แนะนำเกม Bounty Hounds Online โปร บอท

Bounty Hounds เป็นเกมประเภทไซไฟ-แฟนตาซี MMORPG พัฒนาโดย XPEC Entertainment Inc.

ใน BHO ผู้เล่นจะรับหน้าที่เป็นทหารรับจ้างที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี มีความโหดกว่าคนอื่นๆ คุณจะถูกว่าจ้างโดยองค์กรเอกชนรายหนึ่งให้ไปสำรวจดวงดาวลึกลับในกาแล็คซี่อันไกลโพ้น ซึ่งเหล่าผู้เล่นนั้นจะต้องนำและช่วยเหลือมวลมนุษย์บุกฝ่าน้ำฝ่าไฟ ผจญภัยไปยังดินแดนต่างๆ ต่อสู้กับเอเลี่ยนหลากหลายเผ่าพันธุ์

เกมนี้ต่อยอดมากจากเกม Bounty Hounds ภาคคอนโซล PSP ของบริษัท Namco Bandai Game ภายในเกมมีระบบอำนวยความสะดวกผู้เล่น ซึ่งเป็นจุดเด่นแรก มีลักษณะเป็นหุ่นยนตร์ตัวเล็กๆ ค่อยให้คำแนะนำเราอยู่เรื่อยๆ และเพิ่มค่าสถานะให้เราเก่งขึ้น ดูไปดูมาก็เหมือนอุปกรณ์ติดตามชนิดหนึ่งนั่นแหละ ไม่น่าจะใช่สัตว์เลี้ยง

ดาวดวงนี้มีหน่วยงานให้เลือกเข้า 4 หน่วย ได้แก่ Aurora Corona, Umbra, Nucleo มันก็เหมือนกับองค์กรหรือหน่วยในกองทัพขนาดใหญ่ มีภารกิจแตกต่างกันไป จะเลือกสังกัดหน่วยไหนก็แล้วแต่ชอบเลยครับ

เมื่อเข้าเกมมา ตัวเกมจะบังคับให้ผู้เล่นเลือกอาชีพก่อน มีอาชีพให้เลือกเล่นได้อยู่ 5 อาชีพ ได้แก่
Shock Troopers ทหารราบ เน้นโจมตีระยะใกล้ ดาเมจหนักหน่วง
Heavy Gunner ทหารปืนใหญ่ โจมตีได้ระยะไกล มีดาเมจสูงมาก
Chemical Brawler ทหารนักสู้ระยะประชิดตัว มีความถึกสุดๆ ชนกับศัตรูได้สบาย
Engineer นายช่างกล ทำหน้าที่คอยสนันสนุนคนอื่นได้ดี
Agent นักฆ่า เน้นการโจมตีแบบรวดเร็วและรุนแรง แต่ก็มีเกราะบางที่สุด ตายง่ายมาก

หลังจากนั้นผู้เล่นจะต้องเลือกสังกัดกองทัพ อย่างที่กล่าวไว้ข้างตน ซึ่งมีอยู่ 4 หน่วยด้วยกัน ซึ่งถ้าผู้เล่นคนอื่นสังกัดกองทัพต่างกันกับเรา ก็จะไม่สามารถเข้าปาร์ตี้กับคนนั้นได้ ต้องเป็นหน่วยเดียวกันเท่านั้นครับ

สำหรับสัตว์เลี้ยงในเกมนี้จะเป็นหุนยนต์รูปร่างคล้ายสัตว์ เรียกว่า Combat Tactical Unit มีความสามารถช่วยต่อสู้ โจมตีหรือยืนชนศัตรูแทนเรา และเปลี่ยนร่างเป็นเครื่องจักรจู่โจมขนาดใหญ่ได้ ทั้งนี้ผู้เล่นสามารถอัพเกรดพวกมันให้เก่งขึ้น และเปลี่ยนสีสัตว์เลี้ยงได้มากถึง 60 สี

ส่วนบอสเกมนี้จะเป็นการผสมระหว่างมอนสเตอร์กับหุ่นยนต์ ออกแนวไซไฟ ตัวใหญ่มหึมากันทุกตัว และโหดมากอย่าบอกใครเลยครับ สู้คนเดียวไม่ไหวแน่ๆ

ผมให้คะแนนเกมนี้ 7/10 เนื่องจาก ลองเล่นแล้วสนุกดี เป็นเกมเก็บเลเวลทำเควสเนื้อเรื่องที่เน้นความทันสมัยไฮเทคล้ำยุค แนวไซไฟมากกว่าแฟนตาซี อาวุธส่วนใหญ่ก็จะเป็นปืนรูปแบบแปลกตา สกิลที่ใช้ก็ดูอลังการ เช่น ปล่อยจรวดลงมาจากบนฟ้า กราฟิกเกมนี้พอใช้ได้ ฉากกว้างขวาง ให้ความรู้สึกว่าเป็นดวงดาวขนาดใหญ่อยู่ท่ามกลางกาแล็คซี่ที่เราไม่รู้จัก จัดวางโครงสร้างได้ลงตัวมากครับ เสียดายเป็นเกมเก่า และนำมาจากเกมพกพาเครื่อง PSP ทำให้การควบคุมยังไม่ดีพอ ทางเดินบางฉากจะดูแคบมาก และมีมอนสเตอร์เยอะ ถ้าไม่เก่งจริงอาจโดนลุมกระทืบตายได้

Bounty Hounds Online แจกฟรี โหลดฟรี โปร บอท โปรแกรมโกง โปรปั้มเงิน สูตรโกง เซิฟเถื่อน

คุณกำลังหาสิ่งเหล่านี้อยู่ใช่ไหม! เราช่วยคุณได้ เพียงแค่ใช้ความสามารถของคุณเอง เลิกใช้สิ่งกากๆเหล่านั้นซะ แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง โอ้วพระเจ้าจอร์ชมันยอดมาก!!! เท่านี้ยังไม่พอ หากเลิกใช้สิ่งเหล่านี้ภายใน30นาที เอาไปเลย โปร... ประหยัด! สะอาด!! คุ้มค่า!!!
โปร
อย่าลืม... ใช้ความสามารถของคุณเอง แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง!!! นะจ๊ะ

Share this:

 
Copyright © Anime Lovers. Designed by KINGRPG