แนะนำเกม Crusaders Quest โปร บอท

Crusaders Quest เป็นเกมประเภทแฟนตาซี Action RPG พัฒนาโดย TOAST และเผยแพร่โดย NHN Entertainment

Crusaders Quest เกมมือถือสไตล์น่ารักบน iOS และ Android เกมนีมีตัวละครฮีโร่ให้เลือกเล่นมากกว่า 200 ตัว เลือกกันตาแฉะแน่! สามารถสร้างฉากเกมสไตล์พัซเซิลเองได้ มีเควสให้ทำเยอะแยะมากมาก เช่น ช่วยเหลือคนอื่น ป้องกันศัตรูแบบเป็นคลื่นเวฟเข้ามา เราต้องกันให้อยู่ การอัพเลเวลก็หลากหลาย แต่ละตัวละครก็แตกต่างกันไป เช่นเลเวล 10 จะมีแค่ดาวเดียวหรือสามดาวเท่านั้น ถือว่ากากมาก ส่วนเลเวล 50 จะเต็ม 5 ดาว เก่งมากเลยละ แต่ถ้าให้เก่งกว่านั้นต้อง 6 ดาว อันนี้โคตรเก่งจริงๆ เรียกระดับนี้ว่า Legendary พวกชุดสวมใส่ก็จะดูเท่สวยน่ารักขึ้นตามระดับฮีโร่ด้วยนะ

การเก็บเลเวลก็แค่ทำเควสฆ่าศัตรูหรือช่วยคนไปเรื่อยๆ ศัตรูเกมนี้ก็คือปีศาจ โดยส่วนใหญ่เราจะต้องทำภารกิจกำจัดปีศาจให้หมด แต่ถ้าเบื่อหรือกลัวก็ใช้ระบบ Train ฝึกฝนแทนได้ การฝึกแบบนี้ไม่ต้องไปฆ่ามอนเสี่ยงตาย แต่จะใช้เงินเข้าคอสต่อสู้ทำให้ฮีโร่เราเก่งขึ้นแทน ขอบอกเลยว่าตัวละครแต่ละตัวมีให้เลือกไม่ซ้ำกันแน่นอนครับ แล้วคุณก็ต้องค่อยจัดการตัวละครแต่ละคร เพลินแน่นนอน มันหลากหลายมาก เก็บเลเวลฮีโร่เป็นร้อย! ไม่เบื่อเลยละครับ แต่ละตัวก็น่ารักทั้งนั้น ดูเพลิดเพลินดี คลาสตัวละครและสกิลจะแบ่งตามอาวุธที่ใช้ ได้แก่ ดาบ ค้อน ธนู ปืน ไม้คฑา พร ถ้าจะให้พูดเป็นคลาส ก็มี Legendary Heroes, Wizard, Paladins, Warrior, Hunter, Priest และ Archer แต่ละตัวมีความสวยงามไม่ซ้ำกัน

ผมให้คะแนน 9/10 สำหรับความสวยงามที่หาได้ยากเช่นนี้ ภาพในเกมนี้ทำออกแนว Pixel ได้กลิ่นอายเกมยุคเก่าในสมัยใหม่เลยครับ เสียงดนตรีก็ฟังสนุกมันส์ๆน่ารักๆ ส่วนเรื่องสกิลก็มีเลือกเยอะเหมือนกัน ใช้ได้เลย นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถกต่อสู้กันเองได้ด้วย มีลานประลองจัดไว้ให้ หรือจะรวมทีมทำเควสปราบศัตรู จับกลุ่มฆ่าบอสก็ได้ ไม่น่าเชื่อว่านี้คือเกมมือถือ

Crusaders Quest แจกฟรี โหลดฟรี โปร บอท โปรแกรมโกง โปรปั้มเงิน สูตรโกง เซิฟเถื่อน

คุณกำลังหาสิ่งเหล่านี้อยู่ใช่ไหม! เราช่วยคุณได้ เพียงแค่ใช้ความสามารถของคุณเอง เลิกใช้สิ่งกากๆเหล่านั้นซะ แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง โอ้วพระเจ้าจอร์ชมันยอดมาก!!! เท่านี้ยังไม่พอ หากเลิกใช้สิ่งเหล่านี้ภายใน30นาที เอาไปเลย โปร... ประหยัด! สะอาด!! คุ้มค่า!!!
โปร
อย่าลืม... ใช้ความสามารถของคุณเอง แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง!!! นะจ๊ะ

Share this:

 
Copyright © Anime Lovers. Designed by KINGRPG