แนะนำเกม Devilian โปร บอท

Devilian เป็นเกมประเภทแฟนตาซี Hack & slash MMORPG พัฒนาโดย Ginno Games และเผยแพร่โดย NHN Entertainment

Devilian สุดยอดเกม MMORPG สไตล์ Diablo จากเกาหลี เนื้อเรื่องเกี่ยวกับยุคมืดของมนุษย์ ดินแดนของมนุษย์กำลังถูกปกคลุมไปด้วยปีศาจร้าย เนื่องจากจอมมารแห่งปีศาจได้หวนคืนกลับสู้ดินแดนแห่งนี้อีกครั้ง แต่ทว่าก็ยังมีผู้กล้าออกมาต่อสู้กับความมืด พวกเขาเป็นครึ่งคนครึ่งปีศาจ พวกเขาได้เข้าต่อกรกับจอมมารเพื่อกอบกู้โลกแห่งนี้ และในที่สุดจอบมารก็ถูกปราบลงได้สำเร็จ ทุกคนจึงเรียกขานนามผู้กล้าเหล่านี้ว่า Devilian

รูปบบการเล่นก็ดูคล้าย Diablo คือลากมอนมารวมกันเยอะๆแล้วใส่สกิลโจมตีหมู่ กำจัดมอนสเตอร์ให้ตายในทีเดียว ส่วนใหญ่จะเรียกสไตล์การเล่นแบบนี้ว่า Hack & slash ครับ จุดเด่นของเกมนี้คือระบบ Devilian เป็นการแปลงร่างให้ตัวเองกลายเป็นปีศาจ เมื่อแปลงร่างแล้วพวกค่าพลังโจมตี ป้องกัน และเลือดของเราจะเพิ่มสูงมากๆ ร่างปีศาจแบบ Devilian นี้ใช้การเก็บเลเวลแยกจากร่างปกติด้วยครับ การอัพเลเวลทั่วไปคือตีมอนเก็บ EXP ขณะที่ร่างกายเราเป็นฮีโร่ปกติ แต่การจะอัพเลเวลของ Devilian ก็ต้องแปลงร่างเป็น Devilian ก่อนแล้วค่อยตีมอนเก็บ EXP ส่วนพวกสกิลก็เปลี่ยนตามไปด้วยเมื่อแปลงร่าง ซึ่งก็ยังขึ้นอยู่กับอาชีพที่เลือกเล่นอีก สกิลที่ได้มาจะแตกต่างกันไป รวมถึงอุปกรณ์สวมใส่ต่างๆ สิ่งของสำหรับร่าง Devilian จะแยกจากร่างปกติด้วยเช่นกัน

ถ้าคุณยังรู้สึกโหดไม่พอ เกมนี้ก็ยังมีการ์ดให้เลือกใช้อีก การ์ดต่างๆจะช่วยเพิ่มค่าความสามารถอย่างหลากหลายให้กับตัวละครของเรา สามารถใส่ได้ตั้งแต่เลเวล 10 ขึ้นไป เช่นเพิ่มค่า HP ATK และเมื่อเราสะสมการ์ดได้ครบเซ็ตจะทำให้ตัวเราได้ค่าโบนัสพิเศษเพิ่มมาอีก แต่ถ้าคุณยังสะใจไม่พออีก การ์ดพวกนี้สามารถเลเวลอัพได้ด้วยเช่นกัน โดยเอาการ์ดมาผสมกันจะได้การ์ดมีเลเวลสูงขึ้น โหดขึ้น เกมนี้มันเก็บเลเวลได้ทุกอย่างเลยจริงๆ!

และเมื่อลเวลคุณตันสุดทางแล้ว จะทำอะไรดีละ ที่จริงคุณยังสามารถเก็บเลเวลเอาค่า EXP ไปทำอย่างอื่นได้อีก แม้เลเวลคุณจะไม่อัพ แต่คุณก็จะแข็งแกร่งขึ้นด้วยระบบ Growth System ซึ่งเปิดใช้งานได้เมื่อถึงเลเวลสูงสุดแล้วเท่านั้น ระบบนี้ช่วยเพิ่มความสามารถหลายอย่าง เช่น เพิ่มเงินที่ได้จากของรางวัล, ลดค่าใช้จ่าย, เพิ่ม EXP ที่ได้จากมอนสเตอร์มากขึ้น, เพิ่มค่าความเสียหายจากอาวุธ เพิ่มพลังป้องกัน ซึ่งมีให้เลือกเยอะพอสมควร

ทางด้านไอเทมหรืออุปกรณ์สวมใส่ คล้ายเกม Diablo เลยครับ มีส่วนต่างๆให้ใส่อุปกรณ์ได้เยอะมาก เช่น แขน ขา ตัว ไหล่ หัว ตุ่มหู กำไร ซึ่งเกรดคุณภาพของอุปกรณ์ก็มีอยู่ 5 ระดับด้วยกัน เรียงตามความกาก ได้แก่ Normal (ขาว, กากสุด), Advance (เขียว), Rare (ฟ้า), Here (ม่วง), และสูงสุด Legend (ส้ม, เทพสุด)

ยังไม่หมด ถ้าคุณเป็นพวกชอบโชว์ ขอแนะนำระบบฉายาเลยครับ ให้คนอื่นเห็นว่าคุณเก่งขนาดไหน มีชื่อฉายาอะไร ถ้าเราทำภารกิจโหดๆ หรือทำอะไรยากๆได้สำเร็จ เราก็จะได้รับฉายาที่แสนจะยากเย็นนั้นมา เราสามารถเลือกโชว์ให้ผู้เล่นคนอื่นได้อิจฉาได้ด้วย ที่สำคัญมันไม่ได้มีไว้แค่โชว์อย่างเดียว ยิ่งเราได้รับฉายามาก ตัวละครเราก็จะได้ค่าต่างๆ เช่น ATK VIT ทำให้เก่งขึ้น

ในส่วนของคลาสหรืออาชีพ มีให้เลือก 4 สาย ได้แก่ DUALIST นักดาบโคตรถึก มอนตบหำยังไม่กระดิก, ELEMENTALIST นักเวทย์สาวนมโต พลังโจมตีโหดเหี้ยมอย่าบอกใคร, SHADOW HUNTER นักฆ่าแห่งความมืด มีท่าโจมตีรวดเร็วสุดๆ, CANNON SHOOTER สาวน้อยน่ารัก มาพร้อมกับปืนใหญ่เป็นบ่องๆ

ผมให้คะแนนเกมนี้ 8/10 เลยครับ ฉากทำได้สวยงามมาก ออกแบบเยี่ยมครับ ธีมเกมนี้จะออกแนวมืดๆ ดูเหมือนโลกปีศาจ คล้าย Diablo นั่นแหละ เสียงตัวละครก็ดูดุดันสมจริง คอมโบสกิลใช้ได้หลากหลายพอสมควรครับ ก็ใช้ตามความถนัดของเรา สามารถเล่นในแบบที่เราชอบได้ง่าย ไม่เสียอารมณ์ไม่เหมือนบางเกมที่ชอบบังคับให้ใช้เหมือนๆกัน บอสเกมนี้ก็มีรายละเอียดเยอะดี แต่ละตัวมีเอกลักษณ์เฉพาะ แสง สี ถือว่าทำได้ลงตัว ไม่ฉูดฉาดหรือจางเกินไป ข้อเสียคือ เลือกเพศไม่ได้ครับ ใครเป็นชายเป้นหญิงนี่คงต้องถามกันก่อน การต่อสู้โดยรวมก็เหมือนเกม Action คือถ้าไม่หลบก็จุก โดยเฉพาะบอสเพราะโจมตีแรงมาก ยืนสู้ไม่ไหวแน่ ถึงแม้จะมียาเพิ่มเลือดก็ตาม Devilian เป็นเกมที่เราควรเรียนรู้ท่าทางการโจมตีของมอนสเตอร์อยู่พอสมควร มีไหวพริบมากหน่อย ดูว่ามอนตัวนั้นกำลังจะทำอะไร จะได้หลบการโจมตีได้ทัน ตอนลงดันเป็นปาร์ตี้นี่ยิ่งสำคัญเลยครับ ทุกคนควรจะรู้่หน้าที่ตัวเอง เพราะคลาสที่เลือกมันมีจุดเด่นในตัวของมันอยู่แล้ว คลาสไหนสำหรับชนบอส คลาสไหนสำหรับทำดาเมจ และไม่ว่าจะเป็น RPG ไหนก็ตาม ดวงเรายอมมีผลต่อการได้ไอเทมดีๆด้วย หลังจากที่ผมลองฆ่าบอสเสร็จ มันจะมีระบบสุ่มไอเทมให้เรากด ถ้าดวงดีก็ได้ไอเทมดีๆไปครับ

Devilian แจกฟรี โหลดฟรี โปร บอท โปรแกรมโกง โปรปั้มเงิน สูตรโกง เซิฟเถื่อน

คุณกำลังหาสิ่งเหล่านี้อยู่ใช่ไหม! เราช่วยคุณได้ เพียงแค่ใช้ความสามารถของคุณเอง เลิกใช้สิ่งกากๆเหล่านั้นซะ แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง โอ้วพระเจ้าจอร์ชมันยอดมาก!!! เท่านี้ยังไม่พอ หากเลิกใช้สิ่งเหล่านี้ภายใน30นาที เอาไปเลย โปร... ประหยัด! สะอาด!! คุ้มค่า!!!
โปร
อย่าลืม... ใช้ความสามารถของคุณเอง แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง!!! นะจ๊ะ

Share this:

 
Copyright © Anime Lovers. Designed by KINGRPG