แนะนำเกม Tree of Savior Online โปร บอท

Tree of Savior Online เป็นเกมประเภทแฟนตาซี MMORPG พัฒนาโดย IMC GAMES และเผยแพร่โดย NEXON

Tree of Savior หรือ 트리오브세이비어 เกมจากเกาหลีใต้ที่จะมาสยบตำนาน Ragnarok Online และสร้างตำนานใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม! จากทีมผู้สร้าง Ragnarok ภาคแรก ซึ่งโด่งดังไปทั่วโลก เกมนี้มีลักษณะเป็นตัวการ์ตูนน่ารัก ผสมกับธีมแนวยุโรปสมัยก่อน น่าจะยุคเรอเนซองส์ได้มั้งครับ ทรงผมตัวละครเกมนี้ก็มีให้เลือกเยอะมากเช่นกัน แต่ละเพศมีมากกว่า 10 แบบ เท่าที่เห็นในตอนนี้นะ ไม่ล็อคอาชีพด้วย ซึ่งระบบแต่งตัวหลายอย่างก็ดูคล้ายกับเกม Ragnarok เลยละครับ

สิ่งที่ผมคิดว่าเป็นจุดเด่นมากที่สุดของเกม Tree of Savior คือเกมนี้มีคลาสให้เลือกมากกว่า 70 คลาสแล้วในตอนนี้!! และมีระดับขั้นมากกว่า 7 ขั้น!!! ซึ่งคลาสใหม่ๆต่างๆจะขึ้นอยู่กับระดับเลเวลหรือขั้นของเรา เมื่อเราเลเวลอัพ ทักษะสูงขึ้น ขั้นก็จะเลื่อนขึ้นไปด้วย และเมื่อเราเลื่อนไปในขั้นสูงขึ้นก็จะมีคลาสต่างๆให้เลือกเพิ่มมากขึ้น เช่น ขั้นแรกมีให้เลือกแค่ 1 คลาส แต่พอเป็นขั้น 4 จะมีให้เลือกมากถึง 6 คลาส โดยในแต่ละระดับขั้นนั้นเราสามารถเลือกคลาสซ้ำกันได้ เช่น ขั้นแรกเราเลือกนักดาบ พอเลื่อนขึ้นไปขั้น 3 ก็ยังสามารถเลือกเล่นคลาสนักดาบได้เหมือนเดิม แต่จะเลือกคลาสซ้ำกันได้มากสุดแค่ 3 ขั้นเท่านั้น *สมมุติว่าเราเลือกคลาสนักดาบทั้งในขั้นที่ 1 2 3 พอถึงขั้น 4 เราจะไม่สามารถเลือกคลาสนักดาบได้อีกต่อไป ซึ่งทำให้การเลือกคลาสในเกมนี้มีความหลากหลายซับซ้อนเป็นอย่างมาก ควรวางแผนให้ดีครับ ระดับขั้น 1 อยู่ที่เลเวล 1-15 ส่วนขั้น 7 อยู่ที่เลเวล 91-105 ขั้นจะเพิ่มทุกๆ 15 เลเวลครับ

คลาส/อาชีพ สำหรับเกม Tree of Savior ในขณะนี้ก็มีเยอะมาก แต่ก็ยังมีออกมาเรื่อย! ผมขอแนะนำชื่อคลาสในแต่ละขั้นแบบคร่าวๆนะครับ มีดังต่อไปนี้ครับ
เลเวล 1-15 คลาสในขั้นแรก เป็นคลาสพื้นฐานของเกม ได้แก่:
Swordsman, Archer, Wizard, Cleric

เลเวล 16-30 คลาสที่เพิ่มเข้ามาในขั้นสอง:
Highlander (Swordsman), Peltasta (Swordsman)
Ranger (Archer), Quarrel Shooter (Archer)
Pyromancer (Wizard), Cryomancer (Wizard)
Krivis (Cleric), Priest (Cleric)

เลเวล 31-45 คลาสที่เพิ่มเข้ามาในขั้นสาม:
Hoplite (Swordsman), Barbarian (Swordsman)
Sapper (Archer), Hunter (Archer)
Psychokino (Wizard), Linker (Wizard)
Bokor (Cleric), Dievdirbys (Cleric)

เลเวล 46-60 คลาสที่เพิ่มเข้ามาในขั้นสี่:
Rodelero (Swordsman), Cataphract (Swordsman)
Wugushi (Archer), Scout (Archer)
Thaumaturge (Wizard), Elementalist (Wizard)
Sadhu (Cleric), Paladin (Cleric)

สักเกตได้ว่า ทุกๆ 15 เลเวลหรือระดับขั้นใหม่ เราสามารถปลดล็อคคลาสใหม่ได้ 2 คลาสด้วยกัน อันที่จริงมีขั้นมากกว่านี้อีกครับ แต่คงต้องลองเล่นกันเอาเอง เพราะเยอะมาก และน่าสนใจจริงๆ

และถ้าคุณยังคงคิดถึงระบบการ์ดใน Ragnarok ก็ไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะเกม Tree of Savior มีระบบการ์ดด้วยเช่นกัน ส่วนเรื่องบอสเกมนี้ ขอบอกเลยว่าโคตรเยอะ+! บางตัวก็โหดมาก เท่าที่ผมได้ลองสัมผัสมา มีตั้งแต่เลเวล 40 ไปจนถึง 250!!! บอสยังมีการ์ดประจำตัวแบบ Ragnarok ด้วยนะ ค่าความสามารถในการ์ดก็เทพๆทั้งนั้น

แผนที่ในเกม Tree of Savior ตอนนี้ยังคงมีไม่มากครับ น่าจะเหมือนเกม Ragnarok นั่นแหละ คือจะคอยๆเพิ่มเข้ามาใหม่เรื่อยๆ จนกว้างใหญ่เดินเที่ยวเล่นได้ทั้งวันทั้งคืน เออ.. เกมนี้มีระบบกลางวันกลางคืนด้วยนะครับ ส่วนเรื่องดันเจี้ยนก็ไม่ต้องห่วงเพราะมีมาแน่นอนอยู่แล้ว เราสามารถเคลื่อนย้ายไปยังสถานที่ต่างๆผ่านทางรูปปั้นเทพธิดาน่ารักๆ สามารถพบเห็นได้ตามฉากแผนทีทั่วไป

การใช้สกิล สกิลในเกมนี้มีหลายประเภท มีความหลากหลายไม่แพ้ระบบอื่นเลยครับ เช่น บางสกิลกดใช้กับเป้าหมายได้เลย บางสกิลเป็นแบบร่ายลงพื้นดิน บางสกิลก็ต้องรอเลเวลถึงใช้ได้ บางสกิลมีระบบเป้าเล็ง บางสกิลต้องกดปุ่มรัวๆเพื่อทำดาเมจให้ได้มากที่สุดในช่วงเวลาหนึ่ง แม้แต่การนำสกิลของอาชีพหนึ่งไปทำท่าคอมโบกับอีกอาชีพกลายเป็นสกิลใหม่ก็ยังได้

ผมให้คะแนนเกมนี้ 10/10 เลย เพราะทุกวันนี้หาเกมแนวนี้ได้ยากมาก ถ้าเทียบ Tree of Savior กับเกม Ragnarok ในสมัยนี้ผมต้องเลือกเกม Tree of Savior แน่นอน มีระบบใหม่กว่า ภาพสวยงามกว่า แสง สี เสียง ฉากการต่อสู้ มีลูกเล่นเยอะกว่า สรุปง่ายๆ ทุกอย่างดีกว่าหมดเลยครับ และอย่าลืมลองเล่นกันนะครับ เพราะคุณอาจจะหาสุดยอดเกมแบบนี้ไม่ได้อีกแล้ว

Tree of Savior Online แจกฟรี โหลดฟรี โปร บอท โปรแกรมโกง โปรปั้มเงิน สูตรโกง เซิฟเถื่อน

คุณกำลังหาสิ่งเหล่านี้อยู่ใช่ไหม! เราช่วยคุณได้ เพียงแค่ใช้ความสามารถของคุณเอง เลิกใช้สิ่งกากๆเหล่านั้นซะ แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง โอ้วพระเจ้าจอร์ชมันยอดมาก!!! เท่านี้ยังไม่พอ หากเลิกใช้สิ่งเหล่านี้ภายใน30นาที เอาไปเลย โปร... ประหยัด! สะอาด!! คุ้มค่า!!!
โปร
อย่าลืม... ใช้ความสามารถของคุณเอง แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง!!! นะจ๊ะ

Share this:

 
Copyright © Anime Lovers. Designed by KINGRPG