แนะนำเกม Super SpeeDa! Online โปร บอท

Super SpeeDa! เป็นเกมประเภทแคชชวล MMO Sports พัฒนาโดย KB online Co.Ltd

ซุปเปอร์สปีดด้า Super SpeeDa! มองครั้งแรกกมันก็ดูเหมือนเกมกีฬาวิ่งไปเรื่อยๆ แต่หารู้ไม่ว่า เกมนี้มีความแปลกใหม่มาก เป็นเกมตัวการ์ตูนอนิเมะน่ารักๆ นำมาวิ่งแข่งกัน มีด่านให้เล่นเยอะ มีอุปสรรค์มากมาย ตัวละครผู้หญิงน่ารักมากเลยครับ ผมชอบสุดๆ ท่าทางตัวละครแต่ละตัวก็ต่างกันไปตามสไตล์ บางตัวชอบทำตัวเท่ๆ บางตัวก็สนุกสนานเฮฮา

อย่างที่บอก เกมนี้วิ่งกระโดดอย่างเดียวน่าเบื่อแย่ ผู้พัฒนาจึงใส่อุปสรรค์ให้ท้าทายเยอะมาก เช่น ว่ายน้ำ รอดตาข่าย ซึ่งบางจุดมันจะไปน้ำลึก วิ่งผ่านไม่ได้ก็ต้องว่ายไปนั่นแหละ ถ้าหากมีขอนไม้ลอยน้ำอยู่ สามารถขึ้นไปเดินได้ด้วยนะ ต้องวิ่งหลบซ้ายหลบขวา ขึ้นบนลงล่าง วิ่งแข่งกันผ่านสถานที่ต่างๆ ภูเขาหิมะ ทะเลสาบ ที่ราบ ในเหมือง ฉากให้วิ่งนี่มีเยอะมากจริงๆ อีกทั้งยังมีไอเทมให้เก็บตามทาง ใช้แกล้งคนอื่นก็ได้ หรือทำให้ตัวเราวิ่งไวขึ้นก็มี ซึ่งระดับความยากของฉากมีอยู่ 5 ระดับ ได้แก่ มือใหม่ ทั่วไป ง่าย ปานกลาง และ ยาก

การเข้าเกมจะเป็นแบบตั้งห้องเข้าไปวิ่งแข่งกัน ส่วนพวกเสื้อผ้าอุปกรณ์ก็มีให้เลือกเยอะไม่แพ้ฉากและตัวละครเลย ไม่ว่าจะเป็น หมวก เสื้อ กางเกง รองเท้า เครื่องประดับ แต่ละอย่างก็ยังคงความน่ารักด้วยนะ วิ่งไปน่ารักไป อะไรจะปานนั้น ที่สำคัญ ยิ่งมีภารกิจให้ทำด้วย อะไรกันเนีย!! วิ่งแข่งยังทำเควสไปได้ด้วย โอ้วจอร์ช มันยอดมากจริงๆ! ยังไม่หมดๆ ยังมีห้องส่วนตัวไว้พูดคุยกันแบบส่วนตัว เห็นตัวละครคนอื่นๆในห้อง

ผมให้คะแนนเกมนี้ 8/10 เลยครับ ด้วยความน่ารักที่มองเห็นได้แต่ไกล ตัวละคนหญิงน่ากอดมากๆ เหมาะสำหรับคนชอบอนิเมะและสิ่งน่ารักทั้งหลายแหล่ เสียงพูดในเกมก็เหมือนเด็กน้อย งุ๊งงิ๊งๆ สีสรรค์ทำให้เหมือนอนิเมะผสมมังงะ มีฉากภาพวาดภาพการ์ตูนให้เห็นอยู่เรื่อยๆในขณะวิ่งแข่ง หมวกในเกมนี้ มีให้เลือกเยอะ เช่น หมวกหูกระต่ายชมพู เขากวางแหล่มๆ หูฟังสุดเท่ เลือกกันไม่ถูก อยากใส่ทั้งหมดในทีเดียวเลย


Super SpeeDa! Online แจกฟรี โหลดฟรี โปร บอท โปรแกรมโกง โปรปั้มเงิน สูตรโกง เซิฟเถื่อน

คุณกำลังหาสิ่งเหล่านี้อยู่ใช่ไหม! เราช่วยคุณได้ เพียงแค่ใช้ความสามารถของคุณเอง เลิกใช้สิ่งกากๆเหล่านั้นซะ แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง โอ้วพระเจ้าจอร์ชมันยอดมาก!!! เท่านี้ยังไม่พอ หากเลิกใช้สิ่งเหล่านี้ภายใน30นาที เอาไปเลย โปร... ประหยัด! สะอาด!! คุ้มค่า!!!
โปร
อย่าลืม... ใช้ความสามารถของคุณเอง แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง!!! นะจ๊ะ

Share this:

 
Copyright © Anime Lovers. Designed by KINGRPG