แนะนำเกม Pokemon GO โปร บอท

แนะนำเกม Pokemon GO
Pokemon GO เป็นเกมประเภทแฟนตาซี AR พัฒนาโดย Niantic, Inc. และเผยแพร่โดย The Pokémon Company

ก่อนที่คุณจะใช้บอทและโปร ขออธิบายก่อนว่า โปเกม่อนโก หรือ Pokémon GO เดิมทีเป็นเกมจากค่าย Nintendo ที่อยู่บนเครื่องเล่นเกมคอนโซลของนินเทนโดตั้งแต่ Game Boy จนถึง 3DS และยังเป็นทั้งอนิเมะ ซึ่งโด่งดังไปทั่วโลก แต่ในปัจจุบันตัวเกมได้รับการส่งต่อมายังค่ายพัฒนาเกมมือถือ Niantic, Inc. ซึ่งทำให้เกมโปเกม่อนโกขึ้นมาอยู่บนจอโทรศัพท์มือถือบนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android และตั้งชื่อเกมนั้นว่า Pokemon GO นั่นเอง

จุดเด่นของเกมโปเกม่อนโกคือ คุณสามารถเล่นเกมนี้ได้ทุกที่ เล่นได้ทุกเพศทุกวัย เล่นสนุกไปพร้อมกับครอบครัวได้อย่างง่ายได้ เพราะตัวเกมถูกพัฒนาให้โดยการอ้างอิงแผนที่ในโลกจริง ใช้สถานที่อยู่อาศัยในโลกของเราจริงๆ ดังนั้นการเดินทางไปไหนมาไหนจึงสะดวกและสมจริงสุดๆ มันคือความอิสระอย่างแท้จริงที่ผู้พัฒนาเกมต้องการให้เกมเมอร์สัมผัสและเข้าใจความมหายของเกม Pokemon

อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้เกมนี้เป็นที่นิยมไปทั่วโลกคือ คุณสามารถจับตัวโปเกม่อนได้ทุกที่ทุกเวลา เพราะมันอยู่บนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่เรามักพกติดตัวไปไหนมาไหนตลอด คุณเพียงแค่ต้องมีอินเทอร์เน็ตเพื่อใช้เชื่อมต่อ GPS เพื่อระบุต่ำแหน่งที่คุณอยู่ ซึ่งตัวเกงจะนำค่าต่างๆไปคำนวนและส่งข้อมูลออกมาให้คุณได้เห็นโปเกม่อนตามจุดต่างๆ ราวกับว่ามันมีชีวิตอาศัยอยู่บนโลกเราจริงๆ

ตัวเกมโปเกม่อนโกยังอยู่ในขั้นพัฒนา ซึ่งในอนาคตจะมีสิ่งต่างๆ ให้ทำอีกเยอะแยะมากมาย นอกจาการที่จับโปเกม่อนได้อย่างเดียว คุณยังสามารถนำโปเกม่อนเหล่านั้นไปใช้สู้กันกับคนอื่นได้ จัดกิจกรรมประกวดโปเกม่อน ใช้ทำธุรกิจภายในร้านค้าของตัวเองก็ยังได้ เกม Pokemon GO จึงเป็นยิ่งกว่าเกมธรรมดาทั่วไป เพราะมันคือเกมที่เชื่อมต่อชีวิตของผู้คนเราให้หันหน้าเข้าหากัน ได้รู้จักซึ่งกันและกัน สนุกกับการเล่นเกมไปด้วยกัน

Pokemon GO ในตอนนี้ได้รับความนิยมไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว สามารถทำเงินไปกว่า 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐภายในเวลาเพียงแค่หนึ่งเดือน และมันก็ยังไม่หยุดอยู่แค่นั้นเพราะระบบเกมเปิดกว้างมาก จนคุณสามารถใส่ความคิดต่างๆ ลงไปเพื่อนำมันไปใช้ประโยชน์ได้อย่างกว้างขวาง บางคนถึงกับได้อาชีพใหม่ เช่น การเป็นไกด์ทัวร์พาจับโปเกม่อนตามสถานที่ต่างๆ จำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับโปเกม่อน และอื่นๆ อีกมากมาย

ส่วนโปเกม่อนที่เป็นตัวชูโรงของเกมนี้นั้นหลายคนคงจะรู้จักกันดี มันคือ Pikachu เจ้าหนูไฟฟ้าที่เก่งมากๆ เป็นตัวหลักทั้งในอนิเมะและเกม ได้รับความนิยมในญี่ปุ่นจนมีการจัดกิจกรรมเกี่ยวกับพิคาชูและโปเกม่อนต่างๆ ตลอดทั้งปีกันเลยทีเดียว ความลับของ Pikachu คือเสียงของมันเป็นเสียงที่มาจากนักพากย์หญิงชาวญี่ปุ่นชื่อ Ikue Ootani ผู้มีผลงานการพากย์อนิเมะมาแล้วมากมาย

ผมให้คะแนนเกมนี้ที่ 9.5/10 เพราะมันช่วยให้คนที่อยู่แต่ในบ้านได้ออกไปสู่โลกกว้างและค้นหาฝันที่แท้จริง มันช่วยให้ผู้คนที่ไม่ค่อยได้คุยกันให้หันหน้ามาทำความรู้จักกัน Pokemon GO คือหนึ่งในสุดยอดเกมที่ทำให้ชีวิตของผู้คนในโลกนี้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด!!!

Pokemon GO แจกฟรี โหลดฟรี โปร บอท โปรแกรมโกง โปรปั้มเงิน สูตรโกง เซิฟเถื่อน

คุณกำลังหาสิ่งเหล่านี้อยู่ใช่ไหม! เราช่วยคุณได้ เพียงแค่ใช้ความสามารถของคุณเอง เลิกใช้สิ่งกากๆเหล่านั้นซะ แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง โอ้วพระเจ้าจอร์ชมันยอดมาก!!! เท่านี้ยังไม่พอ หากเลิกใช้สิ่งเหล่านี้ภายใน30นาที เอาไปเลย โปร... ประหยัด! สะอาด!! คุ้มค่า!!!
โปร
อย่าลืม... ใช้ความสามารถของคุณเอง แล้วคุณจะพบกับความสนุกที่แท้จริง!!! นะจ๊ะ

Share this:

 
Copyright © Anime Lovers. Designed by KINGRPG