แนะนำเกม Heart Castle โปร บอท

Heart Castle เป็นเกมประเภทแฟนตาซี MMORPG พัฒนาและเผยแพร่โดย PLAYPARK

ชื่อเต็มๆ Heart Castle ผจญภัยแดนอลิซ เป็นเกมมือถือพกพาทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS ซึ่งคุณจะได้ผจญภัยตามหาสาวน้อยอลิซในโลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์มากมาย คุณสามารถเลือกใช้ FaceBook ID หรือ Play ID เข้าเล่นเกมได้ แต่สำหรับผม ผมว่าเลือก Play ID จะดีกว่าครับ เพราะกลัว Facebook มันล่มหรือโดนแบนแล้วต้องเล่นใหม่หมด

ตัวละครฮีโร่ในเกมมีให้เลือกแค่สองตัวคือ นักรบ Warrior กับ นักเวทย์ Magician สำหรับนักรับจะเน้นการป้องกันและมีท่าโจมตีประชิด ใครชอบเท่ๆเลือกตัวนี้เลย ส่วนทางด้านนักเวทย์จะเน้นการโจมตี เพราะมีท่าโจมตีระยะไกล ได้เปรียบมาก ตีแรงด้วย และน่ารักอีกต่างฟหาก ซึ่งเมื่อเล่นไปเรื่อยๆ พอเลเวลอัพ ก็จะมีสกิลให้เลือกใช้เพิ่มขึ้น เมื่อเลเวลผู้เล่นอัพถึง 35 สามารถเปิดใช้สกิลได้ทั้งหมด ข้อควรระวังคือ ยิ่งสกิลเลเวลสูงก็ยิ่งมี Cool Down นานตามไปด้วย ดังนั้นควรเลือกใช้สกิลให้ตรงกับประเภทของศัตรูและสถานการณ์ เพราะสกิลที่ใช้ได้ในขณะต่อสู้จะมีให้กดแค่ 2 สกิล จากทั้งหมด ดังนั้นควรเลือกดีๆนะครับ

หน้าจอเกมนี้ ดูไม่ยากไม่ง่ายเกินไป พวกรายละเอียดด้านบนจะเป็นแต้ม เงินทอง คะแนนที่เราหามาจากการทำภารกิจ ส่วนด้านล่างจะเป็นเมนูระบบของเกม เช่น ร้านค้า กิลด์ สกิล ช่องเก็บของ จริงๆก็ดูไม่ยากครับ จำง่าย เล่นไปนานๆจะคุ้นตาเอง

ระบบปาร์ตี้เกม Heart Castle จะแทนผู้เล่นคนอื่นด้วยสัตว์เลี้ยงครับ เป็น AI NPC เราสามารถนำเข้าร่วมปาร์ตี้เราได้มากสุด 3 ตัว รวมกับเราก็เป็น 4 ตัว ได้หนึ่งปาร์ตี้พอดี สามารถหาสัตว์เลี้ยงเก่งๆได้จากการเล่นทำเควสไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็ได้มา หรือซื้อเอาในร้านค้า แต่สุ่มเอานะ ถ้าดวงไม่ดีก็ซวยไปครับ ข้อดีของสัตว์เลี้ยงคือมันสามารถวิวัฒนาการให้เก่งขึ้นได้ ดูได้จากตัวไหนเก่งมากก็จะมีดาวมากตามไปด้วย อีกทั้งยังรวมร่างสัตว์เลี้ยงให้ได้ระดับสูงไปกว่านั้นอีก เอาสัตว์เลี้ยงสองตัวมารวบเป็นตัวใหม่ที่เก่งกว่าเดิม ประมาณนี้แหละครับ

การต่อสู้ ภายในฉากต่อสู้ แค่ใช้นิ้วแตะ ตัวละครและพวกของเราก็จะเดินไปทางเดียวกัน ควบคุมไม่ยาก เหมือนเดิมเป็นกลุ่ม เมื่อเจอศัตรูก็แค่เลือกสัตว์เลี้ยงที่คิดว่าเหมาะสมไปโจมตีศัตรูครับ แต่ถ้าสัวต์เลี้ยงเรามากากเกินไป สู้ไม่ไหวแน่ๆ เรายังสามารถยืมสัตว์เลี้ยงจากเพื่อนให้มาช่วยโจมตีแทนได้เช่นกัน แต่เมื่อใช้แล้วต้องรอนานหลายชั่วโมงเลยกว่าจะใช้คำสั่งนี้ได้อีกครั้ง นอกจากนี้การต่อสู้เมื่อเจอศัตรู เราสามารถเลือกได้ว่าจะให้ฮีโร่เราสู้แบบอัตโนมัติหรือเราเข้าควบคุมเอง ถือว่าเป็นอีกข้อดีหนึ่ง ไม่ต้องเอานิ้วจิ้มบ่อยๆให้เมื่อยมือครับ

มาพูดถึงเนื้อเรื่องกันบ้าง เกมนี้ข้อดีคือมันไม่ซับซ้อน ผู้เล่นจะต้องตามหาอลิชที่หายตัวไป เมื่อเข้ามาในเกมก็จะเห็นเส้นทางที่เราต้องเดินผ่าน เช่นสวนกุหลาบ สระน้ำแปลกๆ อย่าคิดว่าเดินแปปเดียวก็ผ่านแล้ว เพราะมันเต็มไปด้วยมอนสเตอร์ดุร้ายมากมาย แต่ละสถานที่ก็จะมีด่านเล็กย่อยลงไปอีก เมื่อเราทำภารกิจคือ ลุยฝ่ามาอีกฝั่งได้ ก็จะได้รางวัลตามความยากง่ายที่เราทำ และถ้ามันยากเกินกว่าที่จะสู้แบบธรรมดาไหว คุณสามารถใช้เงินฟาดหัว เพิ่มพลังให้กับตัวเองได้ด้วยนะ ระบบเงินนี่มันดีจริงๆ!! รางวัลที่ได้ก็ยังขึ้นอยู่กับดวงเหมือนเดิมตามสไตล์เกม RPG แต่ถ้ารางวัลมันห่วยเกินไป คุณยังสามารถใช้พลอยเพื่อให้รางวัลสุ่มใหม่อีกครั้งได้อีก อะไรจะดีปานนี้ สุ่มดวงใหม่ก็ยังทำได้!!

ผมให้คะแนนเกมนี้ 7/10 ครับ เพราะภาพวาดสวยดี เหมือนในหนังสือนิยายหรือตำนานเรื่องเล่า ดูแฟนตาซีมากครับ ได้อารมณ์เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกใหม่เลย แต่ทว่าภาพมอนสเตอร์ภายในเกม ผมรู้สึกจะผิดหวังนิดหน่อย คือมันยังสวยไม่พอ ไม่เหมือนพวกภาพวาด พวกศัตรูหรือสัตว์เลี้ยงจะเป็นตัวโมเดล 3D เรียบๆ ไม่ค่อยมีรายละเอียดมากนัก พวกภาพวาด avatar ภาพสิ่งของยังดูน่าสนใจมากกว่า แสงเงาก็ยังดูหยาบเกินไปอีก ไม่ค่อยสมจริง แต่พื้นผิวในแต่ละฉากมีรายละเอียดครบดีครับ ส่วนพวกอุปกรณ์สวมใส่ เกมนี้มีน้อยมากจริงๆ ถ้าคุณอยากได้ความหลากหลาย เช่น อาวุธ ชุด สิ่งของเครื่องประดับ เพื่อใส่โชว์คนอื่น เกมนี้ไม่เหมาะสำหรับคุณแน่นอน มันหาดูแทบไม่ได้เลยละ

Heart Castle แจกฟรี โหลดฟรี โปร บอท โปรแกรมโกง โปรปั้มเงิน สูตรโกง เซิฟเถื่อน

คุณกำลังหาสิ่งเหล่านี้อยู่ใช่ไหม! เราช่วยคุณได้ เพียงแค่ใช้ความสามารถของคุณเอง เลิกใช้สิ่งกากๆเหล่านั้นซะ แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง โอ้วพระเจ้าจอร์ชมันยอดมาก!!! เท่านี้ยังไม่พอ หากเลิกใช้สิ่งเหล่านี้ภายใน30นาที เอาไปเลย โปร... ประหยัด! สะอาด!! คุ้มค่า!!!
โปร
อย่าลืม... ใช้ความสามารถของคุณเอง แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง!!! นะจ๊ะ

Share this:

 
Copyright © Anime Lovers. Designed by KINGRPG