Fiverr แหล่งรวมงานฟรีแลนซ์ ซื้อขายสินค้าและงานบริการที่ดีที่สุด

Fiverr แหล่งรวมงานฟรีแลนซ์

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ซื้อขายได้

Fiverr คือแหล่งรวมงานฟรีแลนซ์ที่เยอะและดีที่สุดในโลก ไม่ว่าจะเป็นการซื้อหรือขายสินค้า การจ้างหรือขายงานบริการในรูปแบบต่างๆ คุณสามารถหาซื้องานเหล่านั้นได้ที่ Fiverr เพราะเป็นแหล่งรวบร่วมงานบริการที่น่าสนใจเยอะแยะมากมาย ซึ่งในตอนนี้ก็เกินกว่าล้านรูปแบบเข้าไปแล้ว ถ้าใครสนใจอยากหารายได้ในแบบฟรีแลนซ์ซื้อขายสินค้าบริการต่างๆ ก็สามารถเข้าไปสร้างรายได้กับ Fiverr ได้เรื่อยๆตลอดทั้งปี มีธุรกิจเป็นของตัวเอง ไม่จำเป็นต้องเปิดบริษัทให้ยุ่งยาก บริหารงานทำงานและสร้างสรรค์ผลงานในแบบของตัวเองโดยที่ไม่ต้องมีใครมาบังคับ มีอิสระในการคิดเพราะเราสามารถทำงานที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ และผู้ที่เข้ามาใช้บริการก็ต่างมั่นใจในตัวสินค้าบริการเพราะ Fiverr เป็นเว็บไซต์ค้นหาซื้อขายงานบริการอันดับต้นๆของโลก

Fiverr แหล่งรวมงานฟรีแลนซ์

มีงานสินค้าบริการทุกรูปแบบ

Fiverr คือเว็บไซต์ที่นักฟรีแลนซ์และนักซื้อขายต่างนึกถึงเป็นอันดับแรก Fiverr จะไม่จำกัดการทำงานของคุณ ไม่จำกัดความคิดสร้างสรรค์ คุณสามารถกำหนดข้อตกลงและสร้างสรรค์งานได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นงานเกี่ยวกับกราฟิกดีไซน์ เช่น การออกแบบสินค้า ออกแบบโลโก้เว็บ, งานการตลาดออนไลน์ เช่น การวิเคราะห์ตลาด สร้างธุรกิจดิจิทัล, งานเขียน เช่น รับแปลภาษา รับเขียนบทความ, งานภาพเคลื่อนไหว เช่น การสร้างแก้ไขปรับแต่งวิดีโอ, งานเสียงและเพลง เช่น การร้องเพลง การเล่นดนตรี, งานโปรแกรมมิ่ง เช่น การเขียนเว็บไซต์ วิเคราะห์ตรวจสอบระบบ, งานโฆษณา เช่น การรับบริการโฆษณาสินค้าตามสถานที่ต่างๆ และยังมีงานอื่นอีกมากมายที่คุณอาจนึกไม่ถึง

Fiverr แหล่งรวมงานฟรีแลนซ์

ตกลงซื้อขายได้อย่างมั่นใจ

การซื้อขายสินค้าบริการหรือว่าจ้างงานจะต้องมีความแน่นอน เชื่อถือได้ และมีข้อตกลงที่แต่ละฝ่ายต่างเห็นชอบยอมรับด้วยกัน Fiverr จึงให้ความสำคัญในเรื่องนี้เป็นอันดับแรก คุณไม่ต้องกังวลว่าจะมีการโกงการซื้อขายงานแล้วไม่ยอมจ่ายเงินหรือไม่ได้เงินเกิดขึ้น เพราะ Fiverr จะเป็นตัวกลางคอยจัดการแก้ไขปัญหาในเรื่องต่างๆที่เกิดขึ้นกับทั้งสองฝ่ายให้อย่างมืออาชีพ

Fiverr แหล่งรวมงานฟรีแลนซ์

ราคาเริ่มต้นถูกและโดนใจผู้ซื้อ

ในแต่ละงานจะมีการกำหนดราคาขั้นต่ำไว้ที่ $5 ห้าดอลลาร์สหรัฐ ด้วยราคาที่ใครก็สามารถเข้ามาซื้อหรือใช้บริการได้เช่นนี้ จึงทำให้เว็บไซต์ Fiverr มีลูกค้าเข้ามาจากทั่วทุกมุมโลกและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ผู้ให้บริการจึงไม่ต้องกังวลว่าจะขาดลูกค้าหรือไม่มีใครเข้ามาใช้บริการแต่อย่างใด ซึ่งนอกจากนี้ทาง Fiverr ยังเปิดให้ผู้ให้บริการสามารถกำหนดราคาและข้อตกลงได้อย่างอิสระ โดยขึ้นอยู่กับคุณภาพและระดับความยากง่ายของงานเหล่านั้น

Fiverr แหล่งรวมงานฟรีแลนซ์

ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ได้งาน

Fiverr ให้ความสำคัญกับข้อตกลง ดังนั้นถ้างานบริการหรือสินค้าไหนยังไม่ถูกใจ ลูกค้าผู้ใช้บริการสามารถบอกให้ปรับปรุงแก้ไขงานเหล่านั้นได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และถ้างานไหนมีบริการที่ดี ผู้ให้บริการจะได้รับตรารับรองจาก Fiverr ว่าผู้ให้บริการคนนี้เชื่อถือได้ มีความใส่ใจลูกค้า ซึ่งผู้ให้บริการจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มขึ้นอีกด้วย นี่จึงทำให้ผู้ให้บริการทุกคนมีความอยากสร้างผลงานที่มีคุณภาพออกมา พยายามทำให้ลูกค้าพึงพอใจ เพราะเป็นผลดีต่อทั้งสองฝ่าย

Fiverr แหล่งรวมงานฟรีแลนซ์

ระบบจ่ายเงินปลอดภัยมีมาตรฐานสูง

เพื่อป้องกันการโกงจากทั้งผู้ใช้บริการและผู้ให้บริการ Fiverr จึงได้กำหนดให้มีการถือครองเงินไว้ในระบบตามเวลาที่กำหนดก่อนจะปล่อยเงินออกไปถึงมือผู้รับ เช่น เมื่อผู้ใช้บริการจ่ายเงินให้ $5 เงินจะถูกหักจริงๆก็ต่อเมื่อผู้ให้บริการส่งมอบงานจนลูกค้าเกิดความพึงพอใจแล้วเท่านั้น ถ้าผู้ใช้บริการไม่พอใจหรือไม่ต้องการงานก็สามารถขอคืนเงินได้ แต่เมื่อผู้ใช้บริการพอใจตกลงจ่ายเงิน ผู้ให้บริการจะยังคงไม่ได้รับเงินในทันที เงินจะยังคงอยู่ในระบบเพื่อป้องกันการโกงที่อาจจะเกิดขึ้นในภายหลังเมื่อผ่านไประยะเวลาหนึ่ง เมื่อระบบมั่นใจแล้วว่าผู้ให้บริการส่งงานให้จริงตามที่ตกลง ระบบจ่ายเงินก็จะอนุมัติเงินให้กับผู้ให้บริการ ด้วยเหตุนี้ทำให้ Fiverr เป็นแหล่งซื้อขายงานที่ปลอดภัยอันดับต้นๆของโลก ผู้ใช้บริการต่างมั่นใจว่าได้รับงานจริงๆ ผู้ให้บริการก็ต่างมั่นใจว่าได้รับเงินจริงๆ

 
Copyright © Anime Lovers. Designed by KINGRPG