แนะนำเกม Rainbow Saga โปร บอท

Rainbow Saga เป็นเกมประเภทแฟนตาซี Action MMORPG พัฒนาโดย NGames และเผยแพร่โดย Perfect World

คุณพร้อมเผชิญความท้าท้ายแล้วหรือยัง! ถ้าให้เอ่ยเกมแรกที่คุณนึกถึงเมื่อเห็นเกมนี้คงต้องเป็นเกมเมเปิ้ลสตอรี่อย่างแน่นอน มันคล้ายกันมาก แต่ว่า Rainbow Saga ใหม่กว่า มีระบบแปลกใหม่กว่าเยอะ เล่นบนเว็บได้เลยด้วย ผมมั่นใจเกิน 100% ถ้าคุณชอบเกม Maple Story คุณก็ต้องชอบเกมนี้เหมือนกัน ซึ่งระบบภายในเกมมีความหลากหลายอยู่พอสมควร จะพยายามอธิบายให้เข้าใจง่ายที่สุดละกันครับ

ระบบแรกในเกมนี้ที่ผมสนใจก่อนเลยคือ ระบบช่วยเล่นเกม! ไม่ใช่บอทนะครับ มันเหมือนกับการทิ้งตัวไว้ในเกมนานๆ แล้วไม่ได้ทำอะไร ระบบนี้จะช่วยตีมอนให้อัตโนมัต ตีให้เองนั่นแหละ ตอนไม่อยู่หน้าจอคอมเราจะได้ไม่ต้องตาย ส่วนอีกแบบ เมื่อเราไม่ได้เคลื่อนไหวตัวไปไหนหรือทำอะไรเลย ตัวละครของเราจะเข้าสู่โหมดฝึกฝนร่างกายเองเลยครับ จะเรียกว่าโหมดไม่มีอะไรทำก็ถูกเหมือนกัน ในระหว่างนี้เราจะได้ค่า EXP มาเรื่อยๆ แต่ยังไงก็น้อยกว่าการตีมอนอยู่ดี เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาเล่น แต่สามารถเปิดตัวละครให้ออนไลน์ได้

อัญมณีในเกมนี้ก็คือไอเทมเสริมความสามารถตัวละคร มีทั้งหมด 10 แบบ เช่น เพิ่มพลังโจมตี เพิ่มพลังป้องกัน ใช้ฝั่งไว้ในอุปกรณ์พวกอาวุธต่างๆ ก็เหมือนเกม RPG อื่นๆ เช่น Torchlight 2, Diablo คืออุปกรณ์ต้องมีรูถึงจะฝังอัญมณีเหล่านี้ลงไปได้ และได้สูงสุด 6 รูด้วยกัน ก็เยอะดีนะ อาวุธแทบพรุน! สำหรับกระเป๋าใส่ของในเกมนี้ก็เหมือนเกมอื่นๆ เอาไว้ใส่ของนั่นแหละครับ แต่จะดีอย่างคือมีระบบช่วยจัดหมวดหมู่ไอเทมให้อัตโนมัติ กดคลิ๊กเดียวเรียงเป็นระเบียบสวยงามเลย และถ้าผู้เล่นยิ่งมีกระเป๋าใส่ของเยอะจะทำให้ค่า HP เยอะขึ้นตามไปด้วย! แปลกดีไหมละ!! และถ้าใครชอบอวด อยากอวดว่าตัวเองเก่งขนาดไหน เกมนี้ก็มีระบบฉายา ฉายาที่ได้มาจากการทำเควสยากๆจะมีคุณสมบัติเพิ่มความสามารถให้ผู้เล่น แบบนี้ไม่โชว์ไม่ได้! เมื่อชอบโชว์ก็โชว์ให้สุดๆไป เกมนี้ยังมีปีกมาให้ใส่อีก ปีกแต่ละแบบจะมีคุณสมบัติต่างกัน การสร้างปีกก็หาไอเทมมาสร้าง หาได้จากการทำเควสต่างๆ

ใครที่เหงาๆ เล่นคนเดียว เพื่อนไม่ว่างหรือไม่มี ขอแนะนำระบบนี้เลย ระบบสัตว์เลี้ยง มีตั้งแต่แบ๊วน่ารักไปจนถึงโหดเหี้ยมน่ากลัว สัตว์เลี้ยงเกมนี้สามารถช่วยเราโจมตีด้วยนะ สกิลที่สัตว์เลี้ยงมีก็ต่างกันไปตามประเภท และยิ่งเราฝึกฝนสัตว์เลี้ยงได้ดีมากเท่าไหร่ สัตว์เลี้ยงก็จะช่วยต่อสู้บ่อยขึ้นมากเท่านั้น ขอบอกเลยว่า สัตว์เลี้ยงเกมนี้มีหลากหลายรูปแบบมาก ไม่ต้องกลัวซ้ำกับคนอื่น

เรื่องภารกิจหรือเควสภายในเกม Rainbow Saga จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ เควสประจำวัน เควสหลัก เควสรอง ซึ่งเควสประจำวันมันก็มีมาให้ทำทุกวันนั่นแหละครับ เควสหลักก็พวกเควสส่วนใหญ่ตามเนื้อเรื่อง เควสรองก็เควสทั่วไป ไม่ต้องทำก็ได้ แล้วแต่!!

นอกจากจะมีสัตว์เลี้ยงแล้วยังมีสัตว์ให้ขี้ด้วย สัตว์ขี้นี่สามารถอัพเลเวลได้สูงสุด 10 เลเวล ยิ่งมีเวลาสูงก็ต้องนำวัสดุหายากมาอัพ แต่ก็ถือว่าคุ้มเพราะมันจะช่วยเพิ่มความสามารถให้ผู้เล่นเยอะขึ้นมากด้วยเช่นกัน การหาสัตว์ขี้มีหลากหลายวิธี ซื้อเอาเลยก็ได้ หรือจะทำเควสแทนก็ได้

ทางด้านอุปกรณ์ สำหรับเกมนี้ก็หลากหลายไม่แพ้เกม RPG อื่นๆ มีทั้งส่วน อาวุธ เสื้อผ้า หมวก รองเท้า แหวน เข็มขัด สนับขา โล่ข้อมือ สร้อย กำไล และช่องอื่นๆอีก มีให้ใส่ตั้งอุปกรณ์ได้ตั้ง 12 ช่องเลยแหละ แถมผู้เล่นยังสามารถใช้เงินเพื่ออัพเลเวลอุปกรณ์ได้อีก มันเทพดีจริงๆ!

สำหรับดันเจี้ยนในเกมนี้มีเยอะมาก มีหลากหลายแบบ อันนี้คงต้องไปเล่นดูกันเอาเอง แต่ละดันเจี้ยนก็ไม่มีความเหมือนกันเลย และกว้างสุดๆ เช่นดันเจี้ยน "แดนลับโบราณ" ภายในดันเจี้ยนนี้จะมีห้องย่อยๆกว่า 30 ห้องเลยนะ นี่แค่ดันเจี้ยนเดียวเท่านั้น! ผมขอแนะนำว่าบางสถานที่บอสจะเก่งมากๆ คน 10 20 คนยังเอาไม่ลง แนะนำให้เล่นจนเซียนแล้วค่อยไปครับ และถ้าคุณมาเล่นเกมนี้คนเดียว ก็ไม่ต้องห่วงว่าจะเหงาหรือไม่มีอะไรทำนะครับ เกมนี้มีกิจกรรมหลากหลายเยอะแยะมากมาย เช่น ตอบคำถาม ตอบถูกเอารางวัลไปเลย, ล่าของ ตามหาขุมทรัพย์, ต่อสู้กันเองในลานประลอง, แย่งพื้นที่ประจำเผ่า คล้ายๆสงครามกิล

เกมนี้ผมให้คะแนน 8/10 เพราะภาพสวยใช้ได้ รูปแบบการเล่นก็เยอะ มีกิจกรรมให้ทำตลอดเวลา อุปกรณ์สวมใส่ก็แยะ กว่าจะหาของแรร์ๆเทพๆได้คงต้องใช้เวลานานมาก ข้อเสียเกมนี้ที่ผมคิดว่ามันไม่เหมาะคือระบบช่วยโจมตีครับ บางทีมันก็เหมือนบอท คุณอาจจะเห็นคนอื่นตีมอนอยู่ แต่คนนั้นอาจจะไม่ได้อยู่หน้าจอ คุยอะไรไม่ตอบ อาจทำให้เรารู้สึกโดดเดียว โดนเมิน แต่ก็มีข้อดี คนที่ไม่ค่อยมีเวลาเล่นจะได้เล่นทันคนอื่นๆ และพวกคลาสอาชีพในเกมนี้มีน้อยไปครับ มีแค่ 3 อาชีพเอง อัศวินศักดิ์สิทธิ์ นักพเนจรเงามืด และ นักเวทย์แปรธาตุ

Rainbow Saga แจกฟรี โหลดฟรี โปร บอท โปรแกรมโกง โปรปั้มเงิน สูตรโกง เซิฟเถื่อน

คุณกำลังหาสิ่งเหล่านี้อยู่ใช่ไหม! เราช่วยคุณได้ เพียงแค่ใช้ความสามารถของคุณเอง เลิกใช้สิ่งกากๆเหล่านั้นซะ แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง โอ้วพระเจ้าจอร์ชมันยอดมาก!!! เท่านี้ยังไม่พอ หากเลิกใช้สิ่งเหล่านี้ภายใน30นาที เอาไปเลย โปร... ประหยัด! สะอาด!! คุ้มค่า!!!
โปร
อย่าลืม... ใช้ความสามารถของคุณเอง แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง!!! นะจ๊ะ

Share this:

 
Copyright © Anime Lovers. Designed by KINGRPG