แนะนำเกม Hearthstone: Heroes of Warcraft โปร บอท

Hearthstone: Heroes of Warcraft เป็นเกมประเภทแฟนตาซี RPG การ์ดเกม พัฒนาโดยและเผยแพร่โดย Blizzard Entertainment

Hearthstone: Heroes of Warcraft เป็นการ์ดเกมเล่นฟรีมีทั้ง PC, iOS และ Android ตอนผมเห็นครั้งแรกมันคล้ายเกมการ์ดอื่นๆ เช่น Yu-Gi-Oh!, Summoner Wars แต่ทว่าพอได้ลองแล้วรูปแบบการเล่นต่างไปพอสมควรครับ เกมนี้มีระบบสอนวิธีเล่นที่สมบูรณ์แบบมากๆ ถึงแม้ว่าคุณจะไม่เคยเล่นเกมแบบนี้มาก่อนหรือเล่นการ์ดไม่เป็นเลย มันก็จะสอนให้คุณจนสามารถเล่นเป็นได้ภายในเวลาประมาณ 15-20 นาทีเท่านั้นเองครับ สอนได้เข้าใจง่ายมากจริงๆ ไม่เชื่อต้องลอง!

ระบบเกมจะแนะนำให้เรารู้จักฮีโร่ผู้กล้าทั้ง 9 ของโลก Warcraft ก่อนเลย ซึ่งแต่ละตัวละครก็มีเนื้อเรื่องและความสามารถแตกต่างกันไป มีการ์ดเวทย์มนตร์ไม่เหมือนกัน ทำให้เกิดการสร้างกลยุทธ์ที่หลากหลายมากมายในเกมนี้ เช่น Priest สามารถใช้เวทย์รักษาตัวเองได้ หรือ Paradin สามารถเรียกลูกน้องมาช่วยสู้ได้ครับ ซึ่งทักษะสกิลเหล่านั้นมาจากเกม Warcraft นั่นเอง

การจัดสำรับการ์ดในเกมนี้ควรคิดเสมอว่าทำยังไงให้ไพ่เรามีประสิทธิภาพสูงสุด คำนวนเรียงลำดับก่อนหลัง เช่น ถ้าใส่การ์ดลูกน้องระดับสูงไว้หน้าสำรับอาจทำให้พลังเวทย์ไม่พอใช้ หรือใส่การ์ดมามีแต่ลูกน้องกากๆ อาจทำให้สู้กับฝ่ายตรงข้ามไม่ได้เลย เพราะการ์ดเรามีพลังโจมตีไม่พอ

อย่างที่กล่าวไปครับว่า ระบบเกมนี้เข้าใจง่ายมาก แต่ก็เต็มไปด้วยความหลากหลาย ความลึกลับ ความซับซ้อน มีการจัดกิจกรรมแข่งกัน เงินรางวัลที่ได้ก็เป็นหมื่นเป็นแสน ซึ่งผู้เล่นระดับใหม่ขอบอกเลยว่าหมดสิทธิ์ครับ ฝึกฝีมือให้เก่งก่อน

การหาการ์ดใหม่ๆ ในเกมนี้สามารถหาได้จากการ์ดเปิดซองการ์ดที่มีให้ซื้อทั้งแบบเงินในเกมและเงินจริง โดยจะสุ่มได้หลายแบบตามสไตล์เกมการ์ดนั่นแหละครับ ซึ่งการ์ดส่วนใหญ่ที่ผมเปิดได้จะเป็นการ์ดกากมาก เช่น พวกตัวลูกน้องระดับต่ำ ผมคงดวงไม่ดีละมั้ง ส่วนการ์ดหายาก เช่น ฮีโร่ หรือ เลเจนดารี่ ก็สุ่มได้ยากขึ้นไปตามลำดับของมัน

โหมดในเกมโดยทั่วไปมีดังนี้
AI เล่นกับคอมกากๆ: ต่อสู้กับคอมฝั่งตรงข้ามตามปกติ เหมือนเกมออนไลน์ทั่วไป โหมดนี้เอาไว้เก็บตังค์ หาของ ฝึกฝีมือไปเรื่อยๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการสู้กับผู้เล่นคนอื่น เพราะบางคนเล่นมานานมากแล้ว มีการ์ดหายากเยอะ ถ้าเราพึ่งมาใหม่คงสู้ไม่ไหวแน่

Play เล่นกับผู้เล่นคนอื่น: เป็นการสู้กับผู้เล่นคนอื่น มีทั้งเก่งและกาก ในโหมดนี้เราต้องใช้ฝีมือมากหน่อย แต่ละคนจะมีกลยุทธ์วิธีการเล่นไม่เหมือนกัน บางคนเก่งมากๆ ซึ่งโหมดนี้มีการจัดอันดับด้วย ใครเล่นเก่งมากก็ได้ตำแหน่งดีและมีชื่อเสียงตามมาแน่นอน

Arena สุ่มการ์ดเล่นวัดฝีมือ: โหมดนี้ต้องเสียเงินในการเข้าเล่นด้วยนะครับ พอเข้าไปแล้วระบบจะสุ่มฮีโร่มาให้เลือกสามตัว จากนั้นก็จะมีการ์ดลูกน้องให้เราเลือกว่าจะสร้างสำรับการ์ดแบบไหนและอย่างไร การ์ดจะค่อยสุ่มมาให้เลือกทีละสามใบ จนเราเลือกครบ 30 ใบ จากนั้นเราก็จะเข้าไปสู้กับผู้เล่นคนอื่นที่สุ่มการ์ดเหมือนแบบเรา โหมดนี้เป็นระบบที่ใช้ทั้งดวง(ตอนสุ่มการ์ด)และความสามารถของผู้เล่นได้สุดยอดและสมดุลมากจริงๆ ไม่มีทางเจอพวกจัดสำรับเทพเกินไปแน่นอนครับ ในโหมดนี้เราสามารถแพ้ได้มากสุดสามครั้งและชนะได้มากสุดเก้าครั้ง ยิ่งเราชนะเยอะมากเท่าไหร่ก็ได้ของรางวัลตอบแทนมากขึ้นดีขึ้นเท่านั้น ได้เป็นเงิน หรือ สิทธิ์เปิดการดซองใหม่ ซึ่งผมขอแนะนำโหมดนี้เลยครับถ้าคุณอยากได้เงินเยอะและไวๆ เอาไว้ไปซื่้อซองการ์ดมาเปิด และถ้าคุณเปิดการ์ดจนเบื่อ ยังไม่ได้ตัวละครดีหรือหายากสักที่ เกมนี้มีระบบสร้างการ์ดมาให้ด้วยครับ ไม่จำเป็นต้องเสียเงินซื้อเพียงอย่างเดียว แต่ก็ต้องใช้ความพยายามสูงในการหาของพอสมควร

Solo Adventures ผจญภัยลุยเดี่ยว: โหมดนี้คลายเกม RPG ทั่วไปนั่นแหละ เป็นการลงดันเจี้ยนฆ่ามอน ซึ่งในโหมดนี้คุณต้องสู้กับบอสต่างๆ ที่เป็น NPC มีการ์ดแปลกๆ สกิลแปลกๆ รอต้อนรับคุณอยู่ ซึ่งถ้าคุณสู้ชนะพวกมันได้ก็จะปลดล็อคการ์ดพิเศษประจำดันเจี้ยนเหล่านั้นได้ แน่นอนว่าโหมดนี้ยังต้องใช้เงินซื้อเพื่อเข้าเล่นเช่นเดียวกับ Arena ซึ่งผมคิดว่าคุ้มมาก เพราะการ์ดที่ได้จะเป็นการ์ดพิเศษหายาก มีพลังสุดยอด ได้เปรียบกว่าการ์ดทั่วไปแน่นอน

ผมให้คะแนนเกมนี้ 9/10 เพราะคุณต้องใช้สมองในการคิดมากๆ เหมาะสำหรับวัยรุ่นหรือผู้ใหญ่ และเมื่อคุณเล่นเกมนี้ไปเรื่อยๆ คุณต้องเสียเงินอย่างแน่นอน อาจถึงกับต้องใช้เงินจริงเลยละครับ เพราะระบบสุ่มการ์ดมันเหมือนการพนันนั่นแหละ ลุ้นแล้วลุ้นอีก อาจหมดเนื้อหมดตัวโดยไม่รู้ตัว ซึ่งจุดเด่นที่ผมคิดว่ามันเป็นเอกลักษณ์เลยก็คือ การเล่นเกมนี้คุณต้องรู้จักการบริหารและคำนวน ไม่ว่าจะเป็นตัวการ์ดบนมือ สำรับไพ่ และพลังเวทย์ต่างๆ เวลาจะเลือกโจมตีหรือทำอะไรจะต้องใช้พลังเวทย์ให้คุ้มค่ามากที่สุด เพราะตัวลูกน้องหรือตัวละครที่เราใช้มีพลังเวทย์ต่างกันไป ดังนั้นเราต้องคำนวนก่อนลงมือทุกครั้งครับ ผมเล่นเกมนี้แล้วเพลิดเพลินมาก ที่แปลกคือเล่นแปปเดียวก็ผ่านไปเกือบครึ่งวันแล้ว ดูดเวลาได้สุดยอดใช้ได้เลยครับ คงเพราะเล่นง่ายไม่ยุ่งยากนั่นแหละ ภาพเกมนี้ก็ทำได้ดี เอฟเฟคและกราฟิกเกมการ์ดทำได้ขนาดนี้ถือว่าโดดเด่นแล้วนะ ฉากมีความสวยงามและดูลึกลับตามสไตล์ Blizzard จะได้กลิ่นอายเกม Warcraft เลยครับ ถ้าคุณเคยเล่นนะ

Hearthstone: Heroes of Warcraft แจกฟรี โหลดฟรี โปร บอท โปรแกรมโกง โปรปั้มเงิน สูตรโกง เซิฟเถื่อน

คุณกำลังหาสิ่งเหล่านี้อยู่ใช่ไหม! เราช่วยคุณได้ เพียงแค่ใช้ความสามารถของคุณเอง เลิกใช้สิ่งกากๆเหล่านั้นซะ แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง โอ้วพระเจ้าจอร์ชมันยอดมาก!!! เท่านี้ยังไม่พอ หากเลิกใช้สิ่งเหล่านี้ภายใน30นาที เอาไปเลย โปร... ประหยัด! สะอาด!! คุ้มค่า!!!
โปร
อย่าลืม... ใช้ความสามารถของคุณเอง แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง!!! นะจ๊ะ

Share this:

 
Copyright © Anime Lovers. Designed by KINGRPG