหมาะสำหรับคนที่ชอบตีมอนสเตอร์ ไม่ต้องการอะไรมากมาย รับเควสล่ามอนมาแล้วก็ออกลุย!

RaiderZ Online แจกฟรี โหลดฟรี โปร บอท โปรแกรมโกง โปรปั้มเงิน สูตรโกง เซิฟเถื่อน

คุณกำลังหาสิ่งเหล่านี้อยู่ใช่ไหม! เราช่วยคุณได้ เพียงแค่ใช้ความสามารถของคุณเอง เลิกใช้สิ่งกากๆเหล่านั้นซะ แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง โอ้วพระเจ้าจอร์ชมันยอดมาก!!! เท่านี้ยังไม่พอ หากเลิกใช้สิ่งเหล่านี้ภายใน30นาที เอาไปเลย โปร... ประหยัด! สะอาด!! คุ้มค่า!!!
โปร
อย่าลืม... ใช้ความสามารถของคุณเอง แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง!!! นะจ๊ะ

Share this:

 
Copyright © Anime Lovers. Designed by KINGRPG