แนะนำเกม GTA V โปร บอท

GTA V เป็นเกมประเภทมัลติเพลเยอร์ Action พัฒนาโดย Rockstar North และเผยแพร่โดย Rockstar Games

GTA 5 หรือ Grand Theft Auto Five เป็นผลงานซีรีย์ตัวที่ 15 ต่อยอดมาจาก GTA IV ซึ่งเกมภาคล่าสุดนี้เริ่มพัฒนามาตั้งแต่ปี 2011 ลงสู่เครื่องคอนโซล PlayStation ก่อน จากนั้นก็ตามมาด้วย PC หลายคนคงจะได้เล่นกันแล้วละ ผมให้คะแนนเกมนี้ 10/10 เพราะมันมีรายละเอียดเยอะมาก ถ้าคุณเล่นแบบเนื้อเรื่องก็จะเป็นเกมแนว Action Adventure ขึ้นมาทันที สามารถปรับมุมมองการเล่นได้ทั้งแบบ มองแบบบุคคลที่หนึ่ง เหมือนเกม FPS ทั่วไป และมองแบบบุคคลที่สาม เนื้อเรื่องจะดำเนินไปเรื่อยๆ เป็นเส้นตรง ถ้าเราทำไปเรื่อยๆ แต่จะไม่กำหนดวันเวลา สามารถไปทำตอนไหนก็ได้ ถ้าเบื่อการทำภารกิจตามเนื้อเรื่อง ก็ยังมีนอกเรื่องด้วย เป็นภารกิจที่ไม่เกี่ยวกัน มีหลากหลายเยอะแยะมากมาย ผู้เล่นสามารถเดินสำรวจพื้นที่ต่างๆในเกมนี้ได้ทุกจุด แต่บางสถานทีอาจจะต้องทำเนื้อเรื่องให้เสร็จก่อนถึงจะเข้าไปได้

การโจมตี้นั้น มีทั้งแบบต่อสู้ประชิดตัว แบบใช้ยิงปืนระยะไกล และแบบระเบิดกันตูมตาม ส่วนการเคลื่อนไหวก็หลากหลาย คุณสามารถกระโดด วิ่ง ว่ายน้ำ ใช้ยานพาหนะไปยังที่ต่างๆ แผนที่หรือฉากเกมนี้ใหญ่โตมาก เดินไปอาจะใช้เวลาเป็นวัน ดังนั้นเกมนี้นอกจากรถยนต์ก็จะมีพวกเครื่องบินให้ใช้ด้วย ซึ่งก็มีทั้งแบบโดยสารปกติ และแบบติดอาวุธไว้บู๊กันเลยทีเดียว ระบบการต่อสู้ก็มีทั้งแบบโจมตีและแบบป้องกัน สามารถหลบหลังที่กำบังต่างๆเพื่อหลบกระสุนได้ ถ้าผู้เล่นได้รับบาดเจ็บ ให้รอสักพัก ค่าพลังก็จะฟื้นขึ้นมา แต่ก็นิดหน่อย ถ้าอยากให้ฟืนพลังเต็มทีจะต้องกินอาหารที่เตรียมไว้ในยามฉุกเฉิน อยู่ในกระเป๋าเรา สามารถหาซื้อได้ตามร้าน ถ้าเกิดผู้เล่นบาดเจ็บจนตายก็จะไปเกิดที่โรงพยาบาล และถ้าผู้เล่นทำผิดกฏหมาย เช่น ก่ออาชญากรรม จะมีดาวขึ้นที่มุมขวาของจอ เป็นการประกาศตามล่าตัวผู้กระทำผิด ระดับมีตั้งแต่ 1 ดาว ไปจนถึง 5 ดาว ถ้าคุณทำผิดจนขึ้นไปถึง 5 ดาว คุณจะได้เจอพวกเจ้าหน้าที่รักษากฏหมายที่โหดเหี้ยมมากๆ ซึ่งวิธีการปลดดาวตามล่าตัวเรา ก็แค่หลบไปยังทีลับสายตา ไม่ให้คนอื่นเห็นเรา ดาวก็จะค่อยลดระดับลงเรื่อยๆจนหายไป

สำหรับโหมดเล่นคนเดียว คุณจะได้รับบทเป็นตัวละครสุดเกรียนทั้งสามตัว Michael De Santa, Trevor Philips และ Franklin Clinton ซึ่งทุกคนเป็นอาชญากรมืออาชีพกันทั้งนั้น แต่ละคนจะมีภารกิจต่างกัน บางภารกิจอาจให้แค่คนนั้นทำได้ บางคนอาจจะไปทำไม่ได้ และยังมีภารกิจที่ต้องช่วยกันทำด้วย เรียกว่าภารกิจแบบกลุ่ม ผู้เล่นสามารถสับเปลี่ยนตัวละครทั้งสามไปมาระหว่างกัน และไม่จำเป็นต้องอยู่ใกล้กัน อีกอย่าง ตัวละครแต่ละตัวก็มีทักษะไม่เหมือนกัน บางภารกิจอาจจะใช้ตัวละครนั้นดีกว่าอีกตัวละครนึง ซึ่งควรเลือกใช้ให้ดีให้เหมาะสมกับงานที่รับมา และเมื่อเล่นไปเรื่อยๆ ตัวละครก็จะเก่งขึ้นตามการใช้งาน

ในขณะที่เราอยู่เฉยๆไม่ได้ทำภารกิจเนื้อเรื่อง ก็ยังสามารถไปทำอย่างอื่นได้เยอะแยะมากมาย เช่น การดำน้ำชมปลา ล่าสมบัติ ฆ่าฉลาม กระโดดร่ม เที่ยวสวนสนุก ปั่นจักรยานเล่น นอกจากนี้ตัวละครทุกตัวจะมีโทรศัพท์สมาร์ทโฟนเป็นของตัวเองสำหรับติดต่อกับคนอื่นๆ แม้แต่การเล่นอินเตอร์เน็ตภายในเกม GTA V ก็ยังมีให้ การใช้อินเทอร์เน็ตจะช่วยให้เราซื้อขายของ เช่น ซื้อบ้าน ที่ดิน อัพเกรดอาวุธและยานพาหนะต่างๆ อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถไปตัดผม แต่งตัว ซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ ใส่เครื่องประดับ เข้าร้านสัก อะไรจะหลากหลายมากมายขนาดนี้!!

นอกจากโหมดเล่นคนเดียว ที่ขาดไม่ได้เลยคือ โหมดเล่นกับเพื่อน มัลติเพลเยอร์ออนไลน์ Grand Theft Auto Online ในโหมดออนไลน์ ฉากที่เล่นสามารถรองรับผู้เล่นคนอื่นได้มากถึง 30 คน ผู้เล่นจะได้รับอิสระทุกอย่าง เดินเตร่ไปทั่วเมืองแบบเล่นคนเดียวก็ได้ สร้างงานสร้างภารกิจมาทำกับเพื่อนก็ได้ สำหรับโหมดออนไลน์จะมีเลเวล และ การจัดอับดับแข่งขันกิจกรรมต่างๆด้วย เช่น การแข่งรถ การแข่งกันฆ่าอีกฝ่าย เราสามารถสร้างทีม 5 คนไปช่วยกันทำภารกิจ หรือจะไล่รุมกระทืบผู้เล่นคนอื่นแบบมันส์มือมันส์เท้า เมื่อผู้เล่นตายในโหมดนี้ จะเกิดใกล้กับบริเวณที่ตายไป ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง มีระบบพูดคุยทั้งในทีม และเห็นทั้งฉาก

การเล่นโหมดออนไลน์ก็มีอยู่หลายแบบ ให้เข้าเกมแล้วกดปุ่ม ESC จากนั้นจะมีเมนูเกมขึ้นมา ซึ่งตรงเมนู ONLINE จะแยกเป็นส่วนต่างๆ ดังต่อไปนี้
GO: คือการสุ่มห้องเล่นกับคนอื่น เข้าเล่นได้เร็วมาก แต่เลือกห้องไม่ได้
Invite Only Session: เป็นห้องที่เราจะต้องกดเชิญชวนคนอื่นเท่านั้น คนอื่นถึงเข้ามาเล่นกับเราได้ ป้องกันพวกคนแปลกหน้า กันพวกชอบเล่นโกง กันใช้สูตรโกงมาป่วนเรา แต่คนอื่นที่เข้าห้องนี้มาแล้วก็ยังสามารถกดชวนคนอื่นเข้ามาต่อได้อีก
Crew Session: โหมดห้องนี้เราสามารถจำกัดจำนวน Crew ได้ครับ จำกัดจำนวนแก๊งนั่นแหละ
Closed Crew Session: ห้องนี้เปิดรับเฉพาะแก๊งเราเท่านั้นครับ แก๊งอื่นห้ามเสือก
Closed Friend Session: เปิดให้เฉพาะเพื่อนเราใน Social Club สามารถเข้ามาเล่นได้ตลอดเวลา เพื่อความมั่นจะว่าไม่มีเกรียนที่คุณไม่รู้จักเข้ามาป่วนคุณ
Solo Session: จะมีแค่เราเท่านั้นในห้องนี้ คนอื่นไม่สามารถมาร่วมเล่นกับเราได้ คล้ายกับโหมดเล่นคนเดียว แต่จะเป็นแบบออนไลน์คนเดียวนั่นแหละครับ

โดยรวมแล้ว มันมีความหลากหลายมากจริงๆครับ ผมให้ 10/10 อย่างไม่ลังเล โดยเฉพาะบนเครื่อง PC ถือว่าแจ่มสุดๆ เพราะยังมีโหมดต่างๆ ให้เรานำไปใส่เพิ่มความสนุกมากขึ้นอีก เช่น การใช้ Oculus Rift เล่นเกมนี้, SweetFX โหมดที่ทำให้ฉากเกมดูสวยขึ้นกว่าเดิม, โหมดปรับแต่งสิ่งของและตัวละคร

ซึ่งทุกวันนี้เกมแนว Grand Theft Auto เป็นเกมที่ทำได้ยากมากในปัจจุบัน เพราะหลายประเทศเห็นว่าเป็นเกมรุนแรงมาก ห้ามสร้าง ห้ามจำหน่าย แต่เกมนี้ก็ผ่านมาได้ตั้ง 15 ภาค เรียกว่าเป็นสุดยอดแห่งเกมป่าเถื่อนเลยละครับ นี่คือหนึ่งในเกมที่คุณควรเล่นก่อนตาย!

กิจกรรมที่น่าสนใจ เช่น
เที่ยวกะหรี่
ดำน้ำ
ปล้นเครื่องบินเจ็ท
ขับรถถังป่วนเมือง
ทำภารกิจส่งกัญชา
ช่วยพวกโรคจิตบ้ากามแหกคุก

GTA V แจกฟรี โหลดฟรี โปร บอท โปรแกรมโกง โปรปั้มเงิน สูตรโกง เซิฟเถื่อน

คุณกำลังหาสิ่งเหล่านี้อยู่ใช่ไหม! เราช่วยคุณได้ เพียงแค่ใช้ความสามารถของคุณเอง เลิกใช้สิ่งกากๆเหล่านั้นซะ แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง โอ้วพระเจ้าจอร์ชมันยอดมาก!!! เท่านี้ยังไม่พอ หากเลิกใช้สิ่งเหล่านี้ภายใน30นาที เอาไปเลย โปร... ประหยัด! สะอาด!! คุ้มค่า!!!
โปร
อย่าลืม... ใช้ความสามารถของคุณเอง แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง!!! นะจ๊ะ

Share this:

 
Copyright © Anime Lovers. Designed by KINGRPG