แนะนำเกม Dragon Slayer โปร บอท

Dragon Slayer เป็นเกมประเภทแฟนตาซี MMORPG พัฒนาโดย X-Legend และเผยแพร่โดย Winner

Dragon Slayer เกมล่ามังกรสไตล์การ์ตูนอนิเมะโมเอะ โดยค่ายกากๆ Winner เกมนี้มีระบบดีมากครับ ถ้าคุณเล่นเซิฟต่างประเทศ มันจะสมดุลมาก สนุกมาก แต่เมื่อคุณเล่นเซิฟไทยของค่าย Winner คุณต้องรวยถึงจะเก่งได้ครับ ถ้าไม่ชื่อให้ลองเล่นดูเดี๋ยวรู้เลย! ส่วนวิดีโอข้างบนนี้เป็นฉากเปิดเกม เพลงไพเราะมันส์ดีนะ เอาละมาแนะนำระบบต่างๆในเกมนี้กันเลย

มาพูดเรื่องอาชีพกันก่อน เกมนี้มีอยู่ 4 อาชีพ ได้แก่ Warrior, Wizard, Priest และ Ranger
Warior คือนักรบ สามารถถืออาวุธระยะประชิด เช่น ขวาน ดาบสองมือ มีความถึกมากกว่าคลาสอื่นๆ ชนศัตรูได้เป็นอย่างดี
Wizard คือจอมเวทย์ สามารถถืออาวุธระยะไกล เช่น คฑา ขลุ่ย มีพลังทำลายสูงกว่าคลาสอื่นๆ ทำเดจเมจได้โคตรโหด
Priest คือนักบวช สามารถถืออาวุธระยะประชิด เช่น ค้อน หมัด มีพลังฟื้นฟูได้ดีกว่าคลาสอื่นๆ จำเป็นต่อทีมมากๆ
Ranger คือนักล่า สามารถถืออาวุธได้ทั้งระยะไกลและไกล้ เช่น ดาบคู่ หน้าไม้ มีท่าโจมตีหลากหลายกว่าคลาสอื่นๆ ปรับตัวได้ง่ายสุด

ต่อมาคือดันเจี้ยน ดันเจี้ยนเกมมี้แบ่งเป็น 2 แบบกับ 3 ระดับ ได้แก่ 1. แบบคนเดียว มีระดับ ง่าย, ปานกลาง และยาก 2. แบบทีม มีระดับ ปานกลาง และยาก โดยการปลดล็อคดันเจี้ยนสูงๆคือเราต้องทำเควสตามเลเวลไปเรื่อยๆ

นอกจากนี้ในเกมยังมีระบบ Hunting Group ถ้าเป็นเกม MMORPG อื่นจะเรียกว่ากิลด์ เอาไว้รวมกลุ่มหรือทำกิจกรรมรวมกัน เกมนี้มีระบบพิเศษเพิ่มเข้ามา คือการรับรางวัล ใครที่ทำภารกิจแบบ Hunting Group ได้สำเร็จก็จะรับรางวัลไป ดูไปมันก็คล้ายปาร์ตี้ผสมกิลด์ เพราะสามารถสร้างและยุบง่ายมากครับ และถ้าหากมีคนมาเข้าร่วมกลุ่มเยอะก็จะได้รางวัลด้วย

สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับคนที่มาเล่นเกมนี้คนเดียว อยู่อย่างเหงาๆ คือระบบคู่หู Bubuli ในโลกนักล่ามังกร เราจะมีคู่หูคล้ายสัตว์เลี้ยง คอยช่วยโจมตีศัตรู มีสายให้เลือกหลายแบบ เช่น Assassin, Martial Arts, Warlock ซึ่งแต่ละสายก็มีสกิลและค่าความสามารถต่างกันไปอีก ดังนั้นควรเลือกสายให้เหมาะสมกับอาชีพและรูปแบบการเล่นของเราครับ

ยังไม่หมด! ยังมีสิ่งพิเศษสุดๆสำหรับเกม Dragon Slayer โดยเฉพาะ!! นั่นก็คือ...ดันเจี้ยนพิเศษ Dragon Field การจะเข้าดันเจี้ยนนี้ได้ต้องมีสิ่งของตามที่กำหนด รางวัลที่ได้ก็ดีกว่าที่อื่นด้วย มีทั้งไอเทมอัพเลเวลคู่หู ใบตีบวก และไอเทมพิเศษอีกเยอะ ระบบจะยังคงโหมดการเล่นสองแบบเหมือนเดิม ได้แก่ แบบคนเดียว และแบบทีม ส่วนกิจกรรมอื่นๆก็จะมีกิจกรรมตามแผนที่ทั่วไป และกิจกรรมประจำวันที่มาให้ทำอยู่เรื่อยๆ ไม่ซ้ำกัน มีระดับตั้งแต่ง่ายมากไปจนถึงยากโคตร และเมื่อทำเสร็จจะได้รับแต้มคะแนนสะสมไว้ใช้แลกรางวัลอื่นๆครับ

ผมให้คะแนนเกมนี้ 7/10 สำหรับตัวเกม บอสตัวใหญ่ โหด โจมตีได้แรง แสงสีใช้โทนเข้มเข้ากับชื่อเกม ระบบเกมนี้ก็มีดีเยอะพอสมควร ตัวละครดูน่ารก ตาโต โดยเฉพาะเพศหญิง แบ๊วดีจริงๆ ข้อเสียคือ อาชีพน้อยไปนิด ฉากดูแคบไป ดันนี้ก็มีน้อยไป โดยเฉพาะถ้าเป็นค่ายไทย Winner ผมให้คะแนนแค่ 4/10 พอครับ เพราะเน้นระบบเติมเงินมากเกินไป ถ้าไม่เก่งจริงคุณไม่มีทางเล่นได้เลย นอกจากจะเติมเงินเข้าเกม แล้วซื้อของเทพๆแพงๆมาใส่

Dragon Slayer แจกฟรี โหลดฟรี โปร บอท โปรแกรมโกง โปรปั้มเงิน สูตรโกง เซิฟเถื่อน

คุณกำลังหาสิ่งเหล่านี้อยู่ใช่ไหม! เราช่วยคุณได้ เพียงแค่ใช้ความสามารถของคุณเอง เลิกใช้สิ่งกากๆเหล่านั้นซะ แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง โอ้วพระเจ้าจอร์ชมันยอดมาก!!! เท่านี้ยังไม่พอ หากเลิกใช้สิ่งเหล่านี้ภายใน30นาที เอาไปเลย โปร... ประหยัด! สะอาด!! คุ้มค่า!!!
โปร
อย่าลืม... ใช้ความสามารถของคุณเอง แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง!!! นะจ๊ะ

Share this:

 
Copyright © Anime Lovers. Designed by KINGRPG