แนะนำเกม Hero Buster โปร บอท

Hero Buster เป็นเกมประเภทแฟนตาซี SRPG พัฒนาโดย Unalis Tech และเผยแพร่โดย Ucube Games

Hero Buster เกมมือถือสไตล์อนิเมะโมเอะน่ารัก มีทั้ง iOS และ Android เป็นเกมแนว turn-based แบบ 2D ผลัดกันโจมตีระหว่างฝั่งศัตรูและฝั่งเรา ดูไปคล้ายฉากต่อสู้ในเกม Final Fantasy ยุคแรกๆเหมือนกัน เกมนี้มีจุดเด่นมากๆเลยคือตัวละครผู้กล้าภายในเกมจะเป็นตัวละครที่นำมาจากประวัติศาสตร์สมัยต่างๆ เอามาทำเป็นแบบน่ารักๆ และมีมากถึง 300 ตัว!!

ในส่วนของการเล่นแบบ RPG ค่อยข้างที่จะหลากหลายเลยทีเดียว ฮีโร่มีหลายประเภท เช่น ฮีโร่พิเศษ พวกที่ใช้แล้วได้ EXP มากขึ้น หรือ ให้เงินมากขึ้น ถ้าเอาฮีโร่พวกนี้ไปขายก็จะได้ราคาดีด้วย นอกนั้นก็เป็นฮีโร่แบบธรรมดา แต่ว่าภายในฮีโร่แต่ละคนก็ธาตุต่างกันไปอีกนะ เช่น ไฟ น้ำ แสง มืด บางธาตุจะแพ้ทางกัน ส่วนค่าสถานะะหรือ Stats ของฮีโร่จะต่างกันด้วยถึงแม้เลเวลจะเท่ากันก็ตาม ค่าสถานะดีหรือห่วยนั้นขึ้นอยู่กับตัวละครด้วยว่าเป็นตัวละครสำคัญในประวัติศาสตร์หรือเป็นแค่ตัวประกอบ และถ้าเราเอาตั้งตัวละครใดให้เป็นหัวหน้าทีม สกิลของหัวหน้าทีมก็แตกต่างกันอีก การเพิ่มเลเวลให้กับตัวละคร ถ้าคุณขี้เกียจเก็บเลเวล เพราะตัวละครมันเยอะซะเหลือเกิน ก็แค่ให้ตัวละครเรากินเยลลี่ครับ เป็นเยลลี่มีชีวิต! ผมก็ไม่รู้นะว่ามันคือมอนสเตอร์อะไร แต่มันดูคล้ายเยลลี่มาก เมื่อตัวละครที่ต้องการอัพเลเวลกินพวกนี้แล้วจะได้ EXP เพิ่มขึ้นเป็น % นอกจากกินแล้วและยังต้องมาวัดดวงกันอีกด้วยว่าจะเพิ่ม % ได้สำเร็จหรือไม่ ส่วนการขายฮีโร่ก็ไม่มีอะไรมาก ถ้าฮีโร่ตัวไหนไม่จำเป็นก็ขายทิ้งได้เลยครับ ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือไอเทมเพิ่มพลัง จะมีหลากหลายพอสมควร เช่นยาเพิ่ม HP MP แก้พิษต่างๆ ไว้กดสู้กับบอส เพราะบอสโจมตีแรงมาก

การหาฮีโร่หรือกำลังพลของเรา ทำได้หลักๆอยู่ 2 วิธี คือ การลงดันเจี้ยน และ เล่นเนื้อเรื่องไปเรื่อยๆ แต่ละด่านจะมีฮีโร่แตกต่างกันไป ส่วนอีกวิธีก็ใช้พลังเงินตราที่เรามีไปเปิดกล่องสุ่มฮีโร่เอาครับ ฮีโร่ส่วนใหญ่ใน Hero Buster จะมาจากประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น จีน และ ยุโรป เป็นวีรชนในยุคที่ใช้ดาบใช้อาวุธโบราณสมัยก่อนนั่นแหละครับ

โหมดการเล่นหลักๆก็มีสองแบบคือ เนื้อเรื่อง กับ ฮีโร่ ซึ่งถ้าคุณลงดันหรือทำภารกิจพร้อมกับเพื่อนก็จะได้ค่า EXP เพิ่มขึ้นด้วย ผมแนะนำให้เลือกตัวละครดีๆ ดูจากปาร์ตี้เราก่อนว่าขาดตัวอะไร เช่น ถ้ายังไม่มีตัวฮิลสนันสนุนทีม ก็ควรเลือกตัวฮีโร่ประเภทสนับสนุนนั้นมาเสริมซะ

การโจมตีศัตรูนั้น ระดับการโจมตีมีผลด้วยเช่นกัน เช่น ให้ใครโจมตีก่อน หลัง ท้ายสุด เพราะตัวละครแต่ละตัวจะมีธาตุต่างกัน อย่างที่กล่าวไปข้างต้น บางตัวสามารถโจมตีตัวอื่นได้แรงกว่า บางตัวก็ตีเบากว่า ถ้าวางแผนโจมตีให้ดีก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วครับ เมื่อเลือดน้อยควรกดใช้ไอเทมฟื้นฟู อย่าชะล่าใจ เพราะบอสบางตัวโหดมาก สังเกตได้ง่ายๆ บอสเกมนี้ก็จะเลือดกว่าศัตรูตัวอื่น และโจมตีผู้เล่นแบบกลุ่มได้ด้วย โหดมากจริงๆครับ แต่ยังไงหมาหมู่ก็ย่อมได้เปรียบอยู่ดี ถ้าบอสมันมาตัวเดียว รุมมันไปเรื่อยๆ ชนะแน่นอน!

โหมดการเล่นแบบอื่นๆก็มี เช่น เข้าร่วมลานประลอง ผจญภัยตามสถานที่ต่างๆ สำหรับลานประลองก็มีไว้วัดความสามารถของเราว่าศัตรูระดับนี้เราสู้ไหวไหม มีให้เลือกตั้งแต่ง่ายไปจนถึงยากโคตรๆ ถ้าชนะก็ได้รางวัล ส่วนแบบผจญภัยก็เอาไว้ใช้หาไอเทมครับ เช่น เก็บทองมาซื้อของ หาอุปกรณ์มาอัพเกรดตัวละคร และอีกอย่างที่เป็นจุดเด่นสำหรับเกมนี้คือกิจกรรมแบบมีเวลาจำกัด กิจกรรมพวกนี้จะให้ตัวละครฮีโร่ ของหายาก แรร์ไอเทมต่างๆ จะมีมาใหม่เรื่อยๆ แต่ละกิจกรรมก็ไม่เคยซ้ำกันเลยครับ

ผมให้คะแนนเกมนี้ 7/10 ภาพเกมสวยดีครับ แต่เกมดูคับแคบไปนิด ฉากหน้าจอต่อสู้ดูเล็กมากไป ตัวละครต่างๆถือว่าออกแบบมาดีมาก มีความสวยงามน่ารัก แต่ละตัวมีเอกลักษณ์ต่างกันไป แสงสีทำมาดีเหมือนกัน ดูเหมือนการ์ตูนอนิเมะ แต่ว่าเสียงตัวละครนี่ไม่มีครับ! จุดนี้ทำให้เกมจืดลงมาก ไม่ได้อารมณ์ขณะสู้กันเลยครับ

Hero Buster แจกฟรี โหลดฟรี โปร บอท โปรแกรมโกง โปรปั้มเงิน สูตรโกง เซิฟเถื่อน

คุณกำลังหาสิ่งเหล่านี้อยู่ใช่ไหม! เราช่วยคุณได้ เพียงแค่ใช้ความสามารถของคุณเอง เลิกใช้สิ่งกากๆเหล่านั้นซะ แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง โอ้วพระเจ้าจอร์ชมันยอดมาก!!! เท่านี้ยังไม่พอ หากเลิกใช้สิ่งเหล่านี้ภายใน30นาที เอาไปเลย โปร... ประหยัด! สะอาด!! คุ้มค่า!!!
โปร
อย่าลืม... ใช้ความสามารถของคุณเอง แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง!!! นะจ๊ะ

Share this:

 
Copyright © Anime Lovers. Designed by KINGRPG