แนะนำเกม Advance Dino ศึกจ้าวพิภพไดโน โปร บอท

Advance Dino ศึกจ้าวพิภพไดโน เป็นเกมประเภทแฟนตาซี Adventure RTS พัฒนาและเผยแพร่โดย PLAYPARK

Advance Dino มีให้เล่นทั้งใน Android และ iOS เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบจูราสสิค หรือ ไดโนเสาร์ในสไตล์น่ารัก เกมนี้ทำแบบ Adventure ผจญภัยผ่านด่านไปเรื่อยๆ เริ่มแรกจากไดโนเสาร์ฮีโร่แค่หนึ่งตัว ฝึกฝนลูกน้อง ให้เก่ง สร้างเมืองตัวเองให้แข็งแกร่งแล้วบุกไปทำลายเมืองอื่นเพื่อชิงเอาทรัพยากรมาพัฒนาบ้านเมืองของเรา ถ้าเล่นปกติก็จะสู้ให้ผ่านด่าน ด่านหลังๆก็โหดมาก แต่ก็มีแบบ PvP ให้สู้กันเองด้วยเหมือนกัน ผมว่ามันเป็นกึ่ง RTS ไม่เต็มรูปแบบสักเท่าไหร่

ผมให้คะแนน 7/10 พอครับ เพราะพวกฉากแต่ละฉาก การจัดวางสิ่งของไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ แต่ภาพดูสวยดีครับ ภาพน่ารักใช้ได้เลย เหมาะสำหรับเด็ก ตัวละครฮีโร่แต่ละตัวมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำกัน หน้าจอเกมอาจจะดูยุ่งยากไปนิดครับ เพราะเป็นเกมแนว RTS ด้วย เราจึงต้อยคอยดูตัวเลขจำนวนทรัพยากรอยู่เสมอ ตัวฮีโร่บางตัวโจมตีใกล้ บางตัวโจมตีไกล มีระบบสกิลให้เรียนและใช้ มีกับดัก กับระเบิดให้วางบนพื้นป้องกันศัตรู ตอนเล่นครั้งแรกก็เพลินดีครับ แต่ช่วงหลังมันโหดเกินไป ใช้เวลานานมากกว่าจะจบแต่ละด่าน ซึ่งการสร้างพวกอาคารก็เหมือนเกม RTS ทั่วไปนั่นแหละครับ ต้องสร้างอาคารนี่ก่อนถึงจะสร้างอาคารนั้นๆได้ ที่น่าสนใจของเกมนี้ ผมเห็นว่าเป็นระบบท้าเพื่อนครับ เรียกว่า Friend Challenge เราสามารถท้าเพื่อนสู้กัน ขโมยของกันแล้วเยาะเย้ย ระบบนี้เกรียนมากครับ ฮาดี นอกจากนี้ก็มีเควสตามล่าขุมทรัพย์ โดยถ้าเราทำลายเมืองหรือทำภารกิจได้สำเร็จก็จะได้ของรางวัลเยอะมาก เช่น เงิน สกิล ไอเทมต่าง ผมขอติเรื่องเสียงดนตรีหน่อยครับ ห่วยมาก มันจืดจางมากเลยครับ คือฟังเพลงประกอบแล้วจะหลับเอา ไม่เข้ากับเกมสไตล์น่ารักแบบนี้เลย อยากให้ปรับปรุงตรงนี้จริงๆ

สรุปแล้ว ถ้าคุณชอบเกมไดโนเสาร์แบบต่อสู้ ก็ไปโหลดมาเล่นได้เลยครับ

Advance Dino ศึกจ้าวพิภพไดโน แจกฟรี โหลดฟรี โปร บอท โปรแกรมโกง โปรปั้มเงิน สูตรโกง เซิฟเถื่อน

คุณกำลังหาสิ่งเหล่านี้อยู่ใช่ไหม! เราช่วยคุณได้ เพียงแค่ใช้ความสามารถของคุณเอง เลิกใช้สิ่งกากๆเหล่านั้นซะ แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง โอ้วพระเจ้าจอร์ชมันยอดมาก!!! เท่านี้ยังไม่พอ หากเลิกใช้สิ่งเหล่านี้ภายใน30นาที เอาไปเลย โปร... ประหยัด! สะอาด!! คุ้มค่า!!!
โปร
อย่าลืม... ใช้ความสามารถของคุณเอง แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง!!! นะจ๊ะ

Share this:

 
Copyright © Anime Lovers. Designed by KINGRPG