แนะนำเกม GIGA SLAVE Online โปร บอท

GIGA SLAVE เป็นเกมประเภทแฟนตาซี MMORPG พัฒนาโดย GNISOFT

เกม Metal Assault หรือ GIGA SLAVE Online พัฒนาโดยเกมเมอร์ชาวไต้หวัน เป็นเกมที่มีลักษณะเหมือนเกมซีรีย์ Metal Slug มาก! ผสมกับการสร้างห้องเล่นกับเพื่อนเองได้ ถูกใจสาวกแนวนี้แน่นอน การควบคุมเกมนี้ไม่ยุ่งยาก ใช้ทั้งเมาส์และคีย์บอร์ด เม้าส์เล็งเป้า คีย์บอร์ดเคลื่อนที่และกดใช้ไอเทม

มีตัวละครให้เลือกเล่น 4 ตัว แต่ละตัวก็ต่างความสามารถกันไป ได้แก่
F.Karel เพศชาย อายุ 22 มีความสามารถที่สมดุลในทุกด้าน ถนัดในการต่อสู้ทุกรูปแบบ
Ra.Wain เพศชาย อายุ 37 มีร่างกายที่แข็งแรงแข็งแกร่ง เหมาะกับการต่อสู้ประชิดตัวที่สุด
Marie อายุ 18 เพศหญิง ถึงจะตัวเล็กแต่ก็มีความแม่นยำเป็นเลิศ จึงเหมาะกับการซุ่มยิง (นมพอดีมือ ขาขาว ดูแล้วเงี่ยนดีด้วย)
A.I อายุ 26 เพศหญิง มีความแข็งแกร่งและความเร็วเป็นจุดเด่น เหมาะที่จะอยู่แถวหน้าในสนามรบ (นมใหญ่มาก ผิวเนียน น่า...มากๆ)
ตัวละครกับเพศจะล็อคไว้ แต่ผู้เล่นยังสามารถเลือกหน้าตาและทรงผมในเกมได้อยู่ครับ

แบ่งลักษณะการเล่นออกเป็น 4 โหมด คือ
PvP Mode ต่อสู้ระหว่าง ผู้เล่น VS ผู้เล่น โหมดนี้สนุกมาก สำหรับคนที่ชอบสู้กับคนอื่น แนะนำให้ลองก่อนเลย แปลกใหม่ดีครับ ฆ่ากันทำแต้ม แบ่งเป็นทีมด้วยนะ รู้สึกว่าพวกปืนซุ่มยิงกับปืนยิงจรวดจะได้เปรียบสุด เพราะโดนที่เดียวตายได้เลย แบ่งข้างได้มากสุดข้างละ 8 คน
A.I Mode การแข่งขันระหว่างผู้เล่นกับคอมพิวเตอร์ คล้ายแบบ PvP แต่จะมี A.I มาร่วมเล่นด้วย แบ่งข้างได้มากสุดข้างละ 4 คน
Mission Mode ตะลุยด่าน ทำภารกิจและเนื้อเรื่อง มีบอสสุดโหดรอคุณอยู่ช่วงท้ายภารกิจ เป็นโหมดที่เล่นคนเดียวก็ดีไม่แลค จะเล่นกับเพื่อนก็ได้แต่ศัตรูก็จะโหดขึ้นเช่นกัน
Survival Mode เอาชีวิตรอด ใครที่ชอบยิงหรือหนีซอมบี้ แนะนำโหมดนี้เลยครับ โหมดนี้ยากอยู่พอสมควร เพราะซอมบี้เยอะมาก ต้องอาศัยทีมเวิร์คที่ดี ลุยเดี๋ยวรับรองไม่รอดแน่นอนครับ ลองมาแล้ว ตายตั้งแต่ 5 นาทีแรก

พวกระบบภารกิจย่อยๆ และกิจกรรมต่างๆ ในเกมนี้จะมีให้ทำตลอดเวลา เช่น กำจัดศัตรูประเภทนั้นๆให้ได้ครบตามที่กำหนดแล้วมารับรางวัล หรือ หาไอเทมมาส่ง NPC ผมลองดูแล้วก็หลากหลายพอสมควรนะสำหรับเกมแนวสร้างห้องแบบนี้นะ

สัตว์เลี้ยงมีให้เลือกเยอะพอสมควร เช่น สุนัข ช้างน้อย แมว หมู เอาไว้โชว์ตอนเดินอยู่ในค่ายเฉยๆ ตอนทำภารกิจพวกมันจะไม่ตามมาด้วยนะครับ สัตว์เลี้ยงที่เห็นนี่ก็.. เหมือนสัตว์ในโลกจริงนั่นแหละ แต่ช้างจะมีขนาดเล็กเท่าแมว!

พวกชุดเกราะดีๆและอาวุธดีๆนั้นเราต้องเก็บเลเวลให้ได้สูงๆ ถึงจะมีสิทธิ์ใส่ หรือไม่ก็ใช้เงินจริงซื้อ อาวุธปืนกับชุดก็อ้างอิงตามแบบในโลกจริงหมดเลย และยังมีชุดแนวแฟชั่นหรือแฟนตาซีที่ใส่แล้วดูน่ารักหรือตลกมาให้ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีระเบิดเอาไว้ปาเล่น (ไม่ค่อยแรงสักเท่าไหร่ และกะระยะยาก), กล่องพยาบาลไว้เพิ่มเลือด (อันนี้จำเป็นมากๆ), และสกิลประจำตัวละคร เช่น วิ่งเร็ว

กระสุนเกมนี้มีจำนวนจำกัดด้วยเหมือนกัน ถ้าคุณเล่นโหมด Survival ช่วงท้ายๆมักจะไม่ค่อยมีกระสุนเหลือไว้ยิงบอส ผมแนะนำให้ผลัดกันยิงกับเพื่อนก่อนครับ อย่าพยายามยิงพร้อมกัน บางทีมอนสเตอร์ตายแล้วแต่เพื่อนเรายังยิงมันอยู่เพราะอาการแลคก็มีให้เห็นบ่อยๆ

ในเมื่อมันเป็นเกมแนวยิงผสม MMORPG การแลกเปลี่ยนสิ่่งของกับคนอื่นเป็นเรื่องสำคัญมากจริงๆ เกมนี้นอกจากส่งของให้กันได้แล้วยังมีระบบตลาดไว้ขายไอเทมที่เราหามาด้วยครับ เราสามารถตั้งร้านขายเองได้เลย

นอกจากนั้นก็ยังมีระบบอื่นอีกมากมายที่ผมไม่ได้อธิบาย เพราะคุณต้องลองเอาเองถึงจะรู้ว่าความสนุกสุดมันส์ที่แท้จริงเป็นอย่างไร ระบบเหล่านั้นอย่างเช่น ระบบกิลด์ ระบบอัพเกรดอาวุธ ระบบ Achievement มีให้เลือกทำเยอะแยะ ไม่มีวันเบื่อ!

ผมให้คะแนนเกมนี้ 9/10 เพราะตัวละครน่ารักดี โดยเฉพาะตัวละครหญิง ไม่ว่าจะเป็นตัวละครที่เราเลือกหรือ NPC ในค่ายทหาร แต่ละคนดูน่ารักมากเลยครับครับ สีในเกมทำออกมายอดเยี่ยมมาก ออกแนวเข้มๆในแบบตัวการ์ตูนอนิเมะสไตล์สงครามสู้รบ ฉากต่อสู้มีให้เลือกเยอะ มีหลายระดับชั้น โหมดก็มีมากถึง 4 แบบ สนุกดีครับ ท่าทางการยืนการยิงของแต่ละตัวละครก็เท่ด้วยอะ ชอบๆ ขอเสียที่เห็นน้อยมากคือ กระสุนเกมนี้มีจำกัด ฉากเล็กและน้อยไปนิด ตัวละครมีน้อย ไม่มีคลาสให้เปลี่ยน

GIGA SLAVE Online แจกฟรี โหลดฟรี โปร บอท โปรแกรมโกง โปรปั้มเงิน สูตรโกง เซิฟเถื่อน

คุณกำลังหาสิ่งเหล่านี้อยู่ใช่ไหม! เราช่วยคุณได้ เพียงแค่ใช้ความสามารถของคุณเอง เลิกใช้สิ่งกากๆเหล่านั้นซะ แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง โอ้วพระเจ้าจอร์ชมันยอดมาก!!! เท่านี้ยังไม่พอ หากเลิกใช้สิ่งเหล่านี้ภายใน30นาที เอาไปเลย โปร... ประหยัด! สะอาด!! คุ้มค่า!!!
โปร
อย่าลืม... ใช้ความสามารถของคุณเอง แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง!!! นะจ๊ะ

Share this:

 
Copyright © Anime Lovers. Designed by KINGRPG