แนะนำเกมสิบสองหางออนไลน์ โปร บอท

12 Tails เป็นเกมประเภทแฟนตาซี MMORPG พัฒนาโดย Bigbugstudio

เกม 12 Tails หรือ สิบสองหางออนไลน์ สร้างโดยนักพัฒนาเกมชาวไทย แต่ในเกมไม่มีห่าอะไรแบบไทยเลย แต่ก็ไม่เป็นไร ถือว่าเป็นเกมทันสมัย โด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งผ่านมาหลายปีแล้ว มันไม่เห็นจะมีชื่อเสียงเลยสักนิด บริหารได้ห่วยมากในปัจจุบัน กิจกรรมไม่ค่อยมี คนเล่นก็เริ่มน้อยลง ถ้าใครชอบเล่นเกมแนวน่ารัก จะลองดูก็ได้ครับ แต่คุณอาจจะเสียเวลา ขอเตือนไว้ก่อน ซึ่งผมจะสรุประบบต่างๆในเกมแบบสั้นๆให้ละกันครับ เพราะมันไม่มีอะไรเด่นเลยจริงๆ นอกจากพวกตัวละครแปลกๆ มีดังนี้

เกมนี้ใช้ค่าพลัง HP MP SP ซึ่ง SP ก็คือสกิลที่ไม่ใช่เวทย์มนต์ ส่วนค่าอื่นน่าจะรู้กันอยู่แล้ว มีระบบแลกเปลี่ยนสิ่งของทั่วไป สิ่งของบางอย่างเมื่อผู้เล่นสวมใส่แล้วจะไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้อีก สกิลภายในเกมจะปลดล็อคให้เห็นเมื่อตัวละครเลเวลสูงขึ้น มีอยู่ทั้งหมด 3 สาย Archer Trickster และ Slayer สามารถเรียนสกิลข้ามสายได้ ซึ่งระบบนี้จึงเป็นเหตุทำให้เกมนี้ไม่สมดุลนั่นเอง ถ้าอัพสกิลผิดสามารถซื้อยารีเซ็ตสกิลได้ในเมือง

ระบบกิลด์เกมนี้มี Achievement ให้เก็บด้วย เช่น มีสมาชิกถึง 40 มีเงินรวมถึง 10,000 จะได้รางวัลสามารถอัพเกรดไอเทมกิลได้

ระบบ Reputation Point เป็นการจัดอันดับคะแนนความนิยมของตัวเรา หาคะแนนได้จากการทำภารกิจ หรือสู้กับผู้เล่นคนอื่น คะแนนนี้ยังใช้แลกของต่างๆได้ด้วย เมื่อเวลาผ่านไปคะแนนจะค่อยๆลดลง เพื่ออะไรว้า? แต่ตำแหน่งจะไม่ลด ตำแหน่งสูงสุดในเกมนี้อยู่ที่ Lv.60 Grand Marshal

ผมให้คะแนนเกมนี้ 4/10 เพราะยังถือว่ากาก เมื่อเที่ยบทับเกมในสมัยเดียวกัน เกมนี้มีฉากเล็กมาก มีแค่ฉากในเมืองกับฉากพื้นที่ภายนอกอีกไม่เท่าไหร่ ดูเหมือนเป็นเกมสร้างห้องเล่นมากกว่าจะเป็นเกมโลกกว้าง สีสรรค์สวยปานกลาง ตัวละครทำออกมาได้ดี แต่สกิลต่างๆ ยังไม่สมดุล เพราะสาเหตุที่กล่าวไปข้างต้น การต่อสู้มีลักษณะเป็นเกม Action ที่เคลื่อนไหวได้ช้ามาก มันดูไม่เข้ากันเลยจริงๆ และแทบจะไม่มีเนื้อเรื่องให้ติดตามเลย มันเลยถึงกากไง!! แค่ 4 คะแนนนี่ถือว่าดีมากแล้วสำหรับเกมสิบสองหาง

12 Tails แจกฟรี โหลดฟรี โปร บอท โปรแกรมโกง โปรปั้มเงิน สูตรโกง เซิฟเถื่อน

คุณกำลังหาสิ่งเหล่านี้อยู่ใช่ไหม! เราช่วยคุณได้ เพียงแค่ใช้ความสามารถของคุณเอง เลิกใช้สิ่งกากๆเหล่านั้นซะ แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง โอ้วพระเจ้าจอร์ชมันยอดมาก!!! เท่านี้ยังไม่พอ หากเลิกใช้สิ่งเหล่านี้ภายใน30นาที เอาไปเลย โปร... ประหยัด! สะอาด!! คุ้มค่า!!!
โปร
อย่าลืม... ใช้ความสามารถของคุณเอง แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง!!! นะจ๊ะ

Share this:

 
Copyright © Anime Lovers. Designed by KINGRPG