แนะนำเกม Battlefield Hardline โปร บอท

Battlefield Hardline เป็นเกมประเภทไซไฟ MMOFPS พัฒนาโดย Visceral Games

Battlefield Hardline สิ่งที่ผมเอ่ยขึ้นมาเมื่อเห็นเกมภาคนี้คือ เฮ้ย! นี่มัน DLC เกม Battlefield 4 ชัดๆ จะขายแยกทำไมวะ! ยังคงใช้เอนจิ้น Frostbite 3 พัฒนานี่หว่า แต่ก็เอาเถอะ จัดมาลองหน่อยละกัน! ซึ่งเกมนี้ยังมาพร้อมกันเนื้อเรื่องอยู่เหมือนเดิม แต่จะเปลี่ยนจากสงครามสู้รบกว้างใหญ่แบบทั่วไปอย่างภาคก่อนๆ เป็นสงครามแบบตำรวจกับโจร แนวทำภารกิจยิบย่อยแทนนั่นเอง เราจะได้เล่นเป็นเจ้าหน้าที่ปราบยาเสพติด ตามจับอาชญากร จับกุมผู้ก่อการร้ายต่างๆ ผมไม่ขอเล่าลายระเอียดเนื้อเรื่องมาก แนะนำให้ไปเล่นติดตามกันเอง ซึ่งเห็นชัดว่าเนื้อเรื่องภาคนี้เน้นดราม่ามากขึ้น รู้สึกเริ่มคล้ายเกม Call of Duty เข้าไปทุกที อาจเป็นเพราะก่อนหน้านี้มีคนบ่นว่าเนื้อเรื่อง Battlefield 3 และ 4 มันจืดและสั้นเกินไปละมั้ง แต่ก็ยังคงออกคำสั่งเพื่อนร่วมทีมได้

จุดเด่นและจุดเปลี่ยนที่สังเกตเห็นได้ชัดคือ ยานพาหนะ เปลี่ยนจากรถถังกับรถหุ้มเกราะหนัก มาเป็นรถตำรวจกับรถสปอร์ตและมอเตอร์ไซค์ ซึ่งสำหรับโหมดเนื้อเรื่อง ถ้าเราไปเจอพวกอาชญากร เราสามารถโชว์ตราตำรวจให้มันยอมจำนนได้ด้วย ถ้าพวกมันขัดขืนก็เป่าสมองแม่งเลย วะฮ่าๆ รูปแบบการเล่นโดยรวมเหมือนเดิมครับ ไม่ต่างจากภาค 3 และ 4 มากนัก แต่ผมรู้สึกว่ากราฟิกทำได้ดีขึ้น สวยมากกว่าเดิมพอสมควร แสง เงา ควัน ได้อารมณ์เข้าไปอยู่ในฉากสู้รบจริงๆ และสเปคก็แดกเครื่องขึ้นนิดหน่อยด้วย! ถ้าคุณอยากเล่นกับเครื่องเกมคอนโซล ผมแนะนำให้เล่นในเครื่อง PlayStation 4 เพราะสีมันไม่มืดไม่เข้มไม่จางเกินไป กำลังพอดี ก็จริงที่ว่ามันจางกว่า Xbox One นิดหน่อย แต่มันให้ความรู้สึกสมจริงกว่านะครับ

มาพูดถึงส่วนระบบออนไลน์หรือมัลติเพลเยอร์กันบ้าง ยังคงแบ่งฝ่ายเป็นสองฝ่ายเหมือนเดิมเช่นกัน แยกเป็น โจร และ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ต่างฝ่ายก็ต่างใช้อาวุธไม่เหมือนกัน ยานพาหนะต่างกัน เฮ่ย นี่มัน Counter Strike ชัดๆ! โดยผู้ที่เล่นเป็นโจร ภารกิจหลักคือการปล้นชิงทรัพย์ เช่น ปล้นเงินจากธนาคารให้ได้มากที่สุด ส่วนตำรวจก็ต้องปกป้องไม่ให้โจรปล้นเงินไปได้สำเร็จ การต่อสู้ส่วนใหญ่จะอยู่ในใจกลางเมือง มีตึกอาคารบ้านเรือนมากมาย

Battlefield Hardline มีโหมดให้เลือกหลากหลาย ได้แก่
Bloodmoney เป็นการแย่งชิงเงินระหว่างฝ่ายตำรวจและโจร ตำรวจแย่งเงินไปเก็บ โจรก็แย่งเงินไปใช้ อะไรประมาณนั้น สามารถตามแย่งชิงกันได้ทุกที่ ใครปล้นเงินไปได้กลางทางแล้วก็ระวังโดนดักซุ่มปล้นซ้อนปล้นด้วยละ
Rescue Mode เป็นการช่วยเหลือตัวประกันจากโจร ตำรวจต้องเข้าช่วยเหลือตัวประกันที่โจรจับกุมไว้เรียกค่าไถ ไม่ว่าโจรหรือตำรวจ ห้ามค่าตัวประกันเด็ดขาด เพราะจะทำให้ทั้งคู่แพ้ทันที โจรที่จับตัวประกันไว้ต้องพยายามต้านตำรวจให้ได้จนเวลาหมดถึงจะชนะ
Crosshair เป็นการคุ้มกันบุคคลสำคัญ จะมีตำรวจสุ่มเลือกโดยระบบหนึ่งคนให้มาเป็นบุคคลสำคัญ พร้อมโดนโจรกระทืบตายได้ตลอดเวลา ไม่ค่อยมีอาวุธให้ใช้มาก ส่วนตำรวจคนอื่นก็ต้องปกป้องโดยกำจัดพวกโจรที่ดาหน้ากันเข้ามา บุคคลสำคัญก็ต้องหาหนทางไปยังจุดหมายให้ได้ก่อนที่ตนเองจะโดนกระทืบตาย
Conquest เป็นการชิงพื้นที่ เหมือนเกม Battlefield ภาคก่อนๆ เป็นโหมดคลาสสิคเลยก็ว่าได้ ฝ่ายไหนทำคะแนนได้มากที่สุดก่อนหมดเวลาก็เป็นฝ่ายชนะไป
จำนวนผู้เล่นในเกมสามารถเข้าได้ตั้งแต่ 64 32 และ 16

สำหรับอาวุธในเกมนี้ ยังคงจัดมาให้มาครบครันเหมือนเดิมครับ ส่วนใหญ่จะเป็นอาวุธที่โจรและเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้เหมือนจริง แบ่งตามลักษณะหน้าที่หรืออาชีพของตัวละคร มีดังนี้
Operator ผู้เชี่ยวชาญด้านต่อสู้แนวหน้าและรักษาผู้บาดเจ็บ
อาวุธประเภท Assault Rifles ได้แก่ M16A3 · AKM · M416 · L85A2 · ARM
อาวุธประเภท Carbines ได้แก่ G36C · RO933 · AKS-74U · CAR-556 · ACWR · SG553
อาวุธประเภท Pistols ได้แก่ 92FS · P226 · CZ-75 · G17

Mechanic ผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธรุนแรงและซ่อมแซมยานพาหนะ
อาวุธประเภท Submachine Guns ได้แก่ MP5K · UMP-45 · MPX · K10 · UZI · P90 · M/45 · FMG-9
อาวุธประเภท Revolvers ได้แก่ .38 Snub · .357 RS · .44 Magnum · .410 Jury

Enforcer ผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธปืนหนักและระเบิดทำลายล้าง
อาวุธประเภท Shotguns ได้แก่ 870P Magnum · 37 Stakeout · SPAS-12 · Double-Barrel Shotgun
อาวุธประเภท Battle Rifles ได้แก่ SCAR-H · HCAR · SA-58 OSW · HK51
อาวุธประเภท Pistols ได้แก่ M1911A1 · 45T · .40 Pro · Bald Eagle

Professional เชี่ยวชาญการใช้ปืนซุ่มยิงและการลอบสังหาร
อาวุธประเภท Bolt Action ได้แก่ Scout Elite · R700 LTR · AWM · .300 Knockout
อาวุธประเภท Semi-Auto ได้แก่ SOCOM 16 · SR-25 EEC · PTR-91 · Saiga .308
อาวุธประเภท Machine Pistols ได้แก่ TEC-9 · 93R · G18C · MAC-10

และอุปกรณ์เสริ่มอาวุธทั่วไป เช่น กล้องซูม ดอจเล็ง ด้ามจับกันเป้าสั่น นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ช่วยเหลืออย่างอื่นที่เพิ่มเข้ามา มีทั้งพวกอาวุธแปลกตาไม่เคยเห็น เช่น ไม้เบสบอล ตะขอเกี่ยว ปืนไฟฟ้า หน้ากากกันแก๊ส ซึ่งดูแล้วคงจัดมาให้เข้ากับการเล่นแบบกองโจรและจู่โจมแบบตำรวจโดยเฉพาะ พวกยานบินอย่าง เฮลิคอปเตอร์ ก็มีให้ขับครับ แบ่งเป็น แบบลำเลียงพล กับแบบจู่โจม

ผมให้คะแนนเกมนี้ที่ 8/10 ยังทำได้ไม่ดีพอ แต่ก็ดีมากแล้วนะ การเล่นรูปแบบใหม่ สนุกไปอีกแบบ สู้กับแบบกลุ่มเล็กมากขึ้น เข้าไปสู้กันถามอาคารบ้านเรือนกันมากขึ้น ขอเสียคือ มันเหมือน DLC เกม Battlefield 4 มากเลย ถ้าไม่รับรวมเนื้อเรื่อง แค่ปรับแต่งโหมดนิดหน่อย ฉากดูเล็กลงอาจไม่เหมาะกับคนที่ชอบการสู้รบแบบใหญ่ๆ ไม่มีเครื่องเจ็ทให้ขับอีกต่างหาก ถ้าคุณชอบแนวเกม PayDay หรือ Counter Strike ผมว่าเกมนี้เหมาะกับคุณแน่นอนครับ

Battlefield Hardline แจกฟรี โหลดฟรี โปร บอท โปรแกรมโกง โปรปั้มเงิน สูตรโกง เซิฟเถื่อน

คุณกำลังหาสิ่งเหล่านี้อยู่ใช่ไหม! เราช่วยคุณได้ เพียงแค่ใช้ความสามารถของคุณเอง เลิกใช้สิ่งกากๆเหล่านั้นซะ แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง โอ้วพระเจ้าจอร์ชมันยอดมาก!!! เท่านี้ยังไม่พอ หากเลิกใช้สิ่งเหล่านี้ภายใน30นาที เอาไปเลย โปร... ประหยัด! สะอาด!! คุ้มค่า!!!
โปร
อย่าลืม... ใช้ความสามารถของคุณเอง แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง!!! นะจ๊ะ

Share this:

 
Copyright © Anime Lovers. Designed by KINGRPG