แนะนำเกม Black Desert Online โปร บอท

Black Desert Online เป็นเกมประเภทแฟนตาซี Action MMORPG พัฒนาโดย Pearl Abyss และเผยแพร่โดย Daum Games

Black Desert Online เกมเกาหลีภาพอย่างสวย! สิ่งแรกที่ผมเห็นในเกมนี้คือกราฟิกสุดอลังการ ความคมชัด รายละเอียดพื้นผิวนี่อย่างกับเกม Final Fantasy ภาคใหม่ๆเลยครับ มอนสเตอร์ในเกมนี้ก็โคตรหลากหลาย การเคลื่อนไหวทั้งตัวเราและสิ่งของอื่นดูสมจริงมาก แม้แต่สกิลการต่อสู้ของตัวละครในระดับเลเวลต่ำๆก็ยังดูสวยงาม สามารถใช้จอยคอนโทรเลอร์เล่นได้ด้วย บางสกิลก็สามารถกดใช้ต่อเนื่องทำให้เกิดการโจมตีแบบคอมโบ และยังมีระบบอำนวยการเล่นหลายอย่าง เช่น ตัวละครเดินเองได้อัตโนมัติโดยที่เราไม่ต้องควบคุม แค่คลิกจุดหมายปลายทางในแผนที่ที่เราต้องการจะไป แล้วตัวละครจะเดินไปเองครับ แต่ว่าระบบนี้ยังไม่ค่อยสมบูรณ์ ผมลองใช้แล้วบางครั้งตัวละครมันเดินมั่วมาก ผมกดเดินเองไปถึงจุดหมายไวกว่า มีหน้าจอให้ดูตัวละครแบบเต็มจอ ก็ละเอียดดีครับ แสดงชุดเกราะที้เราใส่มันเป็นยังไง สวยขนาดไหน บอกตรงๆ ถ้าเป็นตัวละครหญิงนี่เห็นแล้วต้องเงี่ยนแน่ๆ เพราะสามารถถอดชุดเกราะเพื่อดูชุดชั้นในและสั่งให้ตัวละครโพสท่าทางต่างๆ ระบบนี้มันเงี่ยนดีจริงๆ ขอบอก! ระบบอุปกรณ์พังเสียหายจนต้องเอาไปซ่อมกับ NPC ก็ยังมีให้เห็นในเกมนี้ ระบบขายของยังคงเหมือนเกม MMORPG สมัยใหม่ทั่วไป ถ้ากดขายผิดอันยังสามารถซื้อคืนได้ครับ ส่วนพวกบ้านเรื่อน กระท่อม อาคารต่างๆ มีรายละเอียดครบสมบูรณ์ แม้แต่อาหารในจานก็ยังมีพวกชิ้นเนื้อผักผลไม้ให้เห็น เกมนี้สมจริงมากขนาดที่ว่าถ้าเดินไปชนคนอื่น ตัวละครจะมีท่าทางเหมือนโดนกระแทกให้เห็นด้วยครับ มอนสเตอร์เกมนี้อย่างที่บอกไปคือมันสมจริงมากจนเนียนไปกับธรรมชาติ บางครั้งเราก็ต้องมองดูดีๆ ไม่งั้นจะโดนมันตบไม่รู้ตัว

การเพิ่มพลังในเกมนี้มีหลายแบบ เช่นกินยา ใช้สกิล หรือนั่งพักในตอนที่เราไม่ได้ทำอะไรแล้วเลือดจะค่อยๆเพิ่มขึ้นทีละนิด แม้แต่ตอนตายกลับมาจุดเกิด เลือดมันก็ยังไม่กลับมาเต็มนะครับ ต้องพักต่อ

เกมนี้มีระบบกลางวันกลางคืน ตามแบบเกม MMORPG สมัยใหม่ แสงสีในเกมแต่ละช่วงเวลาก็ต่างกันออกไปคล้ายโลกจริง เช่น ตอนใกล้มืด แสงก็จะดูสลัวลง ทำให้มองศัตรูยากขึ้น ระดับมุมมองในเกมจะอยู่สูงเหนือหัวตัวละครไม่มาก ให้อารมณ์เหมือนมองในระดับเกี่ยวกัน ถือว่าออกแบบได้ดีครับ แล้วก็ยังมีอาชีพเสริมให้เล่น เช่น ขุดแร่ ตัดต้นไม้ หาปลา สร้างสิ่งของ ทำอาหาร อาชีพเสริมพวกนี้ก็ละเอียดมากจริงๆ เช่น เอาพริกมาตากแห้งเพื่อทำเป็นวัตถุดิบในช่วงอากาศสดใส และเมื่อเราทำงานจนรวยแล้วยังสามารถซื้อบ้านเข้าไปอยู่ หาของมาตกแต่งบ้านของเราได้อีก มีสิ่งให้ทำเยอะมากครับ

ส่วนระบบบอส เกมนี้ผู้เล่นสามารถเรียกบอสออกมาสู้เองได้ จะมีวงหรือบริเวณจำกัดเอาไว้ให้ และไม่ต้องกลัวว่าจะมีคนอื่นมาแจม เพราะบอสทีเรียกออกมา เราสามารถโจมตีได้คนเดียว คนอื่นก็ได้แค่ดู แต่ควรระวังด้วยถ้าคุณปล่อยม้าไว้ใกล้ๆ บอสอาจจะไปตีม้าคุณตาย บอสบางตัวก็มีร่างเยอะ ผมเคยเจอถึงสามร่าง เก่งโคตรๆ ฆ่ายากมาก บอสเกมนี้เรายืนชนไม่ค่อยได้ มันเร็วและตีหนัก สมเป็นเกม Action เราต้องใช้ยาใช้บัพช่วย แล้วก็หลบการโจมตีให้ได้มากที่สด ยืนปั้มยาอย่างเดียวสู้ไม่ไหวแน่นอน ลักษณะบอสเกมนี้ดูดุดันสมจริงมากด้วยครับ ตัวจะใหญ่รูปร่างน่ากลัว สมชื่อบอส พอฆ่าบอสเสร็จก็จะได้รางวัลเป็นชุดเกราะหรืออาวุธต่างๆ บางทีก็เป็นของกากๆ ไม่ใช่ของดีหายากเสมอไป และก่อนจะตีบอสก็ควรสำรวจบริเวณโดยรอบพื้นนั้นให้ดีก่อน เพราะบางจุดอาจจะมีกับดักซ่อนอยู่ อาจมาขัดขวางเราเวลาตีบอสได้ครับ

การจับม้า มีไว้เพื่อใช้เวลาเดินทาง ใส่อุปกรณ์สิ่งของ ทำให้เราเคลื่อนที่เร็วขึ้น เราควรมีม้าไว้อย่างน้อยหนึ่งตัว เนื่องจากแผนที่ในเกมค่อยข้างกว้าง แต่การจับก่อนอื่นเราต้องไปซื้อเชือกจับมาจาก NPC ตามแผนที่หรือในเมืองก่อนครับ ลักษณะร้านจะเหมือนคอกม้านั่นแหละ และตัวเราก็ต้องมีเลเวล 20 กับสกิลขี่สัตว์เลเวล 5 ขึ้นไปด้วย ซึ่งที่จริงเราไม่จำเป็นต้องจับเพื่อขี่อย่างเดียว ยังสามารถจับพวกมันไปขายหาเงินได้ วิธีจับก็ให้เรากดใช้เชือกแล้วเดินเข้าไปในระยะใกล้ที่สุด คล้ายการตกปลาเลยครับ รอให้เชือกค้องคอม้าก่อน แล้วพยายามดึงเชือกให้ม้าอยู่ในการควบคุม เมื่อเราเข้าใกล้ม้าได้แล้วก็ป้อนอาหารให้มัน เช่น แครอท หรือ น้ำตาลก้อน ถ้าม้าตัวนั้นชอบมันจะให้เราขึ้นขี่ แต่ถ้ามันไม่ชอบมันก็จะวิ่งหนีไป ผมแนะนำให้ควรสำรวจเคลียร์พื้นที่บริเวณนั้นก่อนเหมือนตอนจะสู้บอส เพราะถ้าศัตรูเข้ามาโจมตีเรา เชือกที่เราค้องคอม้าม้าอยู่จะหลุดหายไปทันทีครับ ต้องเสียเงินซื้อเชือกใหม่

โดยรวมผมให้ 9/10 เอาไปเลยครับสำหรับความสวยงาม สมจริง รายละเอียด ความพริ้วไหวของวัตถุต่างๆ เส้นผมตัวละครนี่นับเส้นได้เลยครับ หญ้าใบไม้ก็ยังพริ้วไหวตามลมพัด ตอนเราวิ่งผ่านมันก็ยังไหวตามทางแรงวิ่งชน สมจริงสุดๆ ระบบสัตว์เลี้ยงที่ผมเจอมีทั้งม้าทั้งลา ผมคิดว่าน่าจะมีสัตว์อย่างอื่นอีก ส่วนแผนที่ก็แปลกใหม่ดีครับ มันไม่เหมือนแผนที่แบบแผ่นกระดาษทั่วไป แต่เป็นโมเดลสามมิติจำลองมาจากพื้นที่จริงประมาณนั้น แผนที่มันละเอียดจนทำได้แม้กระทั่งดูสภาพอากาศ แหล่งน้ำ ความอุดมสมบูรณ์ของพื้นที่ ตำแหน่งเควสต่างๆ ส่วนระบบโพสท่าทางก็ให้ความอิสระมากกว่าเกมอื่น ตอนเราโพสท่านอน ยังสามารถกระดื๊บจัดท่าทางไปมาได้อีก ที่สำคัญ! ในเกมนี้มีชุดชั้นในแบบต่างๆขายด้วย โอ้ว อะไรจะปานนั้น! แต่ละชุดก็ไม่ธรรมดา สำหรับตัวละครหญิงนี่เซ็กซี่สุดๆ อีกทั้งชุดเกมนี้มีการฉีกขาดด้วย! โดนใจพวกหื่นมาก แต่ก็มีข้อเสียอยู่พอสมควร เท่าที่ผมลองเล่นนะครับ เช่น การเคลื่อนไหวยังมีบัคนิดหน่อย ระบบกลางวันกลางคืนยังรวนอยู่บ้าง อยู่ดีๆก็มืดเลย แล้วก็ตอนต่อสู้ ผมรู้สึกว่าตัวละครจะส่งเสียงร้องมากไปหน่อย เหมือนร้องไล่หมาไล่แมวยังไงยังงั้น ดูไม่ค่อยดุดัน กล้าหาญ มันยังไม่เหมือนอารมณ์ตอนออกแรงสู้ศัตรูนะครับ

Black Desert Online แจกฟรี โหลดฟรี โปร บอท โปรแกรมโกง โปรปั้มเงิน สูตรโกง เซิฟเถื่อน

คุณกำลังหาสิ่งเหล่านี้อยู่ใช่ไหม! เราช่วยคุณได้ เพียงแค่ใช้ความสามารถของคุณเอง เลิกใช้สิ่งกากๆเหล่านั้นซะ แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง โอ้วพระเจ้าจอร์ชมันยอดมาก!!! เท่านี้ยังไม่พอ หากเลิกใช้สิ่งเหล่านี้ภายใน30นาที เอาไปเลย โปร... ประหยัด! สะอาด!! คุ้มค่า!!!
โปร
อย่าลืม... ใช้ความสามารถของคุณเอง แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง!!! นะจ๊ะ

Share this:

 
Copyright © Anime Lovers. Designed by KINGRPG