แนะนำเกม Fantasy War Tactics โปร บอท

Fantasy War Tactics เป็นเกมประเภทแฟนตาซี Strategy RPG พัฒนาโดยและเผยแพร่โดย NEXON

Fantasy War Tactics เป็นเกมมือถือพกพามีทั้งระบบ Android และ iOS ถ้าดูจากวิดีโอนี้ก็เห็นได้ชัดว่าเป็นแนว Tactics เดินเป็นช่องเป็นเทริน์ไป เรียกง่ายๆว่า Turn-Based ตัวละครฮีโร่ส่วนใหญ่จะออกไปทางเวทย์มนต์ เหมือนสงครามจอมเวทย์สองฝ่าย ฝ่ายคนกับฝ่ายปีศาจอะไรประมาณนั้น สามารถเลือกตัวละครได้มากถึง 50 ตัว มีระบบ PVP สู้กันเองให้เล่นด้วย ตัวเกมก็ยังมีระบบคอมโบให้ใช้แตกต่างกันออกไป เช่น เมื่อใช้สกิลต่อเนื่องกันก็จะทำดาเมจได้สูง บางสกิลก็โหดมาก มีการโจมตีพร้อมกันกับตัวละครอื่น โจมตีได้ทั้งฉากกันเลยเทีเดียว และยังมีระบบทิศทางต่อสู้ การหันหน้า ถ้าผู้เล่นหันหลังให้เรา แล้วเราโจมตีใส่ทางด้านหลัง เราก็สามารถทำความเสียหายได้มากกว่าแน่นอน

ที่น่าสนใจอีกอย่างคือระบบภูมิประเทศหรือพื้นที่ต่างกัน เช่น ถ้าผู่เล่นอยู่พื้นที่สูงแล้วโจมตีไปยังศัตรูในพื้นที่ต่ำกว่า ก็จะทำความเสียหายได้เยอะกว่าปกติด้วย หรืออยู่ในโซนที่ให้พลังพิเศษจะใช้สกิลได้แรงขึ้น นอกจากนี้ยังมีระบบสุ่มดวง ค้อน กระดาษ กรรไกร มีระบบอัพสกิลความสามารถพิเศษ มีไอเทมพวกยาเพิ่มพลัง มีประตูว้าบใช้ว้าบไปหาศัตรูได้ในทันที อย่างที่กล่าวไปว่าจะเล่นกับเพื่อนก็ได้ เล่นกับAIหรือเล่นคนเดียวกันได้ พอเล่นไปเรื่อยๆ ก็จะมีไอเทมมีตัวละครทักษะต่างๆ เพื่มขึ้นตามสไตล์เกม RPG ถ้าเรายังอ่อนหรือเบื่อตัวละครเดิมๆ ก็สามารถยืมตัวละครจากเพื่อนมาใช้ได้เหมือนกัน สำหรับฉากในเกมก็เยอะมาก แค่ดันเจี้ยนก็มีเป็นร้อยแล้ว และยังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ผมให้คะแนน 9/10 เพราะเป็นเกมของค่าย NEXON ไม่ต้องห่วงเรื่องคุณภาพ จัดมาเต็มแน่นอน ภาพก็สวยดูน่ารัก แบบตัวการ์ตูนอนิเมะ แสงสีเสียงลงตัวกันดี สกิลดูอลังกาลให้อารมณ์แบบยิ่งใหญ่ ถึงแม้จะเป็นเกมบนมือถือก็ตาม ดนตรีก็มันส์ สัมผัสได้ถึงคุณภาพเต็มๆ ที่สำคัญคือมีระบบโซเชียลให้คุยกันเล่นกันด้วย ผมประทับใจมาก!

Fantasy War Tactics แจกฟรี โหลดฟรี โปร บอท โปรแกรมโกง โปรปั้มเงิน สูตรโกง เซิฟเถื่อน

คุณกำลังหาสิ่งเหล่านี้อยู่ใช่ไหม! เราช่วยคุณได้ เพียงแค่ใช้ความสามารถของคุณเอง เลิกใช้สิ่งกากๆเหล่านั้นซะ แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง โอ้วพระเจ้าจอร์ชมันยอดมาก!!! เท่านี้ยังไม่พอ หากเลิกใช้สิ่งเหล่านี้ภายใน30นาที เอาไปเลย โปร... ประหยัด! สะอาด!! คุ้มค่า!!!
โปร
อย่าลืม... ใช้ความสามารถของคุณเอง แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง!!! นะจ๊ะ

Share this:

 
Copyright © Anime Lovers. Designed by KINGRPG